Tại sao bạn phải tham dự cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần này?

 

Có lẽ Ban tổ chức (BTC) sẽ không cần phải nói nhiều nữa về cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính nữa vì các bạn đã quá quen thuộc với cuộc thi này.

Chúng tôi đã tổ chức thành công 4 mùa giải cho Sinh viên chuyên ngành Kinh tế trên toàn quốc và thu hút hơn 10,000 lượt thí sinh tham dự mỗi năm. Bên cạnh lợi ích về mặt tinh thần, kết nối Sinh viên toàn quốc, chúng tôi còn trao rất nhiều các phần thưởng giá trị cho Sinh viên và mang đến cho các bạn cơ hội việc làm, thực tập cực kỳ hấp dẫn tại các công ty thuộc hàng “khủng” cả về quy mô và danh tiếng.

Năm thứ 5 tổ chức cuộc thi, chúng tôi còn mang tới cho các thi sinh rất nhiều những ưu đãi khác nữa, cụ thể là:

 • Cơ hội thực tập tại Tập đoàn PwC
 • 75 suất thực tập tại các công ty Kiểm toán khác cho thí sinh vòng 3
 • 22 triệu đồng tiền mặt cho 08 thí sinh (06 thí sinh năm thứ III, IV và 02 thí sinh năm thứ I, II)
 • Quỹ học bổng trị giá 17,028,000,000 VNĐ (mười bảy tỷ, hai mươi tám triệu VNĐ)
 • 1,700,000 VNĐ tiền mặt & học bổng 6,000,000VNĐ cho 3 sinh viên xuất sắc nhất vòng 1
 • 01 bộ Vest trị giá 2,000,000VNĐ của Thời trang nam Phan Nguyễn
 • 03 học bổng tiếng Anh trị giá 30,000,000VNĐ của Trung tâm Tiếng Anh Apollo
 • 10 sơ mi thời trang trị giá 4,000,000VNĐ của Thời trang nam Phan Nguyễn
 • 144 sản phẩm của nhãn hàng xịt thơm miệng thảo dược GreeLux
 • 420 sổ cao cấp của nhãn hàng Blue Angel
 • 1000 quạt của nhãn hàng xịt thơm miệng thảo dược GreeLux
 • 1300 chai nước tăng lực Number 1

Bên cạnh đó, BTC chúng tôi cũng dành tặng thí sinh rất nhiều phần quà hiện vật từ BTC gồm các sách chuyên ngành từ VACPA và các khóa học ACCA với giá cực kỳ ưu đãi từ Vietsourcing http://vietsourcing.edu.vn/acca/bang-acca/lich-hoc-chuong-trinh-acca.html

Chia sẻ cảm nghĩ của quán quân cuộc thi năm thứ III, Huỳnh Tấn Lộc

Hôm nay trong lúc kiểm tra hộp thư, chợt thấy mình nhận được lời mời chia sẻ cảm nghĩ từ Ban tổ chức cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính năm 2016, cảm giác bỗng nôn nao khó tả khiến mình không khỏi tự nhủ với bản thân rằng: “Mới đó mà đã hai năm trôi qua rồi”.

Read more: Chia sẻ cảm nghĩ của quán quân cuộc thi năm thứ...

Thông báo về việc lùi lịch thi vòng 1 & các vòng khác của cuộc thi lần thứ V, năm 2016

THÔNG BÁO | VỀ VIỆC LÙI NGÀY THI VÒNG 1 & CÁC VÒNG THI KHÁC CỦA CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP

KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - TÀI CHÍNH

LẦN V - NĂM 2016

Các bạn thí sinh thân mến,

Trải qua bốn mùa giải kịch tính & gay cấn, BTC đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh khối ngành kinh tế trên cả nước.

Với cuộc thi năm nay, BTC cũng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, quan tâm & hỗ trợ truyền thông của các bạn để cuộc thi được lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng sinh viên kinh tế.

Do lịch thi Vòng 1 (và cả vòng 2 theo dự kiến) năm nay được tổ chức vào khoảng tháng 12/2015 và tháng 1/2016, cũng là giai đoạn mà các bạn sinh viên đang ôn tập & thi học kỳ nên nếu để hai kỳ thi lớn song song như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi của các bạn.  

Với mong muốn sẽ tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên tham dự cuộc thi bổ ích và lý thú này, BTC chúng tôi quyết định sẽ mở rộng ngày thi Vòng 1 và các vòng thi khác sẽ được lùi ngày lại theo lịch cụ thể như sau:

 • Vòng 1: 01/11/2015 đến hết 24h ngày 31/01/2016
 • Vòng 2: 27 & 28 tháng 2 năm 2016
 • Vòng 3: 15, 16 và 17 tháng 3 năm 2016
 • Vòng 4: 10 tháng 4 năm 2016

Lịch kể trên được áp dụng cho cả 2 khu vực thi Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

BTC xin thông báo chính thức để các bạn thí sinh nắm được lịch cụ thể, đồng thời có kế hoạch học tập & tham dự cuộc thi một cách tốt nhất.

Chúc các bạn đạt được thành tích tốt nhất trong mùa thi năm 2016 này!

Thư mời tham dự chung kết cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán - kiểm toán - tài chính 2015

Trải qua 4 tháng với 3 vòng thi đầy thách thức và kịch tính, vượt qua hơn 10.000 thí sinh đến từ 50 trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau bước tiếp chặng đường chinh phục vòng nguyệt quế vinh quang.

Read more: Thư mời tham dự chung kết cuộc thi Chinh phục...

Thư mời tham dự vòng 3

Trải qua hai vòng thi căng thẳng của cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp mùa thứ IV, chiều ngày 7 tháng 4 vừa qua, BTC đã công bố danh sách 72 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 của cuộc thi.

Đây là 72 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua nhiều nghìn lượt thí sinh qua hai vòng và hoàn thành xuất sắc các bài trắc nghiệm kiến thức xã hội & IQ/ EQ, tiếng Anh chuyên ngành, Tự luận chuyên môn.. (xem danh sách)

Vòng 3 cuộc thi sẽ được tổ chức tại các trường ĐH lớn tại hai điểm thi Hà Nội & TP Hồ Chí Minh với nội dung bài thi mô phỏng quy trình tuyển dụng của một công ty kiểm toán từ vòng phỏng vấn nhóm đến phần phỏng vấn chuyên môn, kỹ năng.

Đây được đánh giá là vòng thi cạnh tranh nhất, có tính chất đấu loại gay gắt nhất khi BTC chỉ lựa chọn 8 thí sinh trong số 72 thí sinh dự thi.

Xin mời các bạn thí sinh đã tham dự cuộc thi, các bạn SV quan tâm tới tham dự các sự kiện vòng 3 của BTC và trải nghiệm những câu hỏi lý thú đến từ các đơn vị tuyển dụng, lắng nghe các phần thi của thí sinh & nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm của vòng 3 sẽ được cập nhật tới các bạn trong thời gian sớm nhất!

Danh sách thí sinh vào vòng 3 tại HN và HCM

Cuộc thi là một sân chơi dành cho sinh viên các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội việc làm hàng đầu. Bài thi được đánh giá là thú vị với một số câu hỏi phân loại thí sinh khá hóc búa gồm các câu hỏi về trắc nghiệm, tiếng Anh chuyên ngành và bài viết tự luận. Tuy nhiên với sự nỗ lực đáng ghi nhận của các bạn thí sinh, rất nhiều bạn đã đạt được kết quả cao.

Đề nghị các bạn xác nhận tham gia vòng 3 bằng cách trả lời thư trước 24h ngày 10/4/2015.

Sau thời gian này, nếu không nhận được xác nhận bằng email của thí sinh, được hiểu là thí sinh đó từ chối dự thi vòng 3. Ban tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh khác thay thế

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi email đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được giải đáp.

Một lần nữa, nhiệt liệt chúc mừng các bạn đã vượt qua được 50% chặng đường để vào đến vòng 3 cuộc thi.

Xem danh sách thí sinh tại đây: DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 3

 

Thông báo bài thi đã đóng

Thông báo vòng 1 đã đóng

Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ VI, năm 2017

Vui lòng quay lại kiểm tra kết quả trên website sau ngày 31/03/2017

Thông báo | Lịch cập nhật vòng 1 & 2 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần IV – 2015

Các bạn thí sinh thân mến, trải qua nhiều tháng phát động cuộc thi & mở cổng thi online, BTC đã nhận được nhiều sự quan tâm & ủng hộ của các bạn thí sinh.

BTC đặc biệt vui mừng vì dù đã tổ chức đến lần thứ IV nhưng cuộc thi vẫn có sức hút đáng kể đối với cộng đồng sinh viên, các bạn vẫn không ngừng đăng ký & tham dự.

Read more: Thông báo | Lịch cập nhật vòng 1 & 2 cuộc thi...

Sự kiện

Bài được quan tâm nhiều nhất

Ban tổ chức

Thông tin cuộc thi