CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN Auditing and accounting financial consultancy service company ltd. (AASC)

Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho Chiến lược phát triển Công ty và thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán (AASC) tổ chức lựa chọn sinh viên thực tập tốt nghiệp khoá học 2009 – 2013

Read more: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN...

Nhân Viên Văn Thư Lưu Trữ (Hà Nội)

Công ty Cổ phần Truyền Thông Kim Cương là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của các Công ty viễn thông lớn tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Chugns tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc khách hàng qua tổng đài (CallCenter) hoặc chăm sóc khách hàng trực tiếp và hiện nay đang được coi là đối tác tin cậy của các hãng viễn thông trong việc cung ứng nhân sự chăm sóc khách hàng. Không chỉ là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực CallCenter, Công ty CPTT Kim Cương đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp Với những khóa học: kỹ năng mềm, luyện giọng, đào tạo nghề: lễ tân, chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

Read more: Nhân Viên Văn Thư Lưu Trữ (Hà Nội) 

Ngân hàng Sacombank tuyển Nhân viên Dịch vụ Khách hàng - TTDVKH

tuyển nhân viên vào ngân hàngXác định nhu cầu của khách hàng, lợi ích của sản phẩm để định hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ, kể cả sản phẩm, dịch vụ mới của Ngân hàng thông qua các kênh truyền thông của TTDVKH.
Tiếp nhận, giải đáp những yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ Sacombank thông qua các kênh truyền thông của TTDVKH.

Read more: Ngân hàng Sacombank tuyển Nhân viên Dịch vụ...

Sự kiện

Bài được quan tâm nhiều nhất

Ban tổ chức

Thông tin cuộc thi