Tổng kết vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính lần V năm 2016

Trải qua 3 ngày thi vô cùng căng thẳng, đầy kịch tính nhưng cũng vô cùng thú vị, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp cuối cùng cũng đã tìm ra những ứng cử viên sáng giá nhất bước vào vòng chung kết - chặng đua cuối cùng để giành được ngôi Quán quân Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ V.

Read more: Tổng kết vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao...

Danh sách thí sinh vào vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp năm thứ V, 2016

Các bạn thí sinh thân mến

Trải qua 2 vòng thi căng thẳng và cạnh tranh, BTC đã lựa chọn ra được các thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài cho vòng 3.

Vòng 3 cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 9-10-11 tháng 4 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ là đấu trường thực sự, nơi các thí sinh trực tiếp tranh tài, phản biện trên sân khấu.

Thời lượng thi tối đã cho mỗi thí sinh sẽ là 02 phút cho phần thi chuyên môn và 10 phút cho phần thi nhóm.

Các thí sinh sẽ trổ tài về kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết tình huống trên sân khấu. Đây cũng sẽ là cơ hội cho các bạn thí sinh được thể hiện bản lĩnh trước các nhà tuyển dụng.

BTC hi vọng rằng vòng 3 cuộc thi sẽ là nơi để các bạn tỏa sáng và dành được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

BTC xin trân trọng thông báo danh sách thí sinh được lựa chọn vào vòng 3 cuộc thi.

http://vietsourcing.edu.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien-vietsourcing/253-chinh-phuc-dinh-cao-nghe-nghiep-nam-v-2015/2831-danh-sach-thi-sinh-vao-vong-3-cuoc-thi-chinh-phuc-dinh-cao-nghe-nghiep-nam-thu-v-2016.html

Các bạn thí sinh có tên dưới đây xin vui lòng kiểm tra email và nhanh chóng đăng ký tham dự thi với BTC theo hướng dẫn đính kèm.

Chi tiết về sự kiện & các phần quà tặng hấp dẫn dành cho cổ động viên, các bạn vui lòng xem tại fanpage: https://www.facebook.com/dinhcaonghenghiep.vn để được cập nhật.

 

 

Sự kiện

Bài được quan tâm nhiều nhất

Ban tổ chức

Thông tin cuộc thi