4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của người đàn ông keo kiệt, nhỏ mọn, thường tính toán chi li.

Có hình kim treo ở ấn đường (vị trí giữa hai lông mày)

Cái gọi là hình treo kim là chỉ một đường thẳng đứng đâm thẳng vào giữa ấn đường, có câu nói “kim treo phá phong, cản đường vợ con”, nói chung tính tình rất dễ xúc động, thường bạo lực, xuề xòa, hẹp hòi, bận tâm đến mọi thứ, phần lớn khi cuộc sống không suôn sẻ, sẽ căng thẳng, vất vả và cực nhọc, khi nghiêm trọng sẽ dẫn đến ly hôn, thậm chí không có một người thân thiết xung quanh khi về già.

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán

Không có thịt trên sống mũi

Trong tướng số, nếu mũi của đàn ông quá gầy và không có thịt, giống như một con dao, thì trong hầu hết các trường hợp, người đàn ông như vậy sẽ xấu xa và độc ác, và sẽ tính toán mọi thứ, ngay cả vì một xu cũng thay đổi tính. Vì vậy, họ có số mệnh không có mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp, thường xuyên cãi vã với bạn đời và người thân trong gia đình. Hơn nữa, một người đàn ông như vậy sẽ rụt rè và hèn nhát trong hầu hết các sự nghiệp, vì sợ rằng sẽ mất thêm một xu trong tương lai.

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán

Mặt đầy đặn nhìn không thấy xương

Khuôn mặt đàn ông đầy thịt không nhìn thấy xương, đa số trường hợp đàn ông có tướng mặt như vậy bẩm sinh tính tình thô bạo, quá mạnh mẽ, không thích lý luận, việc gì cũng phải tuân theo sự sắp đặt của họ, một khi bạn xúc phạm họ trong tương lai, bạn nhất định sẽ bị tính toán đủ kiểu, thậm chí họ dùng bạo lực để giải quyết vấn đề, không cần phân biệt đúng sai. Kết hôn với người đàn ông như vậy phải cẩn thận, một khi bạo lực gia đình xảy ra là phải bỏ đi ngay.

Mắt ba tròng (mắt trắng)

Cái gọi là mắt ba tròng là do tròng đen của nam giới quá nhỏ, tròng trắng của mắt lại mọc nhiều hơn. Trong hoàn cảnh bình thường, đàn ông có khuôn mặt này sẽ dễ có tính cách cực đoan, keo kiệt và tính toán, thậm chí thích trả thù những người xung quanh. Nếu lấy phải người đàn ông như vậy, bạn chẳng những không được họ thông cảm mà mọi việc trong nhà đều phải tuân theo sự sắp đặt của họ, sau này nhất định phải sống cuộc sống vất vả, khó sống hạnh phúc.

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Đăng bởi:

Từ khoá: 4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *