4 nốt ruồi phú quý, vượng phu, đừng dại tẩy đi

Nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi. Tuy nhiên, có những nốt ruồi phú quý, đào hoa nên nhất định phải giữ gìn cho tốt!

Nốt ruồi trên mũi giỏi tiết kiệm và quản lý tài sản

Về mặt nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Tài quan, chủ về tài lộc. Những cô gái có nốt ruồi trên mũi có khả năng giữ tiền rất tốt, và họ sẽ càng tham vọng hơn, đồng thời cũng tiêu tiền một cách khôn ngoan. Xác suất gặp được quý nhân trong đời càng cao, khi khó khăn dễ được người khác giúp đỡ. Chẳng hạn như nữ diễn viên Jun Ji-hyun là một nhân vật tiêu biểu, kiêu hãnh về đường tình duyên và sự nghiệp, đồng thời cũng là đại diện cho hội con nhà giàu ở Hàn Quốc!

4 nốt ruồi phú quý, vượng phu, đừng dại tẩy đi

Nốt ruồi trên gò má kỹ năng xã giao tốt, hôn nhân hạnh phúc

Đặc điểm lớn nhất của những cô gái có nốt ruồi trên gò má là kỹ năng xã hội tốt, họ đã rất nổi tiếng từ khi còn là sinh viên. Họ thường có thể được nhiều quý nhân giúp đỡ, ngoài công việc suôn sẻ, những đặc điểm như vậy cũng sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng. Còn nhân vật tiêu biểu trong showbiz là Dương Thừa Lâm, hiện tại cô đã là nữ hoàng toàn năng.

4 nốt ruồi phú quý, vượng phu, đừng dại tẩy đi

Nữ mệnh có nốt ruồi trên trán gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Trán tượng trưng cho trời ở chính giữa khuôn mặt, người có tướng trời đầy đặn thường gặp nhiều may mắn, nếu trên trán có nốt ruồi chứng tỏ vận khí sự nghiệp vô cùng vượng phát! Tuy nhiên, khác với những cô gái có nốt ruồi trên gò má là người có địa vị cao, có quý nhân, phụ nữ có nốt ruồi trên trán lại có năng lực nghề nghiệp rất vững vàng, không cần dựa dẫm vào người khác cũng có thể tự mình làm nên cơ nghiệp.

4 nốt ruồi phú quý, vượng phu, đừng dại tẩy đi

Nữ nhân có nốt ruồi trên tai gặp nhiều may mắn, nhân duyên tốt

Nốt ruồi trên tai chủ quản các loại vận khí cao quý, thông thường khi còn trẻ không dễ bị tình yêu gài bẫy, dễ dàng gặp được ý trung nhân, sau khi kết hôn thì không cần lo lắng quá nhiều cho con cái, bởi vì vận khí của con cái cũng rất vượng, vận khí của quý nhân nơi công sở lại càng lấn át, cộng với tính cách ân cần, chu đáo với đại cục, mặc dù có thể không giàu có và quyền lực, cô ta có thể sống một cuộc sống an toàn và hạnh phúc!

4 nốt ruồi phú quý, vượng phu, đừng dại tẩy đi

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Đăng bởi:

Từ khoá: 4 nốt ruồi phú quý, vượng phu, đừng dại tẩy đi

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *