“578: Phát Đạn Của Kẻ Điên” tranh giải cao nhất tại LHP Châu Âu

“578 Magnum” là phim hành động Việt Nam đầu tiên tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế này.

Phim hành động Việt Nam “578 Magnum” (“578: Phát Đạn Của Kẻ Điên”) đã được chọn để tranh giải Grand Prix cho Giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Tallinn Black Nights (POFF) lần thứ 26 ở Estonia.

Theo công ty sản xuất phim, “578 Magnum” cũng là phim hành động Việt Nam đầu tiên tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế này, diễn ra từ ngày 11 đến 27/11.

Bộ phim được đăng ký để tranh giải Grand Prix cho Giải thưởng Phim hay nhất, với tổng số tiền tài trợ là 20.000 euro.

“578: Phát Đạn Của Kẻ Điên” kể về câu chuyện của một người cha làm nghề lái xe container truy lùng bọn tội phạm ngầm đã bắt cóc con gái mình.

Ngoài việc tranh giải tại POFF năm nay, đạo diễn Lương Đình Hùng cho biết bộ phim sẽ tham gia thêm 11 liên hoan phim quốc tế từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023, bao gồm cả Hàn Quốc và Ấn Độ.

Sau khi phát hành trong nước vào tháng 5, bộ phim có thành tích không tốt tại các phòng vé địa phương và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ giới phê bình và khán giả.

đạo diễn Lương Đình Hùng chỉ thu về được 3,4 tỷ đồng (hơn 144.500 đô la) mặc dù nó được báo cáo là tốn 60 tỷ đồng để thực hiện.

Dù không đạt doanh thu như mong đợi ở trong nước nhưng từ cuối tháng 11, phim sẽ được công chiếu tại 9 quốc gia trên thế giới và dự kiến ​​thu về 20 tỷ đồng.

Đạo diễn phim cũng tiết lộ, kịch bản phần hai của phim đã hoàn thành nhưng chưa nói rõ lịch quay chính thức.

điện ảnh, điện ảnh việt nam, “578: phát đạn của kẻ điên” tranh giải cao nhất tại lhp châu âu

Được thành lập vào năm 1997, Tallinn Black Nights Film Festival là một trong những liên hoan phim lớn nhất ở Bắc Âu. Đây là một trong 15 sự kiện điện ảnh quốc tế duy nhất nhận được sự công nhận từ Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội các nhà sản xuất phim.

Liên hoan phim sẽ trình chiếu khoảng 250 phim điện ảnh, hơn 300 phim ngắn và hoạt hình mỗi năm.

Trailer phim “578 Magnum”

Đăng bởi:

Từ khoá: “578: Phát Đạn Của Kẻ Điên” tranh giải cao nhất tại LHP Châu Âu

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top