Bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Chăm sóc da như thế nào cho tốt, làm sao để da luôn khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em chúng mình. Với những cô nàng may mắn sở hữu làn da khỏe tự nhiên thì việc chăm sóc hẳn sẽ đơn giản hơn nhiều so với những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm “đỏng đảnh” “khó chiều”. Tuy nhiên, nhìn một cách chung quy thì cho dù bạn sở hữu làn da nào đi chăng nữa thì việc chăm sóc da phải bắt đầu những nguyên tắc cơ bản nhất. Dưới đây là bí quyết chăm sóc da mặt cơ bản nhắc nhớ các nàng.

KHÔNG BAO GIỜ ĐI NGỦ KHI CHƯA TẨY TRANG

Như mình đã nói bí quyết chăm sóc da mặt sao cho khỏe bắt đầu từ những nguyên tắc cơ bản nhất. Và việc không bao giờ đi ngủ khi chưa tẩy trang chính là một trong những nguyên tắc cơ bản “nằm lòng” mà mọi cô nàng không được quên. Không quan tâm rằng bạn có makeup hay không, nhưng nếu bạn không tẩy trang thì lỗ chân lông của bạn sẽ không thở được. Đây chính là một trong những điều kiện phổ biến kéo mụn đến “thăm” làn da của bạn. Chưa kể đến trường hợp hóa chất của mỹ phẩm còn lưu lại trên da sẽ ngăn cản việc tái tạo da.

Những cách chăm sóc da mặt hàng ngày tại nhà nàng không nên bỏ qua

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Không bao giờ đi ngủ khi chưa tẩy trang

ĐỪNG QUÊN CHE CHẮN CHO DA

Nói thẳng ra thì các nàng đừng quên kem chống nắng mỗi lần ra ngoài. Có thể ngay bây giờ bạn chưa nhận ra tác hại to lớn của ánh nắng mặt trời đến làn da nhưng ít năm sau, những dấu hiệu lão hóa trên da có thể sẽ khiến bạn hối hận. Do vậy dùng kem chống nắng chính là bí quyết chăm sóc da cho những ai muốn có làn da mịn màng và mềm mại suốt đời.

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Bí quyết chăm sóc da

ĐỪNG CHỈ DÙNG NƯỚC VÀO BUỔI SÁNG

Sẽ có rất nhiều cô nàng có quan điểm rằng, buổi sáng chỉ cần dùng nước lạnh và không cần đến sữa rửa mặt vì để giữ lại độ ẩm tự nhiên trên da. Khách quan mà nói, điều này cũng đúng nhưng không hoàn toàn như vậy. Bạn có thể dùng nước để rửa mặt nhưng trước đó phải qua một lần dùng toner để làm sạch. Bởi vì da cũng trải qua cả quá trình “lao động” vào ban đên lên lỗ chân lông đầy dầu nhờn đấy nhé! Nếu da mặt không được làm sạch, lại bị ép buộc phải trang điểm ngay sau đó thì các lỗ chân lông sẽ bị bít kín, sản sinh ra mụn.

Danh sách những loại sữa rửa mặt cho da mụn phổ biến bạn nên “đầu tư”

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Đừng chỉ dùng nước vào mỗi sáng

DÙNG SẢN PHẨM CHUYÊN TẨY TRANG

Mình nghĩ các bạn nên loại bỏ ngay suy nghĩ rằng sữa rửa mặt có thể loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn trên da mặt. Bởi mình có thể chắc rằng, nếu chỉ dùng sữa rửa mặt thì làn da bạn sẽ chẳng sạch là bao mà bụi bẩn vẫn lấp đầy lỗ chân lông và sẵn sàng “mời gọi” mụn “ghé thăm” đấy. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sữa rửa mặt được giới thiệu là có công dụng làm sạch tốt, tẩy tế bào chết dịu nhẹ nhưng bạn đừng chỉ phụ thuộc. Bạn phải dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng trước khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Như vậy kết quả làm sạch da sẽ rất cao, lại có thể làm sạch cả các bụi bẩn, dầu ở lỗ chân lông và tẩy sạch hoàn toàn cặn bã dư thừa.

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng

ĐỪNG ĐỔ NƯỚC HOA HỒNG RA TAY RỒI THOA LÊN MẶT

Thói quen sử dụng nước hoa hồng là rất tốt nhưng bạn nên lưu ý cách sử dụng cho đúng. Nước hoa hồng khi sử dụng cần dùng bông tẩy trang để cân bằng da chứ không nên cho vào lòng bàn tay rồi thoa lên mặt. Nước hoa hồng đổ ra lòng bàn tay rất mất vệ sinh, đã thế chất lỏng này khi đổ ra lòng bàn tay chảy đi rất lãng phí. Vì vậy, bạn chỉ đổ một lượng vừa đủ nước hoa hồng ra bông tẩy trang, nhẹ nhàng bôi đều lên mặt đã được rửa sạch.

Bí quyết “sinh tồn” cho những cô nàng da dầu vào mùa hè

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Bí quyết chăm sóc da mặt

KHÔNG NÊN DÙNG KHĂN TẮM LAU MẶT

Khăn tắm thường để trong nhà vệ sinh nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Do đó nếu bạn dùng khăn tắm để lau mặt thì chẳng phải là trực tiếp cho nhiều vi khuẩn lên mặt sinh mụn hay sao. Do đó tốt nhất bạn nên chuẩn bị riêng một khăn để lau mặt, hoặc nếu không thì có thể dùng giấy lau khô, có như vậy mới không làm tổn thương da, đặc biệt khi da mọc mụn nên dùng giấy chấm hết nước, lúc đó vi khuẩn sẽ khó có thể xâm hại da.

bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Bạn nên chuẩn bị riêng một khăn để lau mặt

Tada vừa rồi là những bí quyết chăm sóc da mặt đơn giản mà bạn cần tuân thủ. Đây đều là những nguyên tắc cơ bản mà bạn nên tuân thủ nếu muốn có một làn da đẹp.

Từ khoá: Bạn đã biết bí quyết chăm sóc da mặt sao cho đẹp với những nguyên tắc cơ bản chưa?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *