Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào thu tài hút lộc

  Phong thủy là một chủ đề hot được rất nhiều người quan tâm. Trong đó là việc chọn hướng nhà hợp ngũ hành bản mệnh được nhiều người lưu tâm mỗi khi dự tính làm nhà, xây nhà. Với hướng nhà đại cát đại lợi luôn tạo ra một không gian sống trong lành và thoáng mát. Song đó vừa mang lại vận khí tốt lành giúp mọi việc trở nên thuận thành suôn sẻ. Vậy tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nhà nào nhất? Mời quý bạn cùng xem qua nội dung sau.

  Thông tin tuổi Canh Tuất 1970

  canh tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào thu tài hút lộc
  • Năm sinh: Canh Tuất – Cầm tinh con Chó
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim
  • Tương sinh mệnh Thổ và Thủy
  • Tương khắc mệnh Hỏa và Mộc
  • Quẻ mệnh: Nam cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh/ Nữ cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Màu sắc tương sinh: Màu vàng, nâu đất
  • Màu sắc hòa hợp: màu trắng, xám, ghi
  • Màu sắc đại kỵ: Màu xanh lục, đỏ, hồng, tím
  • Con số may mắn: 1, 3 và 4

  Vận mệnh tuổi Canh Tuất 1970

  Tính cách nổi bật ở con người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chính là thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn khôn ngoan và biết cách xoay chuyển tình huống một cách rất khéo léo. Chính vì vậy mà họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, luôn được bạn bè yêu mến.

  Trong sự nghiệp làm ăn kinh doanh, Canh Tuất luôn tính toán và cân nhắc kỹ càng. Mặc dù chậm hơn người khác rất nhiều nhưng mỗi việc họ làm đều chắc chắn. Đặc biệt một khi họ đã quyết tâm việc gì là họ theo đuổi đến cùng.

  Canh Tuất luôn nỗ lực không ngừng để đạt mục tiêu của bản thân. Họ không ngại gian nan, vất vả, chẳng cần việc họ làm kiếm ra đồng tiền là họ làm. Chính vì thế mà con đường sự nghiệp ở tuổi 40 khá ổn.

  Nói về tình cảm thì lúc nhỏ họ sống trong một gia đình không trọn vẹn. Thế nhưng đến lớn, họ may mắn gặp được người yêu thương mình thật lòng. Cả hai luôn cố gắng xây dựng hôn nhân của mình. Nhờ vậy mà cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

  Nam nữ Canh Tuất 1970 hợp hướng nào

  Người sinh năm 1970 cầm tinh con Chó thuộc hành Kim. Và cả nam và nữ cùng quẻ mệnh cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh. Do đó cả hai cùng hợp hướng nhà, cụ thể như sau:

  – Hướng Bắc (Thiên Y): Mọi sự ổn định, sự nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió. Tiền của tài lộc mang lại khá nhiều. Sống một cuộc sống bình an và hạnh phúc viên mãn.

  – Hướng Đông (Phục Vị): Xây nhà theo hướng này chỉ có lợi không có hại. Làm ăn thì thuận lợi, suôn sẻ. Chuyện tình cảm tốt đẹp, vợ chồng chung sống hòa hợp. Con cái ngoan hiền hiếu thảo.

  – Hướng Đông Nam (Diên Niên): Sức khỏe dồi dào, tinh thần tươi vui. Tâm trạng lúc nào cũng phấn khởi. Cuộc sống trọn niềm vui tiếng cười.

  – Hướng Nam (Sinh Khí): Phúc lộc vẹn toàn, may mắn tìm đến gia chủ. Công việc làm ăn kinh doanh tốt. Hôn nhân gia đạo êm ấm, gia đình trên dưới hòa thuận.

  Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ hướng nào nhất?

  Khi làm nhà, xây nhà, quý nam lẫn quý nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 tránh chọn các hướng nhà sau. Không kẻo xui xẻo kéo đến, sự nghiệp lâm vào bế tắc.

  – Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Chuyện buồn đưa tới, cuộc sống lúc nào cũng buồn nhiều hơn vui. Chuyện xui xẻo, nạn tai là điều khó tránh khỏi. Cuộc sống không trọn vẹn như ý muốn.

  – Đông Bắc (Lục Sát): Sát khí bao phủ ngôi nhà, làm gì cũng bất trắc. Thành công là chuyện rất khó. Tiền của đầu tư không cánh mà bay, sống dở chết dở.

  – Tây Nam (Họa Hại): Tai ương, xui xẻo đưa tới. Cuộc sống gặp vô số chuyện rắc rối. Làm gì gãy đó, tài lộc tiền của hao tán.

  – Tây (Tuyệt Mệnh): Xây nhà theo hướng này thì gia chủ khó tránh khỏi cái chết. Mọi người trong gia đình buồn vui tối ngày. Gia đình trên dưới xung đột, tranh chấp, cãi vã.

  Tuổi Canh Tuất hợp hướng bếp nào

  canh tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào thu tài hút lộc

  Nhà bếp là nơi giữ lửa, là nơi giữ ấm cho căn nhà. Chỉ cần nhà bếp luôn ấm thì cuộc sống gia đạo luôn bình an và hạnh phúc viên mãn.

  Và theo nguyên tắc trong phong thủy thì bếp nấu luôn đặt theo tọa hung hướng cát, tức là:

  – Tọa bếp nấu đặt theo hướng: Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại).

  – Hướng bếp nấu nhìn về hướng: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí).

  Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào

  Bàn thờ là nơi thờ cúng là nơi linh thiêng mà con cháu đặt di ảnh của ông bà tổ tiên. Và phòng bàn cúng sẽ là nơi hội tụ nhiều vận khí tốt lành nhất. Và hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 như sau:

  • Nam nữ đều đặt bàn thờ theo hướng: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí).
  canh tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào thu tài hút lộc

  Canh Tuất 1970 hợp màu gì?

  Lựa chọn màu sắc là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành bại của một người. Khi bạn chọn đúng màu sơn nhà, màu xe hợp mệnh. Tin chắc cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  • Màu tương sinh: Màu vàng, nâu đất
  • Màu hòa hợp: màu trắng, xám, ghi
  • Màu chế khắc: Màu xanh lục
  • Màu bị khắc: đỏ, hồng, tím

  Tuổi Canh Tuất ngủ quay đầu hướng nào

  Phòng ngủ là nơi nghỉ nơi là nơi bạn lấy lại sức khỏe và cân bằng năng lượng đã tiêu hao trong một ngày làm việc. Chỉ cần chọn đúng hướng đặt giường ngủ thì gia chủ sẽ có một giấc ngủ thật ngon và sâu.

  • Nam nữ Canh Tuất 1970 nên kê giường ngủ theo hướng: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí).

  Sinh năm 1970 hợp khắc tuổi nào?

  Ngayamlich.com vừa chia sẻ đến các bạn thông tin tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào khi làm nhà, xây nhà. Chỉ cần bạn chọn đúng hướng tốt đặt cửa chính, đặt bàn thờ, chỗ ngồi làm việc,.. tin chắc mọi việc xảy ra đều thuận thành. Tiền của tài lộc thật nhiều, sống an nhàn và hưởng phước. Và ngược lại chọn nhầm hướng xấu thì chuyện xui xẻo, nạn tai là điều khó tránh khỏi. Thậm chí cái chết còn tìm đến gia chủ.

  Từ khoá: Canh Tuất sinh năm 1970 hợp hướng nào thu tài hút lộc

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top