Các CCAers thân mến,
Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng cái sợ lớn nhất của con người là sợ nói trước đám đông, tiếp đến là sợ côn trùng, và sau đó mới là sợ…chết. Thật đáng ngạc nhiên phải không?
“Tôi rất khâm phục những người có thể tự tin đứng trước một khán phòng đầy những người xa lạ và diễn thuyết một cách hùng hồn. Tôi cứ hỏi tại sao họ có thể can đảm như thế? Sao họ không run và nói lắp bắp vì hồi hộp? Vì sao những điều họ nói ra đều có vẻ rất quan trọng và đầy thuyết phục?”
Bạn đã từng có suy nghĩ như vậy? Bạn luôn luôn cho rằng thuyết trình là một điều vô cùng khó khăn và chỉ dành cho những người có năng khiếu bẩm sinh? Sự thật thì không phải như vậy! Tất cả chúng ta đều có thể trở thành những chuyên gia thuyết trình tài năng nếu bạn biết cách học và rèn luyện đúng cách.
Ban chuyên môn CCA sẽ đem đến cho các bạn một cơ hội để nâng cao kiến thức, mở rộng thêm kỹ năng. Đó chính là buổi chia sẻ kỹ năng thuyết trình hiệu quả.
Thời gian: 18h-21h ngày 30/3/2013
Địa điểm: Tầng 1, tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
với sự tham gia của những diễn giả tài ba:
- Chị Nguyễn Phương Hoa – Phụ trách Phát triển Kinh doanh, Công ty Nguồn lực Việt (Vietsourcing); Phụ trách chương trình Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp năm II
- Anh Nguyễn Đức Thái – Cố vấn Câu lạc bộ CCA, thực tập sinh E&Y, Quán quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp năm I
Buổi đào tạo bao gồm các nội dung vô cùng đặc sắc cùng những bài tập trải nghiệm đầy thú vị sẽ làm thay đổi hoàn toàn các bạn, giúp các bạn trở thành những người tự tin và có năng lực về thuyết trình.
Các bạn hãy đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu sau nhé!
https://docs.google.com/forms/d/1fkE5aMifC-5J8YrVs2OHxW1bpImwYOZzoi3Zg1B0iik/viewform
Hẹn gặp lại các bạn vào Tối thứ 7 nhé…