Chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Kích Tài Đón Lộc

  Được biết, sim phong thủy là lá bùa “hộ thân” của người dùng. Là một trong những cách cải vận rất tốt và hiệu quả. Chỉ cần dùng sim số đẹp, hợp ngũ hành bản mệnh, tin chắc vận may & tài lộc mang lại thật nhiều. Điều này sẽ giúp cuộc sống thêm tốt đẹp, ấm no và đủ đầy hơn. Vậy như thế nào là sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997. Khi chọn sim phong thủy cần lưu ý điều gì? Cùng tìm hiểu ngay.

  Tổng quan tuổi Đinh Sửu 1997

  chọn sim hợp tuổi đinh sửu 1997 kích tài đón lộc

  Năm sinh: Đinh Sửu 1997

  Con giáp: Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước

  Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)

  Tương hợp với mệnh: Thủy

  Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

  Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

  Quẻ mệnh: Nam cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh/ Nữ cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

  Tam hợp với những tuổi như: Tỵ – Dậu – Sửu

  Tứ hành xung với các tuổi như: Thìn – Tuất – Sửu– Mùi

  Tính cách nổi bật con người Đinh Sửu 1997

  Người tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc hành Thủy có tính cách đặc trưng là ôn nhu, hiền lành và tốt bụng. Đặc biệt là họ rất cần cù và siêng năng. Trong hoàn cảnh nào thì Đinh Sửu cũng cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt mục tiêu của bản thân đề ra.

  Đinh Sửu 1997 không thích ồn ào, ít khi tham gia những cuộc vui náo nhiệt của bạn bè. Họ sống rất điềm tĩnh và chọn cách yên bình nhất để bản thân cảm nhận rõ mọi thứ xung quanh. Những lần gặp khó khăn, thử thách, Đinh Sửu không chịu thua và đầu hàng trước số phận.

  Đinh Sửu sẽ cố gắng và tìm cách hóa giải mọi thứ rắc rối. Bên cạnh ưu điểm thì Đinh Sửu có những nhược điểm lớn. Và một trong những nhược điểm cần thay đổi ở con người Đinh Sửu chính là sự quyết đoán và khả năng phản ứng.

  Khả năng thích nghi với môi trường sống rất chậm. Cũng chính nhược điểm này đã mang lại không ít tổn thất về tinh thần lẫn vật chất cho Đinh Sửu. Song cuộc sống của Đinh Sửu này chung khá ổn. Tình cảm vợ chồng khá mặn nồng và yêu thương.

  Sinh năm 1997 hợp với số nào

  chọn sim hợp tuổi đinh sửu 1997 kích tài đón lộc

  Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc hành Thủy. Và dựa theo ngũ hành tương sinh tương hợp thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do đó con số may mắn hợp tuổi Đinh Sửu là 0, 1, 3, 4, 6, 7

  Đinh Sửu hãy lựa chọn dãy số điện thoại sao cho chứa các con số may mắn này. Đặc biệt khi các con số này đứng ở vị trí cuối cùng trong dãy số thì vận khí mang lại càng nhiều. Mọi việc đến với Đinh Sửu sẽ thuận thành tốt đẹp.

  Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Do đó con số đại kỵ với người tuổi Đinh Sửu (hành Thủy): 2, 5, 8, 9. Con số chủ về xui xẻo và nạn tai nguy hiểm.

  Ý nghĩa các con số may mắn hợp tuổi 1997

  Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Cụ thể ý nghĩa của từng con số hợp tuổi Đinh Sửu 1997 như sau:

  • Số 0 (mệnh Thủy) – Không: Con số đại diện cho hình tròn khép kín. Một cuộc sống trọn vẹn niềm vui và tiếng cười. Một cuộc sống đủ đầy, chẳng thiếu bất cứ điều gì.
  • Số 1 (mệnh Thủy) – Nhất: ý nghĩa là duy nhất, là vị trí đầu tiên. Là con số quan trọng nhất. Mặc khác số 1 được hiểu là thứ hạng cao nhất trong các cuộc thi, đồng nghĩa là người tài giỏi, thành công nhất.
  • Số 3 (mệnh Mộc) – Tam: con số đại diện cho Thiên – Địa – Nhân, Phúc – Lộc – Thọ. Đồng nghĩa là những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống.
  • Số 4 (mệnh Mộc) – Tứ: con số xui xẻo ý nghĩa là Tử (chết). Mặc khác con số 4 đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, Tùng – Trúc – Cúc – Ma
  • Số 6 (mệnh Kim) – Lục: Tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.
  • Số 7 (mệnh Kim) – Thất: ý nghĩa là sự thất bát, mất mát, đau thương. Mặc khác số 7 đại diện cho 7 sắc cầu vồng.

  Xem sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997

  chọn sim hợp tuổi đinh sửu 1997 kích tài đón lộc

  Chinese new Year 2021 greeting card with fortune and good luck text translation. CNY golden ox, lantern and flower, gold ingot, red envelope, cloud paper cut art. Metal ox zodiac sign, spring holiday

  Chọn sim âm dương tương phối

  Khi chọn sim, hãy lựa chọn sao cho dãy số điện thoại cân bằng về âm dương. Tức là trong 10 số điện thoại từ 0 đến 9. Chỉ nên chọn những dãy số có 5 số chẵn (-) và 5 số lẻ (+). Nếu được chọn thì chọn số lẻ càng nhiều càng tốt.

  Ví dụ:

  0 9 1 2 4 6 9 7 8 9
  - +  + - -   - + + - +

  0 9 8 3 2 2 9 7 9 7
  - + - +  - -  +  + + +

  Chọn sim tương sinh tuổi 1997

  Đinh Sửu 1997 thuộc hành Thủy, quý bạn chỉ nên chọn dòng sim thuộc hành tương sinh tương hợp với mệnh chủ.

  Để xác định dòng sim phong thủy thuộc hành nào trong ngũ hành. Chúng ta dựa vào con số cuối cùng trong dãy số điện thoại.

  Cụ thể như sau:

  Số 0: Chưa thuộc hành nào Số 1: Mệnh Thủy, quẻ Khảm Số 2: Mệnh Thổ, quẻ Khôn Số 3: Mệnh Mộc, quẻ Trấn Số 4: Mệnh Mộc, quẻ Tốn Số 5: Trung hòa, không thuộc quẻ nào Số 6: Mệnh Kim, quẻ Càn Số 7: Mệnh Kim, quẻ Trấn Số 8: Mệnh Thổ, quẻ Cấn
  Số 9: Mệnh Hỏa, quẻ Ly

  Tổng số nút trong dãy số phải cao

  Tức là khi tổng các con số trong dãy số điện thoại càng cao thì tốt. Bởi theo phong thủy, sim số đẹp mà còn có tổng số nút cao sẽ thể hiện sức sống mạnh mẽ của số sim. Đồng nghĩa tài lộc, may mắn mang lại thật nhiều.

  Cách tính tổng số nút trong dãy số điện thoại như sau:

  0949.253.297 = 0+9+4+9+2+5+3+2+9+7 = 50= 10 điểm => sim phong thủy rất tốt cho tuổi Đinh Sửu.

  Ngày Âm Lịch vừa tư vấn qua cách chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997. Tin rằng vận khí may mắn từ dòng sim số đẹp sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối, nạn tai. Song đó sẽ mở ra cánh cửa tài lộc giúp bạn có một cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền có đủ. Sống nhàn hạ, viên mãn hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Từ khoá: Chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Kích Tài Đón Lộc

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top