Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980

  Ngày nay việc chơi sim số đẹp trở nên phổ biến và rộng rãi. Đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán, họ luôn theo đuổi dòng sim số phong thủy. Bởi họ tin rằng, sim hợp phong thủy luôn mang lại tài lộc và may mắn cho bản thân. Mọi việc trở nên thuận thành và suôn sẻ như ý, giàu sang phú quý, cuộc sống gia đạo êm ấm hạnh phúc. Thế cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 như thế nào? Cùng dõi theo nội dung sau.

  Tổng quan người tuổi Canh Thân 1980

  chọn sim phong thủy hợp tuổi canh thân sinh năm 1980

  Năm sinh: Canh Thân 1980

  Con giáp: Thực quả chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả)

  Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

  Tương hợp với mệnh: Mộc

  Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

  Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

  Quẻ mệnh: nam cung Khôn (Thổ) – Tây tứ mệnh/ Nữ cung Tốn (Mộc) – Đông tứ mệnh

  Người tuổi Canh Thân 1980 luôn là người ôn hòa, vui vẻ và cởi mở với mọi người xung quanh. Một khi ai đó gặp khó khăn và trở ngại nào đó, Canh Thân không ngại khó khăn, gian nan mà giúp đỡ bạn bè, người thân. Trong hoàn cảnh nào, Canh Thân cũng điềm tĩnh và suy xét mọi vấn đề.

  Con đường sự nghiệp của Canh Thân khá ổn. Mặc dù không thuộc dạng giàu sang phú quý nhưng cuộc sống của Canh Thân cũng không đáng lo ngại gì. Sống thoải mái, an nhàn hưởng phúc từ con cháu. Hậu vận về cuối đời khá sung túc, chẳng bận tâm lo lắng bất cứ thứ gì.

  Sử dụng sim phong thủy để làm gì?

  Ngày nay việc sử dụng sim phong thủy, sim số đẹp đã không còn lạ lẫm với mọi người, nhất là người buôn bán, kinh doanh. Bởi theo phong thủy, việc sử dụng sim số đẹp vừa dễ nhớ vừa hợp ngũ hành bản mệnh luôn mang lại vận khí tốt lành.

  Chủ nhân của một thẻ sim phong thủy luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Làm ăn luôn thuận thành suôn sẻ, cuộc sống gia đạo êm ấm hạnh phúc viên mãn. Không những thế chuyện tình duyên vô cùng tốt đẹp.

  Trên thực tế, một số người đam mê dòng sim số đẹp này phải chi ra một khoản tiền khá lớn để sở hữu. Với những dòng sim tứ quý hoặc dòng sim tiến lên, … có giá trị kinh tế rất cao. Để sở hữu dòng sim đẹp hợp phong thủy này cần chi số tiền khủng lên đến hàng trăm hàng tỷ đồng.

  Tuổi Canh Thân 1980 hợp số nào?

  chọn sim phong thủy hợp tuổi canh thân sinh năm 1980

  Dựa theo thuyết ngũ hành âm dương thì mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc, do đó Canh Thân 1980 (mệnh Mộc) chỉ nên chọn những ai mang mệnh Thủy để liên kết làm ăn chung hoặc kết duyên làm vợ chồng. Có như thế thì cuộc sống mới viên mãn hạnh phúc.

  Con số may mắn dành cho người Canh Thân (mệnh Mộc): 3 và 4

  Song Thủy sinh Mộc nên Canh Thân 1980 rất hợp với con số: 0 và 1

  Khi chọn sim số điện thoại, Canh Thân hãy chọn những con số may mắn này đứng ở vị trị cuối cùng trong dãy số. Khi số điện thoại có số 0, 1, 3, hoặc 4 đứng ở cuối thì gia chủ Canh Thân 1980 đối diện với vô số may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu được bạn nên chọn sim tứ quý hoặc sim tiến lên theo các con số may mắn này. Điều này sẽ giúp cuộc sống thêm ý nghĩa và tràn ngập điều thú vị.

  Sinh năm 1980 kỵ số nào

  Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương thì mệnh Mộc (tuổi Canh Thân 1980) tương khắc với mệnh Kim. Do để làm ăn hoặc liên kết liên quan đến mệnh Kim đều gặp rắc rối và trở ngại.

  Con số đại kỵ với mệnh Mộc chính là 6 và 7 (thuộc hành Kim).

  Nếu trong dãy số điện thoại chứa các con số đại kỵ này thì cuộc sống ít nhiều cũng bị xáo trộn. Làm ăn thì bại lụi, cuộc sống hôn nhân lục đục, tranh cãi, kiện tụng.

  Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980

  Tùy theo cách chọn của mỗi người mà dãy số điện thoải có sự khác biệt rõ ràng. Và dưới đây là một vài cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 để chiêu tài hút lộc vào nhà. Giúp gia chủ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ trong cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp.

  chọn sim phong thủy hợp tuổi canh thân sinh năm 1980

  Theo quan niệm dân gian

  Dựa theo kinh nghiệm dân gian lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, các cụ ngày xưa cho ra những con số được xem là may mắn và tài lộc. Cụ thể các con số may mắn như sau:

  • 3939 : Tài lộc
  • 3333 : Toàn tài
  • 5239 : Tiền tài tài lộc
  • 9279 : Tiền lớn tài lớn
  • 6686 : Lộc lộc phát lộc
  • 3938 : Thần tài thổ địa
  • 5656 : Sinh lộc sinh lộc
  • 8683 : Phát lộc phát tài
  • 6868 : Lộc phát lộc phát
  • 1618 : Nhất lộc nhất phát
  • 5555 : Sinh đường làm ăn
  • 6666 : Tứ lộc 8888 : Tứ phát
  • 2879 : Mãi phát tài
  • 4648 : Tứ lộc tứ phát
  • 1102 : Độc nhất vô nhị
  • 8386 : Phát tài phát lộc
  • 8668 : Phát lộc lộc phát
  • 8648 : Trường sinh bất tử
  • 1668 : Càng ngày càng phát
  • 4078 : Bốn mùa không thất bát
  • 7838 : Ông địa lớn, Ông địa nhỏ.

  Như vậy: chỉ cần số đuôi sim phong thủy có những con số may mắn bên trên. Tin chắc con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đạo Canh Thân đều thuận thành tốt đẹp. Sống an nhàn và hưởng lộc trời ban.

  Theo năm sinh

  Một số trường hợp, người sử dụng chọn mua sim phong thủy theo năm sinh. Cụ thể các dạng sim số đẹp theo năm sinh 1980 như sau:

  • Trường hợp 1: dùng năm sinh của mình làm 4 con số đứng cuối cùng trong dãy số điện thoai. Ví dụ: 098 828 1980
  • Trường hợp 2: Dùng sim có năm sinh của bản thân ở cuối dãy số điện thoại. Trước đó năm sinh của bạn đời hoặc một người đặc biệt quan trọng nào đó. Ví dụ như: : 09 1982 1980

  chúng mình vừa chia sẻ đến quý bạn cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980. Trên thực thế có rất nhiều người đam mê dòng sim số phong thủy. Có người chi hẳn vài chục triệu, vài trăm triệu chỉ để sở hữu một bộ sim tứ quý. Bởi họ tin rằng chỉ cần sở hữu dòng sim số đẹp hợp ngũ hành bản mệnh của bản thân. Tin chắc công việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận thành như ý. Cuộc sống gia đình bình yên hạnh phúc.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo là chính.

  Từ khoá: Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top