Chung kết Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II | Trận Chung kết trong mơ của tất cả các thí sinh

Chiều ngày 11/05/2013, khi chuyến bay của 3 thí sinh TP Hồ Chí Minh hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài, taxi của BTC đã đến đón và đưa thí sinh về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngay sau đó, 3 thí sinh đã hồ hởi đến hội trường D201 để xem trước “địa hình” sân khấu, gặp gỡ các cổ động viên nhiệt tình của CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA, tổng duyệt cùng Ban tổ chức và nhất là làm quen trước với các thiết bị kỹ thuật.

Trái với dự kiến của BTC, rằng khi bay một chặng đường hơn 1.700km như vậy các thí sinh miền Nam phải mệt mỏi và căng thẳng hơn khi không thi đấu trên địa bàn của mình. Tuy thế, các bạn đã nhanh chóng hòa đồng với 6 bạn thí sinh của miền Bắc và các CĐV.

Ngay sau khi tổng duyệt cùng BTC xong, các bạn đã “lập tức” theo đội của mình đi về hướng riêng để bàn định chiến thuật và kế hoạch tác chiến cho trận chung kết ngày hôm sau.

123

Thí sinh Quốc Khánh tham quan Hà Nội cùng các bạn CĐV tối 11/05

Sáng 12/05, ngay từ 7h30 hội trường D201 đã gần như chật kín bởi lượng cổ động viên nhiệt tình từ CCA, người thân và bạn bè của 9 thí sinh.

Các thí sinh được hướng dẫn lại một lần nữa quy chế thi, hướng dẫn lại về các vấn đề kỹ thuật và trình bày slide của mình.

Việc cuối cùng là thi & tỏa sáng trên sân khấu nữa mà thôi.

234

Đúng 8h30, chương trình đã được bắt đầu và mở màn bằng màn nhảy hết sức sôi động, nhiệt huyết và “nhộn” của các thành viên CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA.

54

Sân khấu thực sự đã cháy, đã nóng vì sự cổ vũ của CĐV bên dưới.

456

Mở đầu chương trình, ông Bùi Văn Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi lần II đã có đôi lời phát biểu về cuộc thi: “Trải qua 20 sự kiện ở cả 4 vòng, BTC cuộc thi đã đến hơn 20 trường ĐH và CĐ để truyền thông và phát động cuộc thi. Chúng tôi nhận thấy rằng SV hiện nay đã rất năng động và thực tế nhưng vẫn thiếu một số kỹ năng như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông… Vì vậy cần có thật nhiều sân chơi học thuật như cuộc thi này để các em có thêm cơ hội rèn rũa các kỹ năng mềm của mình…”

9 thí sinh của vòng Chung kết đã phải trải qua 2 phần thi là phần thi Thuyết trình đề án cá nhân và phần thi thuyết trình về case study của một công ty đã hoặc đang niêm yết trên sàn HOSE hoặc HNX. Tự xây dựng tình huống & trình bày về tình huống trên sân khấu.

567

Thí sinh vòng Chung kết Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

75

Thí sinh thuyết trình về đề án cá nhân

543

Nhóm thí sinh thuyết trình

wew

Ông Bùi Văn Mai – đại diện Ban tổ chức trao quà cho ban giám khảo

53

Bà Lăng Trịnh Mai Hương – đại diện BTC trao giải triển vọng cho thí sinh năm 1&2

Kết quả chung cuộc, các giải thưởng được trao cho các thí sinh như sau:

3 Giải Khuyến khích thuộc về bạn Trần Văn Tú – SV Học viện Tài chính, bạn Nguyễn Thị Thanh Ngọc – SV ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia TP HCM, bạn Lê Thị Thanh Huyền – SV ĐH Hà Nội.

3323

3 Giải Ba thuộc về bạn Lý Huy Hoàng – SV ĐH Mở TP HCM, bạn Nguyễn Xuân Quyền – SV ĐH Kinh tế Quốc dân và bạn Nguyễn Minh Đức – SV ĐH Ngoại Thương

123

2 Giải Nhì thuộc về bạn Tăng Nguyệt Anh – SV ĐH Ngoại Thương và bạn Nguyễn Trần Quốc Khánh – SV ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

3232

Và vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II đã thuộc về bạn Phạm Ngọc Mai – SV trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

3224

Khi tên Quán quân được xướng lên, khi bài hát bất hủ We are the Champions cất lên cũng là lúc hội trường D201 như vỡ òa bởi tiếng reo hò của đội ngũ CĐV đông đảo của CLB CCA và SV Kinh tế Quốc dân.
Ngọc Mai đã xuất sắc vượt qua 10,000 thí sinh cuộc thi CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN – TÀI CHÍNH LẦN II để trở thành Quán quân mới của mùa giải.

Xúc động hơn là giây phút cựu Quán quân Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp mùa giải đầu tiên – Nguyễn Đức Thái, SV Kinh tế Quốc dân lên trao lại Vòng nguyệt quế vinh quang cho Ngọc Mai.

343

Vậy là mùa giải thứ 2 đã kết thúc với rất nhiều các kỷ niệm, yêu thương, những tình bạn nảy nở, những niềm đam mê nghề nghiệp được cháy lên..

Xin trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ, các đơn vị Bảo trợ truyền thông, các trường ĐH và CĐ trên toàn quốc cùng toàn thể các bạn SV CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA đã giúp đỡ và hỗ trợ BTC hoàn thành mùa thi một cách thành công.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong mùa giải thứ 3 của cuộc thi sẽ sớm được phát động nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *