Combo vợt cầu lông Victor đáng mua nhất

  Bài viết được chúng mình – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 53 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

  Vợt cầu lông Victor ra đời tại Đài Loan, là 1 trong các thương hiệu cầu lông nổi tiếng nhất thế giới, được rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp sử dụng. Victor liên tục tung ra thị trường các combo vợt cầu lông chất lượng cao, mua 1 cây được tận 3 cây, với mức giá vô cùng phải chăng. Sau đây là một số combo vợt cầu lông đáng mua nhất hiện nay.

  1. Combo Vợt Cầu Lông Victor Ryuga II Tặng Vợt Victor TK 300 + Vợt Victor A30

  Người chơi phong trào cầu lông Việt Nam chắc không còn xa lạ với phiên bản Ryuga 1 của dòng vợt Victor được VĐV Lee Zii Jia-VĐV số 1 Malaysia sử dụng và thi đấu rất thành công. Với năm 2022 hãng Victor đã có cải tiến mới nâng cấp lên dòng vợt Victor TK Ryuaga II. Ở phiên bản này cây vợt Ryua ll vẫn giữ phong cách ý tưởng từ loài rồng, thay đổi bên ngoài bằng màu sắc đen tím huyền bí.

  Victor TK Ryuga cũng được cải tiến về phần thống số kĩ thuật cho phép chúng ta kiểm soát lưới vợt vượt trội hơn, giúp cho ra những cú đập đầy bất ngờ. Vợt có trọng lượng là 3U và 4U, độ to cán cầm là G5. Và song song đó là cải thiện của thân vợt thiết kế độ to chỉ là 6.6m chỉ nhỏ hơn Ryuga 1 với 6.8mm. Được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như : POWER BOX, SEVEN-SIX, PYROFIL, HARD CORE TECNOLOGY, FREE CORE, WES 2.0 mang đến người trên thêm nhiều trải nghiệm mới nhất.

  combo vợt cầu lông victor đáng mua nhất

  – Điểm cân bằng: Khoảng 300

  – Độ cứng : cứng

  – Khung vợt: HHigh Resilience Modulus Graphite + HARD CORED TECHNOLOGY.

  – Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + 6.6 SHAFT.

  – Trọng lượng : 3U và 4U

  – Chu vi cán vợt : G5

  – Chiều dài tổng thể: 675 mm.

  – Sức căng tối đa : 3U: ≦ 32 lbs (14,5kg)
                      4U: ≦ 31 lbs (14kg)

  – Màu sắc: Đen phối tím

  2. Combo Vợt Cầu Lông Victor Ryuga Tặng Vợt Victor TK 300 + Vợt Victor AS31

  Vợt cầu lông Victor Thruster Ryuga được lấy ý tưởng từ loài rồng của đất nước Nhật Bản nhưng với cội nguồn của sự tà ác, xấu xa với cái tên RYUGA còn được biết đến là Dragblacker. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 tông màu cam trắng đen cùng các chi tiết khía cạnh, sắc bén được sơn nhám làm cho cây vợt trở nên vô cùng thời thượng và nổi bật.

  Ryuga được hãng Victor tích hợp vật liệu mới HME (High Modulus Extreme) cho khả năng Swing với sức mạnh không tưởng cùng với đó là công nghệ WES tăng cường khả năng tăng tốc của vợt. Được phát hành với 3 phiên bản 3U, 4U, 5U, thân vợt cứng với độ mỏng 6.8mm cùng điểm cân bằng rơi vào khoảng 307mm nổi trội lên được đây là một cây vợt chuyên công mạnh mẽ. Các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Victor được tích hợp trên vợt như: POWER BOX, SEVEN-SIX, PYROFIL, HARD CORE TECNOLOGY.

  combo vợt cầu lông victor đáng mua nhất

  – Điểm cân bằng:  Khoảng 307mm

  – Độ cứng: Cứng

  – Khung vợt: High Resilience Modulus Graphite+HARD CORED TECHNOLOGY

  – Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite+PYROFIL+6.8 SHAFT

  – Trọng lượng: 3U, 4U, 5U

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Sức căng tối đa: 3U ≦ 32 lbs (14.5 Kg)

                    4U ≦ 31 lbs (14.0 Kg)

                    5U ≦ 30 lbs (13.5 Kg)

  – Chiều dài tổng thể: 675mm

  – Màu sắc: Trắng phối Cam, Đen

  3. Combo Vợt Cầu Lông Victor Jetspeed 10 Tặng Vợt Victor TK 300 + Vợt Victor ARS 9

  Vợt cầu lông Victor JETSPEED 10 là dòng vợt cân bằng, giúp người chơi có được những pha điều cầu và phản tạt có độ chính xác cao. Được thiết kế để tối ưu tốc độ, phù hợp với các bạn có lối đánh nhanh và linh hoạt, trong thủ, phản tạt, cài cầu dựa trên công nghệ thuộc dòng Jetspeed được làm với khung vợt cứng, đũa vợt mảnh và có khả năng tạo độ nẩy khi đánh.

  Thiết kế độc quyền của Victor tạo cảm giác thoải mái khi cầm đánh, cho khả năng điều cầu chính xác nhất là những pha cầu cài lưới, đồng thời đũa vợt có độ nẩy lớn tạo ra lực đánh trong các pha di chuyển đánh cầu.

  combo vợt cầu lông victor đáng mua nhất

  – Độ cứng: Cứng

  – Khung vợt: High Resilient Modulus Graphite +Nano Fortify

  – Thân vợt: High Resilient Modulus Graphite+PYROFIL+6.8 SHAFT

  – Trọng lượng: 3U, 4U

  – Chu vi cán vợt: 3U G4,G5

                           4U G5

  – Sức căng tối đa: 26 – 28 LBS

  – Điểm cân bằng: Cân bằng.

  – Màu sắc: Cam/ Đen

  4. Combo Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 12 Tặng Vợt Victor DX6666 + Quần Victor 8098

  Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 còn được hay gọi là BS12 là cây vợt thành công nhất trong lịch sử hãng Victor. Victor BS-12 đã ra đời từ khá lâu kể từ năm 2009, đến nay vợt Victor BS12 đã trở thành một những trong những cây vợt được người chơi lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là trong đánh đôi.

  Vợt cầu lông cao cấp Victor Brave Sword 12 là dòng vợt chuyên đánh đôi. Cấu tạo khung vợt được thiết kế 2 cạnh vát xéo khiến khung vợt có dạng như kim cương, thiết kế khiến vợt giống như lưỡi kiếm, cấu trúc này làm giảm tuyệt đối lực cản không khí khiến mặt vợt vung nhanh hơn, đồng thời tạo nên âm thanh như khi cầm kiếm chém vào không khí.

  combo vợt cầu lông victor đáng mua nhất

  – Độ cứng: Trung bình.

  – Khung vợt: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin.

  – Thân vợt: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin, 7.0 SHAFT.

  – Trọng lượng: 3U, 4U

  – Chu vi cán vợt:  3U G4, G5

                    4U G5.

  – Sức căng tối đa:   ≤ 30 lbs.

  – Màu sắc: Xanh dương/ Trắng

  Trên đên là 4 combo vợt cầu lông Victor cao cấp mà các bạn có thể cân nhắc. Với ưu đãi mua 1 được 3, rẻ hơn rất nhiều so với mua từng cây riêng lẻ.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Combo vợt cầu lông Victor đáng mua nhất

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *