Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế: Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Chiều ngày 16/11, Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế – Tập đoàn HYH Group đã xuất sắc được vinh danh trong top 34 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động.

Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, giao Báo Lao Động trực tiếp thực hiện, liên tục từ năm 2014 tới nay. Nhằm mục đích công nhận và vinh danh doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; tích cực cải thiện môi trường làm việc để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất.

công ty cổ phần hữu nghị quốc tế: doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu và Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thị Thanh Hà trao Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022”cho đại diện Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế.

Trong lễ vinh danh năm nay, Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế – Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 gây ấn tượng mạnh với cộng đồng doanh nghiệp trong nước khi được biểu dương là Công ty đã có nhiều thành tích trong công tác chăm lo đời sống và đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động. Điển hình trong đại dịch COVID-19, Công ty đã sắp xếp duy trì việc làm cho người lao động; bổ sung chế độ phụ cấp tham gia chống dịch cho người lao động đầy đủ.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế được thành lập năm 2011 với hạng mục kinh doanh chính là Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103. Đây cũng chính là đơn vị đầu tiên của Tập đoàn HYH và hiện nay vẫn là một trong những trụ cột chính góp phần tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của HYH thời gian về sau.

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái là một trong những bệnh viện lớn của tỉnh Yên Bái, được thành lập năm 2009. Mỗi năm, bệnh viện đón tiếp chục nghìn lượt người dân tới khám và điều trị; trong quá trình khám và điều trị. Bệnh viện sở hữu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật cao, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Trong hơn 10 năm qua, bệnh viện luôn tự hào là cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các khu vực lân cận.

Khôi Nguyên

Đăng bởi:

Từ khoá: Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế: Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *