Cung Bảo Bình

Bạn thuộc cung Bảo Bình và tò mò không biết cung Bảo Bình có tính cách như thế nào? Hay cung Bảo Bình hợp với người cung nào? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về cung Bảo Bình mà bạn đang cần!

12 cung hoàng đạo bao gồm các cung như: Kim Ngưu, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Bảo Bình. Mỗi một cung sẽ có một ngôi sao gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người thuộc những cung khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt nhất định về tính cách cũng như hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Những cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ văn hoá của các nước phương Tây. Trong thiên văn học và chiêm tinh học ở thời cổ là cung hoàng đạo một vòng tròn 360o . được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh trong vòng tròn đó tương ứng với 1 cung có góc là 30o. Vòng tròn của 12 cung Hoàng Đạo mang 12 cung tương xứng với 12 tháng và 4 mùa. Các cung hoàng đạo được người ta chia đều theo 4 nhóm nguyên tố của đất trời đó chính là: Nước, lửa, Khí, Đất. Đại diện cho mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao riêng biệt các chòm sao này là chòm sao chiếu mệnh cho 12 cung Nó có ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt đọng cũng như tính cách của mỗi người. Chính vì vậy việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về các mặt như công việc, sự nghiệp, tính tình, cốt cách cũng như chuyện tình cảm của con người… đã trở nên rất phổ biến không chỉ trong văn hoá phương tây mà nó còn lan rộng trong đời sống của các nước phương đông nơi mà chiêm tinh học đã phát triển từ rất sớm.

cung bảo bình

Cung bảo bình sinh ngày nào?

Cung Bảo Bình ( từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 dương lịch). Bảo Bình là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo có tên trong tiếng latinh là Pisces

cung bảo bình

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ
Biểu tượng: Hai Con Cá
Màu sắc của cung : Màu Xanh lá Cây
Nguyên tố đại diện : Không Khí
Đá may mắn: Ngọc Thạch Lựu
Tính chất chung: Người cung Bảo Bình là những người đam mê, khát vonhj và giaud sự sáng tạo.
Những người nổi tiếng thuộc cung Bảo Bình có thể kể đến như : Neymar, Charlott Ross, Jacob Smith, Jonh Dye, .. .. .

Tính cách cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người rất thích hợp với nghệ thuật họ có sự khát vọng, đam mê tuy nhiên lại không tham lam. Chính vì vậy Bảo bình là một người sống hết mình với đam mê với họ sống là cống hiến là hết mình với bản thân đói với họ địa vị, danh vọng hay tiền tài không phải là điều quan trọng nhất.

cung bảo bình

Họ sống và cống hiến hết mình. Bảo Bình khi kết bạn không quan tâm đến địa vị giai tầng của họ. Bạn chỉ cần có đam mê và cống hiến. Bảo Bình không sống để tuân theo mệnh lệnh của bất kì ai họ sẽ không cúi đầu trước những thứ tầm thường vì vậy Bảo Bình là một người rất được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng. Những người thuộc cung này có khả năng tự lập rất cao và một con mắt nhìn xa trông rộng. Họ sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu, ngăn chặn các hành vi vi phạm đạo đức xã hội vùi họ muốn mọi đười có một cuộc sống cuộc sống văn minh, tốt đẹp hơn. Có thể bạn cho rằng Bảo Bình là người lắm chuyện, bao đồng nhưng họ lại chẳng quan tâm qua nhiều vì đơn giản mục tiêu của họ chỉ là giúp đỡ mọi người.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo lại có một tính cách khác nhau vì vậy rất khó để có thể tìm kiếm được người có cung phù hợp vơi tính cách của mình. Người thuộc cung Bảo Bình cũng vậy với mỗi cung khác nhau lại cho ta nhưng kết quả khác nhau.

cung bảo bình

Bảo Bình – Bạch Dương : Cặp đôi lý tưởng.
Bảo Bình – Kim Ngưu : Cặp đôi lệch.
Bảo Bình – Song Tử : Trai tài gái sắc.
Bảo Bình – Cự Giải : Rất dễ xảy ra mâu thuẫn.
Bảo Bình – Sư Tử : Không thể dựa vào “số trời”.
Bảo Bình – Xử Nữ : Nên dừng lại và suy nghĩ.
Bảo Bình – Thiên Bình : Trời sinh một cặp.
Bảo Bình – Thần Nông : Có khác biệt nhưng dễ thay đổi.
Bảo Bình – Nhân Mã : Lương duyên tiền định.
Bảo Bình – Ma Kết : Có thể đi đến hôn nhân.
Bảo Bình – Bảo Bình : Cặp đôi ổn định.
Bảo Bình – Song Ngư : Không thể tránh “chiến tranh”.
Hiểu về cung hoàng đạo của mình các bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân từ đó các bạn có thể phát huy nhưng điểm mạnh và cố gắng khắc phục các điểm yếu của bản thân để bạn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bài viết về cung Bảo Bình này mình hy vọng nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân và có nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn ngày càng thành công!

Từ khoá: Cung Bảo Bình

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top