Cung Ma Kết

  Bạn thuộc cung Ma Kết và tò mò không biết cung Ma Kết có tính cách như thế nào? Hay cung Ma Kết hợp với người cung nào? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về cung Ma Kết mà bạn đang cần!
  12 cung hoàng đạo bao gồm các cung như: Kim Ngưu, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Bảo Bình. Mỗi một cung sẽ có một ngôi sao gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người thuộc những cung khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt nhất định về tính cách cũng như hành vi ứng xử trong cuộc sống.

  Những cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ văn hoá của các nước phương Tây. Trong thiên văn học và chiêm tinh học ở thời cổ là cung hoàng đạo một vòng tròn 360o . được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh trong vòng tròn đó tương ứng với 1 cung có góc là 30o. Vòng tròn của 12 cung Hoàng Đạo mang 12 cung tương xứng với 12 tháng và 4 mùa. Các cung hoàng đạo được người ta chia đều theo 4 nhóm nguyên tố của đất trời đó chính là: Nước, lửa, Khí, Đất. Đại diện cho mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao riêng biệt các chòm sao này là chòm sao chiếu mệnh cho 12 cung Nó có ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt đọng cũng như tính cách của mỗi người. Chính vì vậy việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về các mặt như công việc, sự nghiệp, tính tình, cốt cách cũng như chuyện tình cảm của con người… đã trở nên rất phổ biến không chỉ trong văn hoá phương tây mà nó còn lan rộng trong đời sống của các nước phương đông nơi mà chiêm tinh học đã phát triển từ rất sớm.

  cung ma kết

  Cung ma kết sinh ngày nào?

  Cung Ma Kết ( từ ngày 23/12 đến ngày 19/01 dương lịch). Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 có tên trong tiếng latinh là Capricorn

  cung ma kết

  Sao chiếu mệnh: Sao Thổ
  Biểu tượng: Con Dê Biển
  Màu sắc của cung : Màu Xanh Đậm
  Nguyên tố đại diện : Đất
  Đá may mắn: Ngọc Lapis
  Tính chất chung: Người cung Ma Kết là những người sống rất có kỷ luật họ rất thông minh và chăm chỉ luôn lên kế hoạch rất rõ ràng
  Những người nổi tiếng thuộc cung Ma Kết có thể kể đến như : Michelle Obama, Bradley Cooper, Kate Middleton, John Legend, Kate Middleton, . . . .

  Tính cách cung Ma Kết

  Những gì mà người ta có thể nói khi nhân xét về tính cách của ma kết đó chính là thông minh, chăm chỉ và là một con người làm việc rất có kế hoạch. Ma Kết có một tinh thần rất cao họ luôn biết cách để đặt hết tâm trí vào công việc hay cả trong cuộc sống cá nhân mà không bị các tác nhân khác ảnh hưởng đến.

  cung ma kết

  Ma kết không phải là người thích đổ lỗi họ sẽ không bao giờ tìm cách bào chữa cho sự lơ đễnh của mình trong bất kì hoàn cảnh nào. Ma Kết cũng có tính cách khá là cứng đầu tuy nhiên họ vẫn biết cách đối đãi ứng xử với những người xung quanh. Ma Kết lớn lên từ những quy tắc rất nghiêm ngặt. Họ luôn tìm cách chia nhỏ cuộc sống của mình và sẽ cố gắng để hoàn thành mọi thứ một cahs tốt nhất. Ma Kết rất nghiêm túc trong cuộc sống và công việc vì vậy họ sẽ là một người cộng sự rất tuyệt vời, một người nhân viên luôn kỷ luật và cố gắng vươn lên. Ma Kết rất yêu gia đình mình họ luôn tuân thủ lối sống truyền thống cua ông bà tổ tiên. Tuy là một người sống rất nguyên tắc thế nhưng họ sẽ không bao giờ vì công việc cá nhân mà làm mất đi cuộc sống với những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên có đôi khi Ma Kết khiến lại qua cầu toàn họ luôn muốn mọi thứ của họ ohair hoàn hảo nhất mức có thể nên có đoi khi sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và ngột ngạt khi làm việc hay chung sống.

  Cung Ma Kết hợp với cung nào?

  Mỗi cung hoàng đạo lại có một tính cách khác nhau vì vậy rất khó để có thể tìm kiếm được người có cung phù hợp vơi tính cách của mình. Người thuộc cung Ma Kết cũng vậy với mỗi cung khác nhau lại cho ta nhưng kết quả khác nhau.

  cung ma kết

  Ma Kết – Bạch Dương : Rất dễ “vỡ”.
  Ma Kết – Kim Ngưu : Trời sinh một cặp.
  Ma Kết – Song Tử : Cần phép lạ.
  Ma Kết – Cự Giải : Dễ gần nhưng cũng dễ xa.
  Ma Kết – Sư Tử : Làm bạn bè vẫn tốt hơn.
  Ma Kết – Xử Nữ : Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”.
  Ma Kết – Thiên Bình : Cặp đôi bướng bỉnh.
  Ma Kết – Thần Nông : Cặp đôi “nhẫn nại”.
  Ma Kết – Nhân Mã : Cặp đôi khó đoán.
  Ma Kết – Ma Kết : Cặp đôi ổn định.
  Ma Kết – Bảo Bình : Có thể đi đến hôn nhân.
  Ma Kết – Song Ngư : Cặp đôi lý tưởng.
  Hiểu về cung hoàng đạo của mình các bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân từ đó các bạn có thể phát huy nhưng điểm mạnh và cố gắng khắc phục các điểm yếu của bản thân để bạn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bài viết về cung Ma Kết này mình hy vọng nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân và có nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn ngày càng thành công!

  Từ khoá: Cung Ma Kết

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top