Cung Nhân Mã

  Bạn thuộc cung Nhân Mã và tò mò không biết cung Nhân Mã có tính cách như thế nào? Hay cung Nhân Mãg hợp với người cung nào? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về cung Nhân Mã mà bạn đang cần!
  12 cung hoàng đạo bao gồm các cung như: Kim Ngưu, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Bảo Bình. Mỗi một cung sẽ có một ngôi sao gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người thuộc những cung khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt nhất định về tính cách cũng như hành vi ứng xử trong cuộc sống.

  Những cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ văn hoá của các nước phương Tây. Trong thiên văn học và chiêm tinh học ở thời cổ là cung hoàng đạo một vòng tròn 360o . được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh trong vòng tròn đó tương ứng với 1 cung có góc là 30o. Vòng tròn của 12 cung Hoàng Đạo mang 12 cung tương xứng với 12 tháng và 4 mùa. Các cung hoàng đạo được người ta chia đều theo 4 nhóm nguyên tố của đất trời đó chính là: Nước, lửa, Khí, Đất. Đại diện cho mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao riêng biệt các chòm sao này là chòm sao chiếu mệnh cho 12 cung Nó có ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt đọng cũng như tính cách của mỗi người. Chính vì vậy việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về các mặt như công việc, sự nghiệp, tính tình, cốt cách cũng như chuyện tình cảm của con người… đã trở nên rất phổ biến không chỉ trong văn hoá phương tây mà nó còn lan rộng trong đời sống của các nước phương đông nơi mà chiêm tinh học đã phát triển từ rất sớm.

  cung nhân mã

  Cung nhân mã sinh ngày nào?

  Cung Nhân Mã ( từ ngày 23/11 đến ngày 22/12 dương lịch)
  Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo có tên trong tiếng latinh là Sagittarius

  cung nhân mã

  Sao chiếu mệnh: Sao Mộc
  Biểu tượng: Người Bắn Cung
  Màu sắc của cung : Tím Đậm
  Nguyên tố đại diện : Lửa
  Đá may mắn: Ngọc Lục Bảo
  Tính chất chung: Người cung Nhân Mã là những người rất thích sự phiêu lưu, trải nghiêm và cũng rất sáng tạo trong cuộc sống.
  Những người nổi tiếng thuộc cung Nhân Mã có thể kể đến như : Vanessa Hudgens, Taylor Swift, Nicki Minaj, Brad Pitt, Jay-Z,. . .

  Tính cách cung Nhân Mã

  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có tính cách rất đọc lập và mạnh mẽ. Ngay từ khi được sinh ra họ đã thuộc tuýp người có thể bất chấp tất cả để theo đuổi những gì mà mình mong muốn, bất kể có gặp khó khăn hay những người xung quanh ngăn cản thì họ vẫn luôn cố gắng theo đuổi đến cùng.

  cung nhân mã

  Nhân Mã là một người thích những thứ mới mẻ họ thích đi đây đó để tìm hiểu mọi thứ mong muốn của họ là có thể trở thành một nhà thám hiểm. Họ rất tò mò tìm hiểu những thứ mới lại thích khám phá mọi người kể cả con người bên trong họ. Nhâm mã rất tốt bụng có một trái tim rộng lượng và một tinh thần luôn cởi mở với tất cả mọi người.Với trí tưởng tưởng phong phú và tư duy nhạy bén bản thân Nhâm Mã là những người rất dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong chuyện tình cảm thì Nhâm mã lại rất chân thành họ không vụ lợi hay lọi dụng bất kì một mối quan hệ nào.

  Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

  Mỗi cung hoàng đạo lại có một tính cách khác nhau vì vậy rất khó để có thể tìm kiếm được người có cung phù hợp vơi tính cách của mình. Người thuộc cung Nhân Mã cũng vậy với mỗi cung khác nhau lại cho ta nhưng kết quả khác nhau.

  cung nhân mã

  Nhân Mã – Bạch Dương : Rất dễ “vỡ”.
  Nhân Mã – Kim Ngưu : Trời sinh một cặp.
  Nhân Mã – Song Tử : Cần phép lạ.
  Nhân Mã – Cự Giải : Dễ gần nhưng cũng dễ xa.
  Nhân Mã – Sư Tử Làm bạn bè vẫn tốt hơn.
  Nhân Mã – Xử Nữ : Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”.
  Nhân Mã – Thiên Bình : Cặp đôi bướng bỉnh.
  Nhân Mã – Thần Nông : Cặp đôi “nhẫn nại”.
  Nhân Mã – Nhân Mã : Cặp đôi khó đoán.
  Nhân Mã – Ma Kết : Cặp đôi ổn định.
  Nhân Mã – Bảo Bình : Có thể đi đến hôn nhân.
  Nhân Mã – Song Ngư : Cặp đôi lý tưởng.
  Hiểu về cung hoàng đạo của mình các bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân từ đó các bạn có thể phát huy nhưng điểm mạnh và cố gắng khắc phục các điểm yếu của bản thân để bạn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bài viết về cung Nhân Mã này mình hy vọng nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân và có nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn ngày càng thành công!

  Từ khoá: Cung Nhân Mã

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top