Cung Song Ngư

Bạn thuộc cung Song Ngư và tò mò không biết cung Song Ngư có tính cách như thế nào? Hay cung Song Ngư hợp với người cung nào? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về cung Song Ngư mà bạn đang cần!
12 cung hoàng đạo bao gồm các cung như: Kim Ngưu, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Bảo Bình. Mỗi một cung sẽ có một ngôi sao gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người thuộc những cung khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt nhất định về tính cách cũng như hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Những cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ văn hoá của các nước phương Tây. Trong thiên văn học và chiêm tinh học ở thời cổ là cung hoàng đạo một vòng tròn 360o . được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh trong vòng tròn đó tương ứng với 1 cung có góc là 30o. Vòng tròn của 12 cung Hoàng Đạo mang 12 cung tương xứng với 12 tháng và 4 mùa. Các cung hoàng đạo được người ta chia đều theo 4 nhóm nguyên tố của đất trời đó chính là: Nước, lửa, Khí, Đất. Đại diện cho mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao riêng biệt các chòm sao này là chòm sao chiếu mệnh cho 12 cung Nó có ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt đọng cũng như tính cách của mỗi người. Chính vì vậy việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về các mặt như công việc, sự nghiệp, tính tình, cốt cách cũng như chuyện tình cảm của con người… đã trở nên rất phổ biến không chỉ trong văn hoá phương tây mà nó còn lan rộng trong đời sống của các nước phương đông nơi mà chiêm tinh học đã phát triển từ rất sớm.

cung song ngư

Cung song ngư sinh ngày nào?

Cung Song Ngư ( từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 dương lịch)
Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo có tên trong tiếng latinh là Pisces

cung song ngư

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương
Biểu tượng: Hai Con Cá
Màu sắc của cung : Màu Xanh Dương
Nguyên tố đại diện : Nước
Đá may mắn: Đá Heliotrope
Tính chất chung: Người cung Song Ngư là những người thông minh rất tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.
Những người nổi tiếng thuộc cung Song Ngư có thể kể đến như : Steve Jobs, Ivana Trump, George Harrison, Rihanna, Gary, . . .

Tính cách cung Song Ngư

Hình ảnh biểu tương cho cung hoàn đạo này là hai con cá nằm ngược đã cho ta thấy một điều rằng Song Ngư là một người tồn tại trong mình hai tính cách mâu thuẫn và đối lập lẫn nhau. Những người thuộc cung Song Ngư là những người rất nhạy bén trực giác của họ có đôi khi khiến người ta phải kinh ngạc.

cung song ngư

Thêm vào đó họ rất thông minh và sáng tạo nên họ có thể dễ dàng thành công trong nhiều lĩnh vực. Tính cách của Song Ngư rất cởi mở họ có thể chia sẻ cuộc sống của mình với tất cả mọi người tuy nhiên đây lại không phải là đối tương mà bạn nên tin tưởng vì Song Ngư không giấu được bí mật có đôi khi gặp phải tai hoạ chỉ vì không kín miệng. Song Ngư là một con người rất tốt bụng vì vậy có đôi khi họ cảm thấy rất khó khănkhi nói lời từ chối một ai đó nên rất ít khi bỏ mặc những người đang cần sự giúp đỡ của họ. Song Ngư rất hòa đồng, thân thiện, vui vẻ với mọi người, không kì thị hay phân biệt đối xử với mọi người. Tuy thông minh nhạy bén nhưng bản thân song ngư cũng rất mơ mộng họ rất những điều lãng mạn hay tưởng tượng viển vông, hão huyền. Tuy nhiên có đoi khi mơ mộng quá nhiều dẫn đến suy nghĩ tiêu cực buồn phiền.

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo lại có một tính cách khác nhau vì vậy rất khó để có thể tìm kiếm được người có cung phù hợp vơi tính cách của mình. Người thuộc cung Song Ngư cũng vậy với mỗi cung khác nhau lại cho ta nhưng kết quả khác nhau.

cung song ngư

Song Ngư – Bạch Dương : Cặp đôi “vừa vặn”.
Song Ngư – Kim Ngưu : Cặp đôi nhẹ nhàng.
Song Ngư – Song Tử : Đừng để sự tha thứ thành vô nghĩa.
Song Ngư – Cự Giải : Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ.
Song Ngư – Sư Tử : Khác biệt tuyệt đối.
Song Ngư – Xử Nữ : Cặp đôi “trung bình”.
Song Ngư – Thiên Bình : Cặp đôi “nắng mưa thất thường”.
Song Ngư – Thần Nông : “Thanh mai trúc mã”.
Song Ngư – Nhân Mã : Cặp đôi cần sự nổ lực.
Song Ngư – Ma Kết : Cặp đôi lý tưởng.
Song Ngư – Bảo Bình : Không thể tránh “chiến tranh”.
Song Ngư – Song Ngư : Cặp đôi ổn định.
Hiểu về cung hoàng đạo của mình các bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân từ đó các bạn có thể phát huy nhưng điểm mạnh và cố gắng khắc phục các điểm yếu của bản thân để bạn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bài viết về cung Song Ngư này mình hy vọng nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân và có nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn ngày càng thành công!

Từ khoá: Cung Song Ngư

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top