Cung Song Tử

Bạn thuộc cung Song Tử và tò mò không biết cung Song Tử có tính cách như thế nào? Hay cung Song Tử hợp với người cung nào? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về cung Song Tử mà bạn đang cần!
12 cung hoàng đạo bao gồm các cung như: Kim Ngưu, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Bảo Bình. Mỗi một cung sẽ có một ngôi sao gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người thuộc những cung khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt nhất định về tính cách cũng như hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Những cung Hoàng Đạo bắt nguồn từ văn hoá của các nước phương Tây. Trong thiên văn học và chiêm tinh học ở thời cổ là cung hoàng đạo một vòng tròn 360o được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh trong vòng tròn đó tương ứng với 1 cung có góc là 30o. Vòng tròn của 12 cung Hoàng Đạo mang 12 cung tương xứng với 12 tháng và 4 mùa. Các cung hoàng đạo được người ta chia đều theo 4 nhóm nguyên tố của đất trời đó chính là: Nước, lửa, Khí, Đất. Đại diện cho mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao riêng biệt các chòm sao này là chòm sao chiếu mệnh cho 12 cung Nó có ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt đọng cũng như tính cách của mỗi người. Chính vì vậy việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về các mặt như công việc, sự nghiệp, tính tình, cốt cách cũng như chuyện tình cảm của con người… đã trở nên rất phổ biến không chỉ trong văn hoá phương tây mà nó còn lan rộng trong đời sống của các nước phương đông nơi mà chiêm tinh học đã phát triển từ rất sớm.

cung song tử

Cung song tử sinh ngày nào?

Cung Song Tử ( từ ngày 21/5 đến ngày 22/6 dương lịch) Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo có tên trong tiếng latinh là Gemini

cung song tử

Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ
Biểu tượng: Hai anh em song sinh
Màu sắc của cung : Màu vàng.
Nguyên tố đại diện : Đất.
Đá may mắn: Ngọc mắt mèo.
Tính chất chung: Người cung Song Tử là một người rất tính cực
Những người nổi tiếng thuộc cung Song Tử có thể kể đến như : Natalie Portman, Angelina Jolie, Kendrick Lamar, Iggy Azalea, . . .

Tính cách cung Song Tử

Thông minh, năng động và giàu lòng đam mê là những điều người ta có thể nói về Song Tử. Đối với những nhà chiêm tinh học thì Song Tử chính là cung hoàng đạo nổi bật nhất trong 12 cung. Song Tử là sự pha trộn giữa các tính cách khác nhau trong một cá nhân. Nổi bật ở laoij tính cách này là nguồn năng lượng và sự nhạy cảm của mình.

cung song tử

Cung Song Tử thường là những người có vẻ ngoài rất ổn, nhưng họ lại rất thích cách sống nội tâm hơn, chính vì vậy biểu tượng hai anh em Castor và Pollux lại là sự mô tả chính xác nhất nhất khi nói về mặt cảm xúc của Song Tử. Vì 2 anh em là đại diện một người mang trong mình các tính cách trộng lẫn nhau. Song tử là một người rất khéo léo họ không bao giờ để bản thân mắc kẹt trong quá khứ. Họ luôn tìm cách tiến lên phía trướcvì họ có đầy đủ sự tự tin và lạc quan. Giống như bản chất sao Thủy sao chiếu mệnh của họ, họ luôn nhìn cuộc sống bằng ánh nhìn tươi sáng. Cuộc sống của hững người cung Song Tử rất ít khi buồn chán. Song Tử luôn biết cách hạnh phúc với tất cả những thứ của bản thân họ, họ luôn biết cách để biến những mơ mộng trở thành hiện thực.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo lại có một tính cách khác nhau vì vậy rất khó để có thể tìm kiếm được người có cung phù hợp vơi tính cách của mình. Người thuộc cung Song Tử cũng vậy với mỗi cung khác nhau lại cho ta nhưng kết quả khác nhau.

cung song tử

Song Tử – Bạch Dương : Yêu thương tràn đầy.
Song Tử – Kim Ngưu : Cần học cách nhẫn nại.
Song Tử – Song Tử : Cặp đôi ổn định.
Song Tử – Cự Giải : Cặp đôi “vừa vặn”.
Song Tử – Sư Tử : Cặp đôi phá cách
Song Tử – Xử Nữ : Mối quan hệ “lơ lửng”.
Song Tử – Thiên Bình : Cặp đôi “bá đạo trên từng hạt gạo”.
Song Tử – Thần Nông : Hai đường thẳng song song.
Song Tử – Nhân Mã : Cặp đôi lúc thương lúc ghét
Song Tử – Ma Kết : Cần “phép lạ”
Song Tử – Bảo Bình : Trai tài gái sắc.
Song Tử – Song Ngư : Đừng để sự tha thứ thành vô nghĩa.
Hiểu về cung hoàng đạo của mình các bạn có thể hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân từ đó các bạn có thể phát huy nhưng điểm mạnh và cố gắng khắc phục các điểm yếu của bản thân để bạn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bài viết về cung Song Tử này mình hy vọng nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân và có nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống.

Từ khoá: Cung Song Tử

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top