Đá Obsidian

  Có phải bạn rất thích những đồ trang sức làm từ đá Obsidian? Và muốn tìm hiểu về công dụng phong thủy, mệnh nào nên sử dụng cũng như những lưu ý khi dụng loại đá này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu các nội dung bạn đang quan tâm qua bài viết sau đây.

  Đá Obsidian hay đá núi lửa, đá thiền được hình thành từ nham thạch có cấu tạo hóa học là SiO2 chiếm đến đến 70-75% khối lượng. (Đây cũng  là nguyên tố chính cấu tạo nên Thạch anh). Thành phần còn lại của loại đá này là sắt và Manhê. Đá núi lửa có khá nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là màu đen hoặc xám đậm. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các viên đá Obsidian màu nâu, đỏ, vàng nhạt, xanh dương, xanh lá, bạc nhưng rất hiếm. Loại đá phong thủy này chủ yếu phân bố ở Ấn Độ và Mexico.

  đá obsidian

  Hình dạng và màu sắc của Đá Obsidian trong tự nhiên

  Công dụng của đá Obsidian

  Về mặt tác dụng phong thủy: Đá Obsidian là một loại đá phong thủy đẹp. Người xưa thường sử dụng chúng như một tấm bùa hộ mệnh giúp bảo vệ họ tránh xa những diều xấu. Những viên đá Obsidian giúp người đeo gia tăng sự can đảm. giúp phát huy những tiềm năng còn ẩn chửa bên trong mỗi con người.. Đá núi nửa Obsidian còn bảo vệ người đeo khỏi những ý nghĩ tiêu cực. giúp hỗ trợ để ta tìm thấy giải pháp khắc phục các sai lầm. Đá thiền Obsidiansẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi công việc trì trệ.  Xác định vấn đề cũng như các điểm yếu ngăn bạn đi đến thành công. Quá trình này có thể khó khăn, đau đớn, nhưng kết quả đạt được sau cùng thì vô cùng xứng đáng. Khi chọn đồ trang sức bằng đá Obsidian. Bạn cần lưu ý tới mục đích sử dụng để lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

  đá obsidian

  Vật phẩm phong thủy chế tác từ đá Obsidian được rất nhiều người dùng ưa chuộng

  Về những tác dụng đối với sức khỏe: Đá Obsidian giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa. Đặt loại đá này dưới gối  ngủ hoặc trên đầu giường có tác dụng giúp chủ nhân loại bỏ áp lực và stress.  Làm cho ta có cảm giác bình tâm, ngủ ngon hơn.

  – Đá Obsidian màu đen: Giúp ta người đeo kiểm soát được mình buông bỏ được ý nghĩ ích kỷ, buông bỏ chấp niệm. Loại đá núi lửa màu này còn giúp người đeo tăng tầm nhìn. Và rất hữu ích khi sử dụng trong lúc Thiền.

  – Đá Obsidian màu bạc: Loại đá này giúp ta tăng cường kiên trì, kiên nhẫn làm việc để hướng tới thành công.

  – Đá Obsidian màu xanh nhạt: Đây là viên đá của trực giác được dùng trong việc thôi miên và bói toán. Loại đá này giúp ta nhìn được về những chuyện trong quá khứ và kiếp trước.

  – Đá Obsidian màu xanh lá: Có khả năng chữa được bệnh về túi mật và cải thiện sức khỏe tim.

  Những điều cần lưu ý trước khi lựa chọn và sử dụng đá Obsidian

  Mệnh đeo phù hợp: Do là một loại đá phong thủy nên khi chọn đồ trang sức bằng đá Obsidian người dùng cần lưu ý trước tiên xem mình có phù hợp để đeo chúng không? Theo ngũ hành phong thủy của người phương Đông thì màu đen đặc trưng của  đá Obsidian phù hợp khi đeo trên những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

  Tẩy rửa và sạc năng lượng: Đá Obsidian là vật thể “sống” bởi đá phong thủy liên tục tích tụ và phát tán năng lượng. Nên khi mua về và định kỳ khi sử dụng – hoặc khi thấy đá xuống màu xấu đi thì ta nên tẩy năng lượng tích tụ cũ, và nạp năng lượng tích cực mới cho đá. Bạn có thể rửa đá núi lửa dưới dòng nước ấm trong vài phút và nên được sạc dưới ánh nắng mặt trời buổi ban mai hay chiều tà.

  Định kỳ “rửa-sạc” khi sử dụng: nếu sử dụng thường để trị liệu thì “rửa-sạc” mỗi tháng, hoặc khi thấy thạch anh khói bị dơ do dính dầu, mồ hôi…; nếu ít sử dụng thì có thể “rửa-sạc” hàng quý. Hoặc khi thấy thạch anh khói xuống màu, xấu đi thì nên tẩy – nạp năng lượng.

  Địa chỉ cung cấp uy tín: Do là loại đá phong thủy nên khi lựa chon các đồ trang sức bạn nên sử dụng đá Obsidian tự nhiên mới đem đến tác dụng tối ưu cho người dùng. Vì vậy địa chỉ dung cấp đá phong thủy uy tín là vô cùng quan trọng.  từ lâu đã là địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể tìm thấy vòng tay đá phong thủy chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn mệnh đeo phù hợp và những lưu ý khi lựa chọn loại đá phong thủy này.

  Từ khoá: Đá Obsidian

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top