Đá thạch anh tóc đỏ

  Đá thạch anh tóc đỏ là một loại đá phong thủy được sử dụng rất để làm đồ trang sức, vật phẩm phong thủy trưng bày. Vậy đá thạch anh có đặc tính, ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Cách chọn màu sắc đá theo mệnh ra sao? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  tóc đỏ là loại đá phong thủy rất phổ biến, được sử dụng nhiều và mang ý nghĩa rất quan trọng trong các nền văn hoá từ phương đông đến phương tây. Đá thạch anh có rất nhiều ứng dụng trong y học, nghiên cứu khoa học và đặc biệt là trong lĩnh vực phong thủy.

  Cấu tạo của đá Thạch anh tóc đỏ

  Đá Thạch anh có cấu tạo từ nhóm Silica với công thức  Silicon & Oxy (SiO2). Tuy nhiên nhiều trường hợp trong tự nhiên thạch anh thường chứa nguyên tử Nhôm (al) thay cho các nguyên tử Silicon (Si)  hay có thể kết hợp các nguyên tử khác như Hydrogen, Natri, Magiê Lithium, Titan hoặc Sắt… thay cho các nguyên tử Silicon (Si) làm cho đá thạch anh cấu tạo thành các loại tinh thể khác nhau với nhiều màu sắc cũng như có chỉ số năng lượng Bovis  khác nhau.
  >>> Tìm hiểu thêm:
  – Đá thạch anh| Đặc tính, ý nghĩa và cách chọn màu sắc hợp phong thủy.
  – Thạch Anh Tóc xanh| Tác dụng, ý nghĩa và những mệnh phù hợp.
  – Đá Thạch Anh Tóc Vàng| Tác dụng, ý nghĩa và những mệnh phù hợp.
  – Đá Saphia – Tác dụng, ý nghĩa và cách lựa chọn hợp phong thủy.

  đá thạch anh tóc đỏ

  Đá phong thủy thạch anh tóc đỏ tự nhiên

  Không phải vì lý do ngẫu nhiên mà vòng đá thạch anh tóc đỏ được nhiều người chơi đá phong thủy đánh giá rất cao. Các sợi tóc trong thạch anh tóc đỏ  được cấu tạo từ các bao thể hematit có màu đỏ tươi như màu máu. chính nhờ cấu tạo này mà  từ trường trong thạch anh tóc đỏ của mạnh hơn các loại thạch anh thông thường khác cũng chính vì vậy mang đến tác dụng lớn hơn.

  Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

  Tác dụng, ý nghĩa của thạch anh tóc đỏ.

  Các loại thạch anh tóc nói chung đều được nhân biết bởi những sợi như chỉ mảnh bên trong nó. Trong tự nhiên thạch anh tóc có rất nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi loại trong số chúng lại mang những ý nghĩa riêng biệt

  Đá thạch anh tóc đỏ à rất hữu ích trong việc điều trị các vấn đề về tinh thần; nó làm giảm cảm giác cô đơn và nỗi sợ hãi. Giúp người đeo thoát khỏi những lối mòn cuộc sống mang đến một sự thay đổi tích cực giúp chủ nhân tăng sự tự tin cũng như độ chính xác mỗi khi phải ra các quyết định quan trong của cuộc đời mình.

  đá thạch anh tóc đỏ

  Các vật phẩm đá thạch anh tóc đỏ hiện rất được người dùng ưa chuộng

  Về tâm linh thạch anh tóc đỏ làm triệt tiêu những nguồn năng lượng tiêu cực và xoá bỏ các bùa phép không mong muốn. Nó được các thiền sư sử dụng trong khi thiền và kết nối tâm linh ở những cấp độ cao

  Một chiếc  vòng tay, lắc tay làm bằng thạch anh tóc đỏ tự nhiên có thể giúp chủ nhân của nó tăng cường hệ miễn dịch hấp thu tốt hơn các dưỡng chất có trong thực phẩm tốt hơn, cải thiện tình trạng trầm cảm và mệt mỏi. Với các bệnh đường hô hấp thạch anh tóc đỏ giúp giảm bớt các triệu chứng và có hỗ trợ rất lớn trong điều trị. Nó giúp ổn định cơ thể tăng cường đào thải các chất đọc ra khỏi cơ thể .Tuy nhiên thạch anh tóc đỏ không thể thay thế hoàn toàn cho thuốc.

  Các bạn gái đeo Thạch anh tóc đỏ sẽ làm tăng vẻ quyến rũ, thu hút ánh nhìn của mọi người. Thạch anh tóc đỏ còn đặc biệt tốt cho những người quen với lối sống khép kín nó sẽ giúp họ sống cởi mở và hoà nhập với mọi người hơn.

  Một chiếc vòng tay hay một chiếc lắc có gắn đá thạch anh tóc đỏ giúp bạn khai thông trí não, tăng cương sự nhiệt huyết và  năng động giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Thạch anh đỏ giúp những người cô đơn cảm thấy hạnh phúc giúp họ yêu đời hơn.

  Đối với các bạn gái thì thạch anh tóc đỏ là một loại đá rất tốt. Nó giúp điều hòa và tăng cường khí huyết hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa. Tăng cường sức khoẻ làm cho các bạn gái năng động, mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Các bạn chỉ cần lấy một viên đá thạch anh tóc đỏ lăn trên phần bụng tầm 30 phút mỗi tối trước khi đi ngủ. Không chỉ giúp bạn khoẻ mạnh mà còn có tác dụng làm giảm căng thẳng và mệt mỏi.

  Vì có trường năng lượng cao và trong đá tập trung ở các tinh thể rutil nên thạch anh tóc đỏ được cho là loại đá mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ.

  Có tác dụng như một tấm bùa hộ mệnh cho người mang mệnh Hoả và mệnh Thổ. Rất tốt cho những người người khuyết hoả -là những người sinh vào các  tháng 10-11-12-1 âm lịch. Thạch anh tóc có tác dụng như thiên nhãn tăng cường khả năng nhận biết và các giác quan.

  Năng lượng mạnh mẽ có trong thạch anh tóc đỏ giúp tiêu trừ tà khí, xua đuổi các luồng khí xấu quanh cơ thể khi các bạn đi đến các nơi như (  bãi tha ma, nhà xác, bệnh viện, bãi rác). Có tác dụng ngăn cản lại các tia, các sóng có hại cho sức khoẻ xấu phát ra từ máy móc (wifi, máy tính, điện thoại)

  Đối với các bạn gái thiếu lòng nhiệt tình, lãnh cảm không được nhiều người yêu thích các bạn nên thạch anh tóc đỏ để có thể tăng cường sự thân thiện, sức sống tạo nên sức hấp dẫn cho bản thân.

  Các bạn gái hay bị đau bụng những ngày chu kì kinh nguyệt hay mệt mỏi do thiếu máu thì nên đeo thạch anh tóc đỏ Đặt nó ở phần ngang bụng dưới eo để nó có thể phát huy hiệu quả.

  Các nhà phong thuỷ khuyên các bạn nữ có thể chất yếu nên đeo các loại trang sức làm từ thạch anh tóc đỏ để tăng cường sức khoẻ.

  Thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh nào?

  Theo thuyết Ngũ Hành tương sinh, tương khắc thì những bạn mệnh Hỏa, mệnh Thổ sẽ hợp với đá Thạch Anh Tóc Đỏ. Bởi vì:

  Trong phong thuỷ ngũ hành tương sinh tương khắc thì màu đỏ là màu tương hợp của mệnh Hỏa nên khi đeo Thạch Anh Tóc Đỏ người mệnh Hoả sẽ gặp được những điều may măn, tốt lành trong cuộc sống.
  Những người mệnh Hoả có năm sinh : Giáp Tuất (1934, 1994), Đinh Dậu (1957, 2017), Bính Dần (1986, 1926), Ất Hợi (1935, 1995), Giáp Thìn (1964, 2024), Đinh Mão (1987, 1927), Mậu Tý (1948, 2008), Ất Tỵ (1965, 2025), Kỷ Sửu (1949, 2009), Mậu Ngọ (1978, 2038), Bính Thân (1956, 2016), Kỷ Mùi (1979, 2039)

  Tương tự nếu bạn thuộc mệnh Thổ vì Hoả sinh thổ nên khi đeo đá thạch anh tóc đỏ thì người mệnh thổ sẽ có nhiều cơ hội mới mẻ, gặp được nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống.
  Những người mệnh Thổ có năm sinh : Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961,2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968, 2028), Tân Mùi (1991, 1931), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969, 2029), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960, 2020), Đinh Tỵ (1977, 2037).
  Nếu bạn là người mệnh Kim thì các bạn tuyệt đối không nên đeo vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ. Hoả khắc Kim nếu mệnh Kim đeo đá thạch anh tóc đỏ bạn sẽ gặp phải những điều không may và công việc không được thuận lợi.

  Từ khoá: Đá thạch anh tóc đỏ

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top