Đặc sản Trà lá Vối Tràng An – Trang An Syzygium Nervosum Herbal Tea

  Trà lá Vối Tràng An

  Trà lá vối Tràng An là sự hoà quyện tinh tế giữa những nét truyền thống và hiện đại. Mỗi tép

  trà chứa đựng biết bao tâm huyết của những người con vùng đất cố đô, mong muốn đưa đến cho những người thưởng trà không chỉ là sức khoẻ mà còn là tinh chất ngàn năm hội tụ. Trà lá vối Tràng An Ninh Bình món quà vô giá của thiên nhiên.

  Sử dụng lá vối làm thức uống là một truyền thống đã có từ lâu trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Điều đó nói lên những công dụng thần kỳ của loại lá đặc biệt này.

  Được khai thác từ những cây vối cổ thụ đã tồn tại hàng trăm năm trong vùng lõi Di sản Văn hoá và Thiên nhiên Thế giới Quần thể danh thắng Tràng An, kết hợp phương pháp sản xuất hiện đại với nhiều quy trình khắt khe, tỉ mỉ và chính xác của những nghệ nhân trà đã tạo ra một loại trà đặc biệt với hương vị đặc trưng mà không một loại trà nào có được.

  miền bắc, ninh bình, tràng an, đặc sản trà lá vối tràng an – trang an syzygium nervosum herbal tea

  Trà lá Vối Tràng An

  Công dụng của trà lá Vối

  • Hỗ trợ điều trị bệnh gout
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
  • Giảm mỡ máu
  • Hỗ trợ chữa lở ngứa
  • Hỗ trợ chữa đạu bụng, viêm đại tràng mãn tính

  Trang An Syzygium Nervosum Herbal Tea

  In Vietnamese cuisine, syzygium nervosum leaves has a long history as the ingredient for a famous traditional drink, proving the miraculous uses of these special leaves.

  From the ancient syzygium nervosum trees that have lived for hundreds of years in the heart of ​​the “Trang An Ecotourism Complex World Cultural and Natural Heritage”, the leaves are selected and rigorously processed with modern production methods, under the meticulous and precise supervision of the tea artisans. That combination has created a special herbal tea with a unique flavor that no other tea can match.

  Trang An Syzygium Nervosum Herbal Tea is a delicate fusion of traditional and modern features. Each tea bag contains enormous enthusiasm of the ancient capital’s descendants, whose vision is to bring tea lovers not only health but also the quintessence of millennia. Trang An Syzygium Nervosum Herbal Tea – the priceless gift from nature.

  Trang An Syzygium Nervosum Herbal Tea would help you:

  • Support treatment of gout
  • Support in the treatment of diabetes
  • Reduce blood fat
  • Support treatment of pruritus and pyoderma gangrenosum
  • Support treatment of abdominal pain and chronic colitis

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Đặc sản Trà lá Vối Tràng An – Trang An Syzygium Nervosum Herbal Tea

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *