Đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Một người đàn ông nếu sở hữu nét tướng này, cả đời không bao giờ ngóc đầu lên được, túng thiếu nghèo hèn.

Lông mày ngắn, thưa và mỏng. Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống sẽ nghèo khổ, vất vả. Nếu ông mày mọc ngược thì đó là người đàn ông có tâm địa độc ác, tính cách bạo lực, ngang ngược.Đàn ông có lông mà thưa là người xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép. Người này thường bị những người xung quanh ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc đời khốn khó, nghèo nàn.Miệng cong vẹo. Bộ phận miệng nói đối với con người thể hiện khả năng biểu đạt và thái độ của một người đối với người ngoài và sự việc, miệng còn là cung thu ngân, là cung thể hiện khả năng ra vào tiền bạc của một người, tính cách và tài lộc biến đổi.Nếu miệng cong, người như vậy thường rất tự cao tự đại, tâm địa xấu, trong đầu có nhiều ý kiến xấu, tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và chất phác, thiếu tin tưởng với bạn bè, thích lợi dụng tình cảm bạn bè. Có thể vì lợi mà trở mặt phản bội, bất hiếu với cha mẹ nên công danh rất kém, sự nghiệp khó thành, dễ rước vận xui vào thân, và tuổi già của họ còn khổ hơn.Trán lồi và gò má cao. Theo nhân tướng học, người có tướng trán lồi thường thông minh hơn người, nhưng lại hay lo hay nghĩ. Nếu suy nghĩ quá nhiều thì tự nhiên họ sẽ làm ít hơn, khó tập trung hơn nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao.Nếu nét tướng này kết hợp với xương gò má nhô cao thì hầu hết có tính tình kiêu ngạo, bướng bỉnh, hay ghen tị, thậm chí thích bắt nạt người khác. Do đó, các mối quan hệ cá nhân của họ không tốt, dễ làm hỏng con đường thăng tiến của bản thân và phải làm lụng vất vả cả đời.Người khi cười hở lợi. Trong nhân tướng học một người cười hở lợi về mặt thẩm mỹ là rất xấu. Nhưng xét về phong thủy thì còn xấu hơn. Trong tính cách những người cười hở lợi thường tin người, dễ bị mua chuộc, tính tình cả nể, nấn ná. Khi mang nét tướng này, bạn mà cho ai vay tiền thì dễ dính nợ xấu khó đòi, mất cả tình lẫn tiền. Chính vì tính cả tin mà người cười lộ xỉ dễ hi sinh, hết lòng cho người khác.Ấn đường hẹp và tăm tối. Trong nhân tướng học người đàn ông mà sở hữu một ấn đường là vị trí nằm giữa hai bên lông mày. Nếu ấn đường xấu chính là ấn đường chật hẹp, màu sắc tại đây tăm tối, sậm màu thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn bần hàn.Phần ấn đường đen tối hay ấn đường bị phá đều biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc. – Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Lông mày ngắn, thưa và mỏng. Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống sẽ nghèo khổ, vất vả. Nếu ông mày mọc ngược thì đó là người đàn ông có tâm địa độc ác, tính cách bạo lực, ngang ngược.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Đàn ông có lông mà thưa là người xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép. Người này thường bị những người xung quanh ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc đời khốn khó, nghèo nàn.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Miệng cong vẹo. Bộ phận miệng nói đối với con người thể hiện khả năng biểu đạt và thái độ của một người đối với người ngoài và sự việc, miệng còn là cung thu ngân, là cung thể hiện khả năng ra vào tiền bạc của một người, tính cách và tài lộc biến đổi.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Nếu miệng cong, người như vậy thường rất tự cao tự đại, tâm địa xấu, trong đầu có nhiều ý kiến xấu, tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và chất phác, thiếu tin tưởng với bạn bè, thích lợi dụng tình cảm bạn bè. Có thể vì lợi mà trở mặt phản bội, bất hiếu với cha mẹ nên công danh rất kém, sự nghiệp khó thành, dễ rước vận xui vào thân, và tuổi già của họ còn khổ hơn.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Trán lồi và gò má cao. Theo nhân tướng học, người có tướng trán lồi thường thông minh hơn người, nhưng lại hay lo hay nghĩ. Nếu suy nghĩ quá nhiều thì tự nhiên họ sẽ làm ít hơn, khó tập trung hơn nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Nếu nét tướng này kết hợp với xương gò má nhô cao thì hầu hết có tính tình kiêu ngạo, bướng bỉnh, hay ghen tị, thậm chí thích bắt nạt người khác. Do đó, các mối quan hệ cá nhân của họ không tốt, dễ làm hỏng con đường thăng tiến của bản thân và phải làm lụng vất vả cả đời.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Người khi cười hở lợi. Trong nhân tướng học một người cười hở lợi về mặt thẩm mỹ là rất xấu. Nhưng xét về phong thủy thì còn xấu hơn. Trong tính cách những người cười hở lợi thường tin người, dễ bị mua chuộc, tính tình cả nể, nấn ná. Khi mang nét tướng này, bạn mà cho ai vay tiền thì dễ dính nợ xấu khó đòi, mất cả tình lẫn tiền. Chính vì tính cả tin mà người cười lộ xỉ dễ hi sinh, hết lòng cho người khác.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Ấn đường hẹp và tăm tối. Trong nhân tướng học người đàn ông mà sở hữu một ấn đường là vị trí nằm giữa hai bên lông mày. Nếu ấn đường xấu chính là ấn đường chật hẹp, màu sắc tại đây tăm tối, sậm màu thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn bần hàn.

đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Phần ấn đường đen tối hay ấn đường bị phá đều biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc. – Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Từ khoá: Đàn ông sở hữu một trong những nét tướng này đều vất vả

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top