Đầu tháng 10 Âm: 4 con giáp đỏ như son, Tài – Danh – Lộc rực rỡ

Bước sang tháng 10 âm, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Tý

đầu tháng 10 âm: 4 con giáp đỏ như son, tài - danh - lộc rực rỡ

Tử vi tháng 10/2022 âm lịch cho thấy, tuổi Tý có công việc, tình cảm khá hanh thông, thuận lợi, mang lại cho bạn một tháng mới an lành, như ý.

Tháng này thực sự suôn sẻ, thuận lợi khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bản mệnh thời gian này rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

Mệnh mang đào hoa nên người tuổi Tý khá khéo léo, lời nói hài hước thu hút người đối diện. Bạn cũng đa tài, đa nghệ thể hiện sức hút tuyệt vời của mình ra bên ngoài.

Với nam mạng bạn có được tính cách khảng khái, nhiệt thành được nữ nhân xung quanh chú ý.

Với nữ mạng thì thông minh, hấp dẫn dễ dàng khiến người đối diện để ý. Tuy nhiên, mức độ vừa phải là đào hoa tốt, thế nhưng với những ai đang có gia đình thực ra lại là cám dỗ, bạn nên tránh xa kẻo gây hại cho hạnh phúc gia đình.

Tuổi Thìn

đầu tháng 10 âm: 4 con giáp đỏ như son, tài - danh - lộc rực rỡ

Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Thìn trong tháng 10 âm lịch vượng phát. Con giáp này đón nhận phúc lộc dồi dào hơn trước đây gấp trăm lần. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, thậm chí có dấu hiệu tăng nhẹ.

Trong tháng, người tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết. Bản mệnh có thể phát huy điểm mạnh, làm việc chăm chỉ và nắm bắt được cơ hội thành công.

Tuổi Thìn mở rộng quan hệ giao tiếp nên có cơ hội có thể bạn mới, đối tác mới.

Về tình duyên, những khúc mắc trước đó được gỡ rối giúp hai bên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm gắn bó, không còn tranh cãi.

Tuổi Mùi

đầu tháng 10 âm: 4 con giáp đỏ như son, tài - danh - lộc rực rỡ

Bước vào tháng 10 âm lịch, tuổi Mùi đón nhận những chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhờ năng lực và sự chăm chỉ của bản thân. Đây là tiền đề để tuổi Mùi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn sau.

Tài vận của con giáp này trong thời gian tới phát triển khá tốt, thu nhập có thể tăng lên. Sự gia tăng tài chính giúp tuổi Mùi có cuộc sống thoải mái hơn trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, bản mệnh cần nhớ tránh tiêu xài hoang phí, vẫn cần có những khoản tiết kiệm đề phòng lúc khẩn cấp.

Tuổi Mùi có sao may mắn vây quanh nên bội thu tài lộc. Bạn bè, người thân của tuổi Mùi cũng được hưởng ké phúc phần này.

Tuổi Sửu

đầu tháng 10 âm: 4 con giáp đỏ như son, tài - danh - lộc rực rỡ

Tử vi tháng 10/2022 âm lịch tuổi Sửu, người tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Bạn mở rộng giao tiếp để có thêm những cơ hội mới và được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn.

Chuyện tình cảm không còn rối ren như trước khi hai người đã có cố gắng trong việc tăng cường giao tiếp, bày tỏ những suy nghĩ của mình. Nhờ thế mà thời gian này cả hai đã hạn chế những hiểu nhầm, tranh cãi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Đăng bởi:

Từ khoá: Đầu tháng 10 Âm: 4 con giáp đỏ như son, Tài – Danh – Lộc rực rỡ

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *