Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Chi Nhánh Tại Đồng Nai

Bảo hiểm nhân thọ Manulife chi nhánh ở Biên Hòa, Đồng Nai với với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Đồng Nai, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuốc sống và không cần phải lo lắng nhiều về những gánh nặng tài chính trước những biến cố bất ngờ.

  1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  dịch vụ bảo hiểm nhân thọ manulife chi nhánh tại đồng nai

  Bảo hiểm nhân thọ là cách dự phòng nguồn tài chính một cách thông minh để vượt qua khó khăn khi không may gặp rủi ro bất ngờ, tích lũy cho những dự định trong tương lai. Đây là giải pháp mang đến cho bạn sự an tâm trước những biến cố trong cuộc sống và giúp bạn hoàn thành một phần trách nhiệm đối với những người thân yêu.

  • Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm nhằm mang đến giải pháp bảo vệ con người trước các rủi rõ về sức khỏe, thương tật cả tính mạng.
  • Hợp đồng bảo hiểm là sự ký kết thỏa thuận giữa bên mua và doanh nghiệm bảo hiểm, do đó bên mua sẽ đóng các khoản chi phí theo đúng định kỳ. Về phía doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả, giải quyết các vấn đề về quyền lợp cho bên mua khi xảy ra sự kiện bảo hiểm dựa theo bản ký kết trong hợp đồng.

  2. Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

  dịch vụ bảo hiểm nhân thọ manulife chi nhánh tại đồng nai

  Bảo hiểm nhân thọ được biết tới là một sản phẩm bảo vệ con người tránh khỏi những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. Đặc biệt, khi bạn gặp tình trạng ngoài mong muốn như nằm viện, cấp cứu, phẫu thuật, đột quỵ, bệnh lý nghiêm trọng… bên phía doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thực hiện các giải pháp chi trả theo đúng quy định trong hợp đồng ký kết.

  Việc chi trả của bảo hiểm không chỉ giúp người bệnh tiếp cận được các phương pháp điều trị mới, khả năng hồi phục và chữa khỏi hoàn toàn mà còn là giải pháp để bạn có thể giảm bớt gánh nặng tài chính cho người thân. Đặc biệt, dù mới chỉ tham gia bảo hiểm với số tiền nhỏ, nhưng khi gặp rủi ro thương tật hay tử vong ngoài mon muốn, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả một khoản tiền lớn so với số tiền đã đóng. Đó là một nguồn tài trợ quý giá trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời.

  Hơn hết, nếu sự cố xảy ra làm mất nguồn thu nhập chính của gia đình, tình trạng này sẽ ảnh hưởng tới tinh thần đối với mỗi thành viên trong gia đình. Nhưng nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ thì việc chi trả quyền lợi bảo hiểm, sẽ giúp bạn bù đắp được thiếu hụt về tình chính giúp cho gia đình nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

  3. Các gói bảo hiểm nhân thọ phổ biến hiện nay

  dịch vụ bảo hiểm nhân thọ manulife chi nhánh tại đồng nai

  Bảo hiểm nhân thọ ra đời và phát triển hơn 20 năm với rất nhiều gói sản phẩn cung ứng theo nhu cầu của khách hàng, theo đó các gói bảo hiểm nhân thọ đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay bao gồm:

  3.1 Bảo hiểm nhân thọ truyền thống

  Là sản phẩm bảo hiểm mà các điều khoản như quyền lợi bảo hiểm, giá trị hoàn tiền… được xác định khi ký hợp đồng và được bảo đảm trong suốt thời hạn. Mặt khác, khách hàng còn được nhận thêm cổ tức từ hợp đồng mà mình tham gia (nếu hợp đồng có tham gia chia lãi), dựa vào kết quả hoạt động của doanh nghiệp bảo hiểm. Do đó, lợi ích chính của các gói bảo vệ truyền thống bao gồm: Bảo vệ và tiết kiệm.

  3.2 Bảo hiểm nhân thọ liên kết chung

  Bảo hiểm liên kết chung là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: Bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Đây là sản phẩm mà phí bảo hiểm cơ bản của khách hàng sẽ được chia thành hai phần chính: Phí bảo hiểm rủi ro và phí bảo hiểm đầu tư. Tương ứng, quyền lợi của khách hàng cũng được tách thành quyền lợi bảo hiểm rủi ro và quyền lợi đầu tư.

  • Quyền lợi rủi ro: Khách hàng sẽ quyền lợi khi gặp phải các rủi ro: Bệnh tật, tử vong…
  • Quyền lợi đầu tư: Khi khách hàng tham gia sẽ được hưởng toàn bộ quỹ liên kết chung. Bên phía doanh nghiệp sẽ thông báo đến khách hàng lãi suất từ quỹ liên kết chung mà mình sẽ nhận được.

  4. Cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ở đồng nai

  dịch vụ bảo hiểm nhân thọ manulife chi nhánh tại đồng nai

  Bảo hiểm Nhân thọ Manulife chi nhánh ở Biên Hòa, Đồng Nai cung cấp cho bạn những giải pháp toàn diện về sức khỏe cho đến tài chính. Nơi mà bạn có thể đặt niềm tin cùng nhau song hành thực hiện các kế hoạch hoài bảo lớn trong những chặng đường phía trước, tránh các rũi ro không lường trước trong cuộc sống hàng ngày. Bảo hiểm nhân thọ Manulife tự hào cung cấp các giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

  Để được tư vấn kỹ hơn về bảo hiểm nhân thọ và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn chi nhánh tại Biên Hòa, Đồng Nai.

  Từ khoá: Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Chi Nhánh Tại Đồng Nai

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top