Giá sapphire tự nhiên ở Kashmir là bao nhiêu? Kashmir sapphire có giá trị như thế nào?

Trong thế giới đá quý, Kashmir sapphire được cho là nơi uy tín nhất trên thế giới. Khi chúng tôi đề cập đến ngọc bích Kashmir trong thị trường trang sức, mọi người Ấn tượng đầu tiên họ gặp phải là gợi lại cho họ về trạng thái chất lượng cao cấp nhất của nó , nó không có mức giá để có thể sở hữu , màu sắc hoàn hảo đến tuyệt vời… Vậy, lý do là gì, hãy để Kashmir sapphire từng bước vào bàn thờ của thế giới đá quý, tận hưởng sự nhiệt tình của những người yêu thích đá quý? Điều này phải bắt đầu từ lịch sử của nó.

sapphire, giá sapphire tự nhiên ở kashmir là bao nhiêu? kashmir sapphire có giá trị như thế nào?

Kashmir nằm ở vùng núi cao của Trung Á, nơi đây có dân cư thưa thớt, thường xuyên có động đất và điều kiện tự nhiên rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, một khu vực như vậy thường là môi trường tuyệt vời cho sự ra đời của sapphire. Hoạt động địa chất thường xuyên và điều kiện địa lý phức tạp đã đặt nền móng cho sự ra đời của sapphire. Vào năm 1881, một trận tuyết lở tình cờ đã cho phép nhìn thấy sapphire một lần nữa. Khi mọi người lần đầu tiên nhìn thấy sapphire ở đây, họ đã bị thu hút ngay lập tức bởi ánh sáng xanh tím quyến rũ của nó. Mức độ cao nhất của màu xanh hoa ngô trên thế giới.

sapphire, giá sapphire tự nhiên ở kashmir là bao nhiêu? kashmir sapphire có giá trị như thế nào?

Kể từ đó, Kashmir đã liên tiếp mở ra các khu vực khai thác đá quý. mặc dù điều kiện vô cùng khắc nghiệt, mọi người vẫn đang thực hiện các hoạt động khai thác quy mô lớn ở đây vì mong muốn giàu có. Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không lâu, môi trường ở Kashmir rất mong manh và những viên sapphire chất lượng cao cực kỳ khó lấy. Chỉ mười năm sau, dự trữ sapphire Kashmir đã vội vàng, mọi người phải ngừng khai thác quy mô lớn Kashmir, sản xuất sapphire Kashmir đã giảm mạnh và nó trở thành một kho báu cực kỳ khó khăn trên thị trường.

sapphire, giá sapphire tự nhiên ở kashmir là bao nhiêu? kashmir sapphire có giá trị như thế nào?

Kashmir không chỉ là nơi có điều kiện tự nhiên tồi tệ, mà còn là khu vực tranh chấp biên giới nhạy cảm. Ấn Độ và Pakistan chưa bao giờ được phân định ranh giới ở đây. Nó thường là một thùng thuốc súng cho các cuộc xung đột vũ trang. Bản chất khắc nghiệt của môi trường tự nhiên, cùng với sự bất ổn của tình hình, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc khai thác sapphire Kashmir. Hiện tại, việc khai thác sapphire Kashmir phải cách nhau vài năm và qua các dãy núi cao, để đến khu vực khai thác cho các hoạt động khai thác quy mô nhỏ, và trữ lượng của nó rất hiếm, khả năng có thể khai thác sapphire chất lượng cao là rất hiếm.

Nhìn chung, sự khó khăn của môi trường khai thác, sự khan hiếm tài nguyên đá thô, cùng với chất lượng tuyệt vời của thành phẩm, khiến sapphire Kashmir bắt tay vào bàn thờ của thế giới đá quý, trở thành thứ được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trong số những người yêu thích đá quý. Đá quý.

Từ khoá: Giá sapphire tự nhiên ở Kashmir là bao nhiêu? Kashmir sapphire có giá trị như thế nào?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *