Giới thiệu nhà xe limousine Bảo Trâm đi Lagi: Đặt vé nhanh qua tổng đài

Với sứ mệnh mang đến cho mọi hành khách dịch vụ vận tải chất lượng và uy tín, nhà xe limousine Bảo Trâm đã và đang phục vụ hành khách chuyến Lagi Bình Thuận Sài Gòn uy tín- chất lượng- giá rẻ với dịch vụ ưu đãi dành cho mọi hành khách.

  1. Đôi nét về nhà xe limousine Bảo Trâm

Giới thiệu nhà xe limousine Bảo Trâm đi Lagi: Đặt vé nhanh qua tổng đài

Nhà xe Bảo Trâm Lagi phục vụ hành khách chuyến hành trình Sài Gòn Lagi Bình Thuận và ngược lại với chất lượng không ngừng đổi mới. Nhằm mang đến chuyến đi thoải mái nhất, nhà xe đã đưa vào sử dụng dòng xe limousine hiện đại bậc nhất mà hiện nay hầu hết du khách ưa chuộng.

Đặc biệt, nhà xe chú trọng đến tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo và nhiệt tình luôn thận trọng trong mọi nẻo đường di chuyển, nhân viên trên xe phục vụ tận tình và chu đáo. Hơn thế nữa, hiện nay nhà xe đang hưởng ứng phong trào “ Đã uống rượu bia- không lái xe”, nhà xe tuyệt đối tuân thủ 100% theo nguyên tắc này mang đến sự an tâm cho mọi hành khách.

  1. Thiết kế nhà xe limousine Bảo Trâm

Nhà xe Bảo Trâm limousine với hệ thống ghế ngồi có tính năng massage, nhà xe có wifi tốc độ cao miễn phí, điều hòa 2 chiều, ổ cắm sạc,…trên xe được vệ sinh hàng ngày sạch sẽ. Trước mọi chuyến đi, nhà xe đều kiểm tra chất lượng xe trước khi di chuyển nhằm mang đến chuyến đi an toàn tuyệt đối cho khách.

Nhà xe Bảo Trâm cam kết chạy đúng giờ, đúng số người quy định, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường và không tự ý tăng giá vé xe.

  1. Thông tin giờ xe chạy

Giới thiệu nhà xe limousine Bảo Trâm đi Lagi: Đặt vé nhanh qua tổng đài

Nếu ở Sài Gòn,nhà  xe limousine Bảo Trâm có hỗ trợ trung chuyển tại một số địa điểm đón khách cố định: Q1, Q3, Q9, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh,…

Điện thoại đặt vé xe limousine Bảo Trâm Sài Gòn: 0908.120.339 – 0913.150.924 (Call 24/24)

👉 Giờ Khởi Hành Đón Khách xe limousine Bảo Trâm

  • Lagi – Sài Gòn: 01h00 khuya, 08h00 sáng
  • Sài Gòn – Lagi: 10h00 sáng, 15h00 chiều

Văn phòng nhà xe tại địa chỉ: số 36 Hoàng Hoa Thám, Lagi

  1. Một số review của hành khách

Giới thiệu nhà xe limousine Bảo Trâm đi Lagi: Đặt vé nhanh qua tổng đài

Anh Nguyễn Trường Giang, Sài Gòn: “ tôi thường xuyên di chuyển bằng xe limousine của hãng Bảo Trâm, dịch vụ rất tốt, tài xế lái xe cẩn thận và giá vé hợp lý, chạy đúng giờ”

Còn chị Phương Huyền, Lagi: “ tôi thường xuyên đi công tác Sài Gòn và luôn chọn hãng xe Bảo Trâm. Đây là nhà xe tôi khá tin tưởng di chuyển bởi sự chuyên nghiệp, không nhồi nhét khách và luôn chạy xe đúng giờ quy định. Ngoài ra nhân viên trên xe chu đáo, tận tình”

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết hữu ích dành cho bạn!

                                            Thực hiện: Bùi Thảo

Đăng bởi:

Từ khoá: Giới thiệu nhà xe limousine Bảo Trâm đi Lagi: Đặt vé nhanh qua tổng đài

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *