Hà Nội | Tháng phát động cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp tại các trường ĐH

Tháng 12 vừa qua, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính tại khu vực miền Bắc, đã đến các trường ĐH để tổ chức Buổi giới thiệu thông tin cuộc thi nhằm chia sẻ cho các thí sinh những nội dung chính của các vòng thi, cơ cấu giải thưởng và giải đáp thắc mắc cho thí sinh.

Với mục đích vun đắp gía trị nghề nghiệp, tạo điều kiện cho thí sinh rèn luyện thêm chuyên môn & kỹ năng mềm & đến gần hơn với nhà tuyển dụng, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ I đã được tổ chức thành công và tạo được tiếng vang lớn đối với sinh viên cả nước, nhận được sự đánh giá cao của các công ty và tổ chức chuyên môn.
Tiếp nối thành công của cuộc thi, từ tháng 11/2012 đến tháng 04/2013, BTC sẽ tổ chức cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II với nhiều đổi mới về nội dung & cơ cấu các vòng thi.

Cuộc thi lần II đã được chính thức phát động vào ngày 07/12/2012 tại trường ĐH Công Đoàn với sự tham gia của BTC, các nhà tuyển dụng, các đơn vị bảo trợ thông tin, đài phát thanh & truyền hình Hà Nội cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn thành phố.
Tiếp sau buổi phát động, BTC đã tổ chức các Buổi giới thiệu thông tin cuộc thi tại các trường ĐH như: Đại học Quốc tế Bắc Hà, ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thương Mại & Đại học Thành Đô.

Tại mỗi trường ĐH, BTC đều cảm nhận thấy một luồng không khí ấm áp, đầy sự quan tâm thông qua các câu hỏi giao lưu mà các bạn thí sinh mang lại cho BTC.
Nội dung chính của mỗi buổi giới thiệu cuộc thi tất nhiên không thể thiếu được phần Giới thiệu về cuộc thi với Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Cách thức thi các vòng & đặc biệt là Hướng dẫn thi vòng 1 như thế nào cho hiệu quả.
Các bạn thí sinh không những đã thi thử trước mà còn tìm hiểu rất kỹ cơ cấu giải thưởng & cơ hội việc làm sau cuộc thi. Điều này thể hiện một thực tế là các bạn SV bây giờ rất năng động & đã biết tự tìm hiểu cũng như định hướng nghề nghiệp, công việc cho bản thân mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đan xen & lồng ghép với phần giới thiệu về cuộc thi, BTC cũng đã mời đến các buổi thông tin những Anh/ Chị đi trước là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính để chia sẻ những câu chuyện thú vị về Ngành, về Nghề. Thông qua đó, các bạn sinh viên đã có thể hình dung ra được những “nhiệm vụ” mà mình sẽ phải thực thi trong tương lai. Một điều quan trọng hơn, với tư cách những người đi trước, diễn giả cũng trao đổi thêm với các bạn về những kỹ năng cần có trong công việc cũng như những yếu tố cần thiết để thành công.

Trải qua cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ I, các bạn “cựu” thí sinh cũng đã có những trải nghiệm riêng, và đang từng bước khẳng định bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng.
BTC đã mời các bạn SV tài năng này cùng chia sẻ với thí sinh của cuộc thi năm nay những kinh nghiệm thi cử và những “bí kíp” làm bài thi các vòng của các bạn.

Trong tháng 01/2013, BTC sẽ tiếp tục đến các trường ĐH như: ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Viện ĐH Mở, ĐH Ngoại thương… để tổ chức các buổi giới thiệu thông tin cuộc thi.
Các thí sinh & đơn vị quan tâm vui lòng cập nhật tin tức về cuộc thi tại 02 trang web chính thức là www.vntestbank.com

Dưới đây là một số hình ảnh các buổi thông tin cuộc thi tại các trường ĐH:

alt

Lễ phát động cuộc thi tại ĐH Công Đoàn ngày 07/12

alt

Buổi giới thiệu thông tin cuộc thi tại ĐH Quốc tế Bắc Hà ngày 13/12

alt

Phần giao lưu với thí sinh tài năng của cuộc thi lần I
Buổi giới thiệu cuộc thi tai ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội ngày 13/12

alt

BTC giới thiệu về cuộc thi tại ĐH Thương Mại ngày 15/12

alt
Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Thành Đô ngày 22/12

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top