Hà Nội | Thư mời ứng tuyển thành viên Ban điều hành CLB CCA

Thư mời ứng tuyển thành viên Ban điều hành
CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA (nhiệm kỳ III)

 • Bạn là sinh viên các trường Đại học & Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội?
 • Bạn say mê lĩnh vực Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính?
 • Bạn muốn trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực bạn đang theo đuổi và khao khát được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp?
 • Bạn muốn tỏa sáng, khẳng định bản thân và đam mê chinh phục những đỉnh cao nghề nghiệp?
 • Bạn muốn kết nối với những bạn trẻ có cùng đam mê?
  ….

Hay tất cả?
Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không ĐĂNG KÍ LÀM THÀNH VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH của CCA – CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp để đem giấc mơ của bạn thành hiện thực ngay từ hôm nay! CCA luôn chào đón tất cả các bạn SV- những con người đầy nhiệt huyết, đam mê và luôn nỗ lực phấn đấu.
Mỗi người sinh ra đều chỉ có 1 cánh, cách chúng ta có thể bay cao là kết nối nhau lại và cùng bay lên. Với sứ mệnh kết nối đam mê, trí tuệ và nhiệt huyết của sinh viên, CCA luôn mong muốn đón thêm thật nhiều trái tim và khối óc để đưa CLB đến gần hơn, đóng góp & giúp đỡ nhiều hơn cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.
CCA được hình thành từ sau cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ I bởi những anh chị đầy nhiệt huyết và có thành tích cao trong cuộc thi. Tuy mới được thành lập và chính thức ra mắt từ ngày 9/9/2012 nhưng đến nay, CLB CCA đã có những nỗ lực rất đáng kể để vươn lên khẳng định tên tuổi đối với các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế và đặc biêt, quan trọng hơn cả chính là hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trên con đường Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp.

Những sự kiện gắn liền với tên tuổi của CCA:

 • Talk show ‘’Con đường nghề nghiệp’’
 • Training nội bộ và mở rộng: Word, Excel, Powerpoint, traiing kỹ năng thuyết trình
 • CCA Festival
 • Hỗ trợ nhà tổ chức ‘’Cuộc thi chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp lần thứ 2’’ làm lễ phát động chính thức cuộc thi tại các trường Đại Học và Cao đẳng trên cả nước…
 • Sự kiện Networking day diễn ra ngày 20/3 đã đưa sinh viên đến gần hơn với các CLB, kết nối các CLB lại và tạo ra một sức trẻ, nhiệt huyết lan tỏa trong cộng đồng sinh viên.

CCA bao gồm các ban: Đối ngoại, Chuyên môn,Truyền thông, Đối nội, Sự kiện.
Mỗi ban là một màu sắc độc đáo riêng.Tham gia vào mỗi ban bạn sẽ dần dần tích lũy được những trải nghiệm thực tế và cảm nhận được sự thay đổi từng ngày của bạn qua thời gian.
Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng của CCA:
Yêu cầu ứng viên: năng động, nhiệt tình và một tiêu chí phù hợp với từng ban.
Đợt tuyển dụng chính thức bắt đầu từ ngày 1/4/2013 và trải qua 4 vòng đầy thú vị:

 • Vòng 1: CV Screening (1/4 – 9/4)
 • Vòng 2: Test (12/4 – 13/4)
 • Vòng 3: Interview personal (12/4 – 13/4)
 • Vòng 4: Training (20/4-20/5): Các bạn được chọn sau vòng phỏng vấn nhóm sẽ được tham gia chương trình training của câu lạc bộ trong một tháng. Ở đây các bạn sẽ được training về các kĩ năng cần thiết như: GIAO TIẾP, THUYÊT TRÌNH, LÀM VIỆC NHÓM; tìm hiểu về các ban trong CCA và làm thử, training các kĩ năng làm việc trong các ban trước khi các bạn CHÍNH THỨC trở thành thành viên Ban Điều Hành CLB Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp.

Địa điểm Test và Training tại Hà Nội: Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, tầng 1 – toà nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa.
Đừng ngần ngại, hãy tự tin lên và đến với gia đình CCA, trở thành thành viên của gia đình CCA chúng tôi để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất của thời sinh viên.

Tải mẫu đơn ứng tuyển Tại đây hoặc đăng ký online Tại đây
Các bạn điền đầy đủ thông tin rồi gửi về địa chỉ email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SĐT : 0165 237 9167 ( Mr. Khánh)
CCA always welcome you !

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *