HCM | Thư mời ứng tuyển thành viên Ban điều hành CLB CCA lần 2

Chào các bạn!!!

Bạn là sinh viên các trường Đại học & Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM?

Bạn say mê lĩnh vực Kế Toán – Kiểm Toán – Tài Chính?

Bạn muốn trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực bạn đang theo đuổi và khao khát được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp?

Bạn muốn tỏa sáng, khẳng định bản thân và đam mê chinh phục những đỉnh cao nghề nghiệp?

Bạn muốn kết nối với những bạn trẻ có cùng đam mê?

….

Hay tất cả?

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không ĐĂNG KÍ LÀM THÀNH VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH của CCA – CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp để đem giấc mơ của bạn thành hiện thực ngay từ hôm nay! CCA luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên – những con người đầy nhiệt huyết, đam mê và luôn nỗ lực phấn đấu.

CCA được hình thành từ sau cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ I bởi những anh chị đầy nhiệt huyết và có thành tích cao trong cuộc thi. Tuy mới được thành lập và chính thức ra mắt từ ngày 9/9/2012 ở Hà Nội và 15/9/2012 ở TP.HCM nhưng đến nay, CLB CCA đã có những nỗ lực rất đáng kể để vươn lên khẳng định tên tuổi đối với các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế và đặc biêt, quan trọng hơn cả chính là hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trên con đường Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp.

Những sự kiện gắn liền với tên tuổi của CCA:

  • Sự kiện training “Zoom vào nhóm” : phối hợp với Trung tâm đào tạo kỹ năng sống TGM tổ chức buổi training miễn phí kỹ năng làm việc nhóm (29/10) cho hơn 100 bạn sinh viên.
  • Phối hợp với trường Đại học Sunderland cùng với Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Maybank Kim Eng (công ty môi giới khách hàng cá nhân Tốt nhất Việt Nam do Alpha Southeast Asia bình chọn) tổ chức buổi Hội Thảo Tập Huấn Kiến Thức về Thị Trường Chứng Khoán( ngày 23/3/2013) thu hút hơn 120 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trong địa bàn TP.HCM.
  • Hội thảo “Con đường nghề nghiệp” tại trường đại học Sunderland (11/5/2013)
  • Hỗ trợ nhà tổ chức ‘’Cuộc thi chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp lần thứ 2’’ làm lễ phát động chính thức cuộc thi tại các trường Đại Học và Cao đẳng trên cả nước…
  • Các hoạt động training nội bộ khác như: “ Kỹ năng khai báo thuế cho kế toán viên tương lai”(2/12), Training nội bộ “Tìm kiếm số liệu thứ cấp”(12/5/2013).

Trong đợt tuyển này, các bạn có thể lựa chọn nhiều nhất là hai trong số bốn ban sau để ứng tuyển bao gồm: Đối nội, Chuyên môn,Truyền thông và Sự kiện.

Mỗi ban là một màu sắc độc đáo riêng.Tham gia vào mỗi ban bạn sẽ dần dần tích lũy được những trải nghiệm thực tế và cảm nhận được sự thay đổi từng ngày của bạn qua thời gian.

Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng của CCA:

Yêu cầu ứng viên: năng động, nhiệt tình và một tiêu chí phù hợp với từng ban.

Đợt tuyển dụng chính thức bắt đầu từ ngày 17/5/2013 và trải qua 3 vòng đầy thú vị:

– Vòng 1: CV Screening (18/5 – 31/5)

– Vòng 2: Test và Interview personal (1– 2/6)

– Vòng 3: Training (dự kiến tháng 7-8): Các bạn được chọn sau vòng 2 sẽ được tham gia chương trình Ban điều hành tập sự của Câu lạc bộ trong hai tháng. Ở đây, các bạn không những có cơ hội thử thách và trải nghiệm các tình huống trong suốt quá trình thực tập mà còn được training các kĩ năng về chuyên môn cũng như các kĩ năng mềm khác trước khi các bạn CHÍNH THỨC trở thành thành viên Ban Điều Hành CLB Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp.

Thời gian vòng 2 (1-2/6/2013) cụ thể như sau :

  • Ca 1: 8h30 – 10h00
  • Ca 2: 10h00 – 11h30

Địa điểm: Tạp chí Thế Giới Mới, 322 Điện Biên Phủ, Phường 11,Quận 10,TP.HCM

Đừng ngần ngại, hãy tự tin lên và đến với gia đình CCA, trở thành thành viên của gia đình CCA chúng tôi để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất của thời sinh viên.

Tải mẫu đơn ứng tuyển tại đây: http://www.mediafire.com/?lht6bvdkctq7ngd hoặc các bạn có thể viết lại CV theo ý thích của các bạn nhưng phải đảm bảo có đầy đủ những nội dung trong đơn ứng tuyển.

Các bạn điền đầy đủ thông tin rồi gửi về địa chỉ email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
với cú pháp: Họ_Tên_Ban_Ngaythi_Cathi

Thông tin chi tiết về CLB CCA có thể tham khảo ở website:

https://www.facebook.com/Clbdinhcaonghenghiep.vn?fref=ts

Chi tiết liên hệ:

Bạn: Đường Ái Trân

SĐT : 0165 934 7249

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *