Kem đặc Nuti có những loại nào?

 • NutiFood nằm trong danh sách các nhà sản xuất và kinh doanh sữa lớn nhất Việt Nam hiện nay. Kể từ năm 2003, NutiFood đã xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, NutiFood đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với thông điệp hết sức nhân văn đặt vào vị trí của người làm cha, làm mẹ để thấu hiểu và tạo ra sản phẩm chất lượng.

  Những sản phẩm của NutiFood hiện có mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu như GrowPLUS+, Riso Opti Gold, Nuvita Grow, En Plus, Nucalci, Nuti… Tất cả đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện công nghệ Đức, Thụy Điển, đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, NutiFood có cả hệ thống quản lý hoạt động dưới sự giám sát của tổ chức chứng nhận chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ.

  Các loại kem đặc Nuti

  kem đặc niti xanh, kem đặc nuti, kem đặc nuti đỏ, nuti, sữa đặc nuti, sữa nuti đỏ, kem đặc nuti có những loại nào?

  Kem đặc Nuti màu đỏ

  Kem đặc Nuti có các loại Kem đặc Nuti hộp đỏ và Kem đặc Nuti xanh lá giúp cung cấp năng lượng sau khi vận động, bổ sung chất đạm, tăng cường vitamin D, A, C tốt cho xương và cải thiện tinh thần cho người dùng. Hai loại kem đặc Nuti này đều có thể dùng làm sữa uống, pha chung với cà phê, làm bánh flan béo ngậy hay sữa chua đều vô cùng hấp dẫn và thơm ngon.

  Ngoài ra, sữa đặc Nuti còn là nguyên liệu để chế biến ra những viên kẹo sữa hay bánh ngon ngọt đậm phong cách Á – Âu như: Pudding, bánh su kem. Hay đơn giản bạn có thể dùng loại này ăn cùng bánh mì vào bữa sáng cũng ngon không kém.

  kem đặc niti xanh, kem đặc nuti, kem đặc nuti đỏ, nuti, sữa đặc nuti, sữa nuti đỏ, kem đặc nuti có những loại nào?

  Kem đặc Nuti màu xanh lá

  Sữa đặc nuti đỏ và xanh khác nhau như thế nào?

  Khi so sánh, loại kem đặc có đường Nuti đỏ có vị ngọt vừa còn Nuti xanh lá có vị ngọt dịu, béo hơn nhiều. Tuy nhiên, cả hai loại nhìn chung đều có thành phần sữa bột, đường, chất béo thực vật, protein có lợi phù hợp với những người kén ăn, ăn không tiêu, giàu các axit amin giúp giữ ẩm và làm da mềm mại hơn.

  Kem đặc và sữa đặc có khác nhau?

  kem đặc niti xanh, kem đặc nuti, kem đặc nuti đỏ, nuti, sữa đặc nuti, sữa nuti đỏ, kem đặc nuti có những loại nào?

  So sánh giữa kem đặc và sữa đặc

  Trên thực tế, một số người hay bị nhầm lẫn giữa sữa đặc và kem đặc có đường nhưng hai loại này hoàn toàn khác nhau. Sữa đặc có thành phần chính từ sữa bò và được tách bớt nước hoặc cho thêm đường thường dùng pha cà phê sữa hoặc làm nguyên liệu trong các món ăn. Riêng kem đặc làm từ váng sữa có vị béo hơn nhiều và sử dụng nhiều trong món sinh tố hoặc bánh nhằm tăng độ thơm ngon.

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Kem đặc Nuti có những loại nào?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *