Mệnh Thuỷ hợp màu gì? Kỵ màu gì? Màu hợp mệnh Thuỷ

  Theo âm dương ngũ hành, màu sắc của quần áo có thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận, công danh của gia chủ. Vòng tròn khép kín của ngũ hành đã chỉ ra Kim sinh Thuỷ, vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem người mệnh Thuỷ hợp màu gì, kỵ màu gì nhé!

  Theo nghiên cứu, 5 yếu tố trong vòng tròn ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều mang 1 đặc tính riêng, do đó người thuộc các mệnh cũng đều có những tính cách và đặc điểm về mặt phong thuỷ khác nhau, và màu phong thuỷ cũng là yếu tố quyết định ít nhiều đến tài vận.

  Những người mệnh Thuỷ sẽ mang đặc tính của nước, uyển chuyển, sâu sắc, nhẹ nhàng, dễ thích nghi nhưng cũng dễ thay đổi không có tính ổn định.

  Họ có khả năng làm quen môi trường mới, các vấn đề mới không có gì quá khó khăn với người mệnh Thủy. Nhưng, sự kiềm chế cảm xúc của họ còn hạn chế, đôi khi mềm mại như mặt sông, khi lại dữ dội như sóng biển, để rồi sau tất cả thì họ vẫn luôn mạnh mẽ như dòng chảy của từng con nước.

  2.1. Màu tương sinh

  Trong vòng tròn ngũ hành sẽ có quy luật tương sinh, kim loại khi tan chảy sẽ có dạng lỏng là “sinh Thuỷ”, nên người mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những màu sắc như bạc, trắng, ánh kim.

  mệnh thuỷ hợp màu gì? kỵ màu gì? màu hợp mệnh thuỷ

   

  Người mệnh Thuỷ có thể mặc màu trắng

  Trang phục, phụ kiện màu trắng, bạc hoặc ánh kim cũng rất dễ sử dụng trong cuộc sống thường ngày, những màu sắc này cũng đại diện cho sự tinh tế, nhã nhặn, thế nên mọi người hãy để ý mệnh Thuỷ hợp màu gì để tư vấn, gợi ý cho người mặc nhé.

  2.2. Màu tương hợp

  Màu tương hợp là những màu sắc đại diện cho chính người mệnh Thuỷ, sẽ hỗ trợ và tác động đến vận mệnh của gia chủ, mặc những trang phục có màu mệnh Thuỷ hợp thì sẽ tăng thêm sự may mắn, bình an, quý nhân phù trợ.

  Màu xanh dương – màu sắc của nước

  Nhiều người vẫn thắc mắc “mệnh Thủy hợp màu xanh dương không?” thì câu trả lời chắc hẳn là có rồi. Màu sắc đại diện cho nước sẽ mang lại những năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần, tạo nên sự thoải mái, dễ chịu.

  mệnh thuỷ hợp màu gì? kỵ màu gì? màu hợp mệnh thuỷ

  Polo xanh dương chúng mình

  Màu xanh dương cũng đại diện cho sự điềm đạm, mang màu sắc của hoà bình nên người mặc màu xanh dương cũng trở nên ôn hoà, tạo nên sự đáng tin cậy hơn.

  mệnh thuỷ hợp màu gì? kỵ màu gì? màu hợp mệnh thuỷ

  Sơ mi ngắn tay xanh dương chúng mình

  Màu sắc này giúp gia chủ có thể phát huy năng lượng tối đa trong công việc, cũng như mang lại những điều tốt đẹp, may mắn.

  Màu đen – màu sắc nói lên tính cách mạnh mẽ như nước của người mệnh Thuỷ

  Màu đen là màu sắc mạnh mẽ, bản lĩnh đúng như tính chất của nước, là màu sắc tương hợp với mệnh Thủy giúp mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Do đó, người mệnh Thuỷ hãy thường xuyên mặc trang phục màu đen phù hợp với mình nhé.

  mệnh thuỷ hợp màu gì? kỵ màu gì? màu hợp mệnh thuỷ

  Polo nam cafe đen chúng mình

  mệnh thuỷ hợp màu gì? kỵ màu gì? màu hợp mệnh thuỷ

  Polo nữ cafe đen chúng mình

  Ngoài ra, màu đen cũng thể hiện cho sự quyền lực, quý phái và đầy bí ẩn, giúp cho gia chủ quyết đoán hơn trong công việc, hành động dứt khoát, gặt hái thành công.

  mệnh thuỷ hợp màu gì? kỵ màu gì? màu hợp mệnh thuỷ

  Màu đen đại diện cho sự mạnh mẽ và quyền lực

  Những trang phục màu đen cũng dễ mặc, dễ phối đồ, các phụ kiện như giày, túi, ví màu đen cũng được nhiều người yêu thích sử dụng vì sạch sẽ, không ngại vết bẩn mà cũng đa dạng về các lựa chọn cho mình.

  Vậy nên, chọn những màu sắc xanh dương, đen, bạc, ánh kim hoặc tông màu tương tự sẽ mang đến cho người mệnh Thuỷ nhiều tài lộc, vững tin cho những quyết định của mình.

  Có màu hợp thì cũng có màu kỵ, người mệnh Thuỷ nên lưu ý để tránh “tiền mất tật mang”, hao tài hao của, gặp điều không may mắn.

  Các màu sắc mang đặc tính của mệnh Thổ và mệnh Hỏa (2 mệnh tương khắc với mệnh Thuỷ) thì nên hạn chế mặc như vàng, nâu, cam, đỏ, tím, đều là những màu sắc ít mang lại may mắn cho mệnh này.

  Ngoài ra, vì đặc tính của nước thường giúp cây sinh sôi, tăng trưởng, bị cây hút bớt sinh khí nên người mệnh Thuỷ cũng hạn chế mặc màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc để hạn chế việc năng lượng bị giảm bớt.

  Người mệnh Thuỷ dưới 40 tuổi là những người sinh năm: 1982, 1983, 1996, 1997 thì sẽ hợp với những người mang con giáp sau:

   1982 hợp với người tuổi Ngọ, tuổi Dần

   1983 hợp với người tuổi Mùi, tuổi Mão

   1996 hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

   1997 hợp với người tuổi Dậu, tuổi Tỵ

  Nếu lựa chọn bạn đời, bạn làm ăn hợp với mệnh của mình sẽ giúp gia chủ hạn chế được cãi vã, xích mích, mọi điều thuận lợi, bớt đi muộn phiền, lo toan.

  Trên đây là một số thông tin về phong thuỷ và màu sắc hợp, màu sắc kỵ với mệnh Thuỷ nên bạn không cần quá đắn đo suy nghĩ xem “mệnh Thuỷ hợp màu gì” nữa. Việc kết hợp những màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tài vận, công danh, cuộc sống của mỗi chúng ta, nên đôi khi để ý một chút về phong thuỷ màu sắc sẽ khiến bản thân mình gặp nhiều suôn sẻ hơn.

  Từ khoá: Mệnh Thuỷ hợp màu gì? Kỵ màu gì? Màu hợp mệnh Thuỷ

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top