Một số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Có một số trường hợp hướng nhà không hợp tuổi nhưng vì lý do nào đó mà chủ nhà cũng phải mua. Vậy cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi như thế nào để gia chủ có thể yên tâm.

Sử dụng một cửa ra vào khác

một số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Xây thêm cửa phụ là phương pháp dễ thực hiện để khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Thông thường những ai mua bán nhà xây sẵn hoặc mua căn hộ chung cư thì mới mắc lỗi phong thủy này. Bởi vì những ai mua đất xây nhà thì đều ưu tiên hợp hướng với mình. Tuy nhiên, vẫn có phương pháp giải cứu cho những trường hợp như thế này. Đó chính là xây thêm một cửa phụ khác và sử dụng cửa đó thường xuyên, lúc này cửa chính ra vào chỉ để tượng trưng.

Tham khảo nhà đất tại TPHCM hiện nay:

Đây là giải pháp đơn giản, dễ thực hiện lại hiệu quả. Việc ra vào cửa phụ thường xuyên sẽ giúp cho luồng khí tiêu cực hạn chế vào nhà.

Dùng gương bát quái

một số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Gương bát quái không những có tác dụng xua đuổi ma quái mà còn có tác dụng điều chỉnh hướng cửa sai

Gương bát quái không có gì xa lạ với chúng ta, gương bát quái có tác dụng trừ ma quái. Bên cạnh đó gương bát quái còn có tác dụng điều chỉnh hướng cửa sai. Trong gương bát quái có hiển thị 8 mệnh: cấn, càn, chấn, khôn, ly, đoài, tốn, khảm. Tùy thuộc vào người đó thuộc mệnh gì thì treo chữ đó lên trên, nhưng trước khi làm việc này phải mang vào chùa để chú nguyện và được khai quang thì treo lên mới có hiệu quả.

Trang trí đồ phong thủy

Đồ phong thủy cũng là một trong những thứ có tác dụng xua đuổi đi năng lượng tiêu cực. Ví dụ như chúng ta có thể trang trí vật dụng phong thủy như tranh phật hoặc tượng người anh hùng ngay sau cánh cửa chính.

Sử dụng thảm

một số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Sử dụng thảm cũng là một trong số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Để hóa giải tà khí, gia chủ có thể linh động đặt một thảm chùi chân ở ngay sau cửa ra vào. Màu sắc của tấm thảm phụ thuộc vào mệnh của gia chủ.

Trang trí cây xanh phong thủy

Đối với những ngôi nhà bị lỗi phong thủy như phòng bếp lộ liễu, từ ngoài có thể nhìn thấy được ngay thì có thể đặt một chậu cây phong thủy ở kệ bếp để che bớt tầm nhìn từ bên ngoài, hạn chế hao tài tổn của. Tùy thuộc theo tuổi của gia chủ thuộc hợp với loại cây nào mà mua đúng loại cây ấy đặt trong nhà để thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ và những người ở chung.

Trên đây là những cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi đơn giản nhất cúa chúng tôi. Tuy nhiên để tránh tình trạng rắc rối về sau thì ngay từ ban công chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Nếu trường hợp không mua được căn nhà nào hợp hướng thì có thể chuyển sang hướng mua đất xây nhà, vừa tiết kiệm tiền lại vừa có thể xây được ngôi nhà theo ý muốn của mình.

Đăng bởi:

Từ khoá: Một số cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top