Một số mẫu vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu Adidas

  Bài viết được chúng mình – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 53 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

  Vợt cầu lông Adidas đến từ Đức, nổi tiếng toàn cầu và được xem là biểu tượng quyền năng của lĩnh vực thể thao chuyên dụng. Với biểu tượng 3 sọc kẻ song song, Adidas nổi tiếng trên toàn thế giới về thời trang thiết kế quần áo nay đã lấn sân sang lĩnh vực cầu lông. Cùng điểm qua những mẫu vợt cầu lông tốt nhất đến từ thương hiệu Adidas.

  1. Vợt Cầu Lông tốt thương hiệu Adidas: Adidas Wucht P8

  Vợt cầu lông Adidas Wucht P8 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Adidas Wucht P8 được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

  Nhờ thân vợt có độ cứng cao nên vung vợt rất nhanh, gọn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động lên vợt và tác động lên cầu. Khối lượng vợt vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ, rất phù hợp với nhiều người chơi. Đầu vợt nặng giúp đập cầu có độ cắm cao hơn. Độ cứng của khung vợt tăng lên 29% nhờ chất liệu và các công nghệ áp dụng lên khung vợt. Lỗ gen được mở rộng ở đầu ra giúp dây có nhiều khoảng trống hơn để giao động trong các trường hợp mặt vợt tác động lực lớn.

  Công nghệ T-Lok áp dụng vào khớp chữ T giúp ổn định vợt sau mỗi pha cầu, giảm xoắn vặn, tránh rung và phục hồi nhanh chóng nhất trạng thái tốt nhất của vợt. Ở 4 góc chịu lực chính của vợt được thiết kế chắc chắc hơn với bề ngang khung được mở rộng giúp giảm áp lực từ lực căng của dây và lực va đập của vợt với cầu. Gen vợt không chỉ là gen đôi mà ở những vị trí khác nhau, bộ gen liền cũng khác nhau, không chỉ là gen đôi mà còn là gen liền nhiều lỗ giúp phân bố lực đều ra toàn bộ khung.

  một số mẫu vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu adidas

  một số mẫu vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu adidas

  – Độ cứng: Cứng

  – Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T

  – Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T

  – Trọng lượng: 4U

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Sức căng tối đa: 32 LBS (14.5 kg)

  – Điểm cân bằng: 300-305 mm

  2. Vợt Cầu Lông Adidas Wucht P7

  Vợt cầu lông Adidas Wucht P7 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp, được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập. Vợt cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, ổn định khiến bạn luôn muốn đập cầu hay vung vợt thực hiến các cú đánh liên tục.

  Độ cứng của khung vợt tăng lên 29% nhờ chất liệu và các công nghệ áp dụng lên khung vợt. Với công nghệ GreenLite, được hiểu đơn giản là công nghệ giảm chất nhờ hung vợt được cấu tạo đa lớp, công nghệ này giúp giảm chấn đến 14%. Công nghệ T-Lok áp dụng vào khớp chữ T giúp ổn định vợt sau mỗi pha cầu, giảm xoắn vặn, tránh rung và phục hồi nhanh chóng nhất trạng thái tốt nhất của vợt.

  Còn nhiều nữa những công nghệ được áp dụng lên vợt nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người chơi. Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo đối thủ.

  một số mẫu vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu adidas

  – Độ cứng: Cứng trung bình

  – Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T

  – Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T

  – Trọng lượng: 4U

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Sức căng tối đa: 32 LBS (14.5 kg)

  – Điểm cân bằng: 300 mm

  3. Vợt Cầu Lông tốt thương hiệu Adidas: Adidas Wucht P6

  Sau khi ra mắt các siêu phẩm vợt cầu lông Adidas cao cấp, xịn xò như Wucht P7, Wucht P8 nhân được rất nhiều các đánh giá tích cực đến từ các tín đồ cầu lông, thương hiệu thể thao của Đức tiếp tục tung ra một siêu phẩm cũng chất lượng không kém chính là Vợt cầu lông Adidas Wucht P6 Shock Cyan – Siêu phẩm công thủ toàn diện.

  Người chơi phải có một lực tay khỏe, cổ tay tốt để thuần thục được cây vợt này vì vợt có trọng lượng 3U cùng điểm cân bằng vào khoảng 295mm và thân vợt cứng. Màu vợt cực kì ấn tượng bởi các chi tiết màu xanh dương mạnh mẽ, lối thiết kế các chi tiết cực kì tinh tế với những hình khối, những đường các, mảnh decal vô cùng sắc nét dưới lớp sơn bóng nổi bật trên tổng thể của vợt.

  một số mẫu vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu adidas

  – Độ cứng: Cứng

  – Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T

  – Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T

  – Trọng lượng: 3U (87g)

  – Chu vi cán vợt: G5

  – Sức căng tối đa: 30 LBS (13.6 kg)

  – Điểm cân bằng: 290 – 295mm

  – Chiều dài tổng thể: 675mm

  – Màu sắc: Xanh Dương/ Đen

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Một số mẫu vợt cầu lông tốt đến từ thương hiệu Adidas

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *