Mu bàn tay duỗi ra một cách tự nhiên, biết ngay số kiếp giàu nghèo

Có lỗ nhỏ lõm ở mu bàn tay là điềm phú quý, gọi là “phú quý” phù trợ, hãy xem bạn có lỗ lõm nào trên bàn tay không?

A. Mu bàn tay lõm

Người có lỗ nhỏ trên mu bàn tay có phúc khí, số mệnh sống giàu sang, quyền quý hơn người thường rất nhiều. Có khả năng thuận lợi kiếm tiền, kiểu người này cho ta cảm giác là người có phúc khí, có tài kiếm tiền. Họ không bao giờ cẩu thả trong công việc và rất nổi tiếng, họ thường có thể dựa vào sự quyết đoán phi thường của mình để vượt qua vòng vây trên thị trường, đạt được sự giàu có, và thường họ cũng có thể dựa vào tinh thần kinh doanh để đạt được thành công và danh tiếng.

mu bàn tay, giàu có, thành công, mu bàn tay duỗi ra một cách tự nhiên, biết ngay số kiếp giàu nghèo

Người có bốn lỗ lõm nhỏ trên mu bàn tay là người gặp nhiều may mắn, dễ dàng đạt được thành tựu phi thường trong sự nghiệp, họ cũng sẽ biết trân trọng và nắm bắt cơ hội.

B. Mu bàn tay phẳng: Người có mu bàn tay phẳng sẽ làm việc chăm chỉ cả đời. Họ vốn là người cần cù lao động và thuộc tuýp người hay lo lắng, không thể ngồi yên. Họ làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, sự nghiệp phát triển ổn định, khó gặp sóng gió. Luôn dựa vào nỗ lực của bản thân và dốc hết sức lực từng bước, tuy không thể lập được thành tựu to lớn nhưng bạn vẫn có thể có một gia đình hòa thuận, có đủ cả con trai con gái.

mu bàn tay, giàu có, thành công, mu bàn tay duỗi ra một cách tự nhiên, biết ngay số kiếp giàu nghèo

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Từ khoá: Mu bàn tay duỗi ra một cách tự nhiên, biết ngay số kiếp giàu nghèo

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *