Năm Kỷ Hợi nên mua xe ô tô màu gì?

 • năm kỷ hợi nên mua xe ô tô màu gì?

  Theo nghiên cứu về ngũ hành nạp âm, màu ô tô, xe máy có ảnh hưởng đến người sử dụng hay chính là chủ sở hữu, người lái chiếc xe đó. Màu sắc của chiếc xe phù hợp với bản mệnh của người chủ sở hữu sẽ giúp chủ xe thoải mái trong lòng, ít bị hỏng hóc bất ngờ hay nếu xảy ra tai nạn, va chạm thì cũng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng xe màu không hợp.

  Những mẫu xe có màu ngoại thất không kị với mệnh chủ xe cũng có thể mua nhưng so với lợi ích của màu xe hợp mệnh thì không hợp bằng.

  Ngược lại, khi sử dụng xe ô tô có màu ngoại thất xung khắc, người chủ thường có cảm giác bức bối, không an tâm hay nóng lòng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, xe cũng dễ thường xuyên hỏng hóc, va quẹt khiến chủ xe hao tốn tiền bạc để sửa chữa, thậm chí có trường hợp cùng bị thiệt hại nặng nề khi xảy ra tai nạn.

  Đây cũng chính là nguyên nhân khi quyết định mua xe ô tô, ngoài sở thích cá nhân, chủ xe cũng cần cân nhắc đến màu sắc ngoại thất của xe có hợp với mệnh của mình hay không.

  Tuổi Kỷ Hợi nên mua xe ô tô màu gì?

  năm kỷ hợi nên mua xe ô tô màu gì?

  Màu ô tô nên tránh:

  Nếu chủ xe chọn màu đỏ/hồng/tím (đại diện cho mệnh Hỏa) thì sẽ tương khắc. Nguyên nhân bởi Hỏa khắc Mộc, trong khi đó người tuổi Kỷ Hợi lại mang mệnh Mộc. Chiếc xe sẽ hút hết năng lượng tích cực của người sử dụng, điều này khiến chủ xe không gặp may mắn trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, sức khỏe yếu kém hay làm ăn bế tắc.

  Màu trắng/ghi/xám đại diện cho mệnh Kim cũng khắc người mệnh Mộc. Sử dụng xe ô tô có những màu này khiến chủ xe gặp nhiều điều phiền muộn, dễ gặp va chạm, tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Chọn màu sơn ngoại thất nâu đất/vàng đại diện cho mệnh Thổ cũng không hợp với người tuổi Kỷ Hợi. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ, xe bị bổn mạng khắc khiến chiếc xe hay bị hỏng, dễ xảy ra tai nạn.

  Màu ô tô nên mua:

  Chủ xe nên mua xe ô tô màu xanh lục. Đây là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Hợi. Do cùng mệnh nên khi sử dụng, chủ xe sẽ làm ăn thuận lợi, đi lại hanh thông, dễ tìm được điểm đến.

  Những màu xe đại diện cho mệnh Thủy như đen/xanh nước biển cũng hợp với người tuổi Kỷ Hợi. Thủy sinh Mộc nên chiếc xe sẽ nâng đỡ cho người sử dụng, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra và ít xảy ra va chạm, tai nạn.

  Cách chọn đồ phong thủy cho xe ô tô hợp tuổi Kỷ Hợi

  năm kỷ hợi nên mua xe ô tô màu gì?

  Người tuổi Kỷ Hợi có mệnh Mộc do đó ngoài việc chọn màu xe đen, xanh… thì có thể chọn mua một số đồ vật phong thủy để trong khoang cabin hoặc đeo các đồ trang sức có màu hợp mệnh nhằm đem lại nhiều may mắn nhất cho chủ xe. Những màu sắc như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho chủ xe. Bên cạnh đó, những vật màu đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều.

  Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi có thể để trong xe một số đồ vật đem lại may mắn như Tượng Đức Phật Di Lặc; Tượng con vật phong thủy như tượng kỳ lân, tượng đại bàng; Khánh treo xe…

  >>Năm tuổi có nên mua xe ô tô?

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Năm Kỷ Hợi nên mua xe ô tô màu gì?

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *