Nam/nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp hướng nào?

  Thế nào là hướng nhà tốt? Thông thường xây nhà đều chọn theo hướng tốt để đặt cửa chính. Hướng tốt là khi mùa đông nhận cái nắng ấm áp của mặt trời, đồng thời tránh được cái nắng gay gắt, oi bức cùa mùa hè. Vậy hướng tốt cho người tuổi Đinh Sửu 1997 là hướng nào? Hãy cùng chúng tôi luận giải thắc mắc nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp hướng nào nhất? Cùng tìm hiểu ngay.

  Thông tin tuổi Đinh Sửu 1997

  nam/nữ tuổi đinh sửu sinh năm 1997 hợp hướng nào?
  • Năm sinh: Đinh Sửu – Cầm tinh con Trâu
  • Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy
  • Tương sinh mệnh Kim và Mộc
  • Tương khắc mệnh Thổ và Hỏa
  • Quẻ mệnh: Nam cung Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh/ Nữ cung Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: màu trắng, xám, ghi
  • Màu sắc hòa hợp: màu đen, xanh nước biển
  • Màu sắc đại kỵ: màu đỏ, hồng, tím, vàng và nâu đất
  • Con số may mắn: 2, 6, 7

  Vận mệnh tính cách tuổi Đinh Sửu 1997

  Cầm tinh con Trâu nên tính cách nổi bật ở người tuổi Đinh Sửu 1997 chính là cần cù, siêng năng và chịu khó. Làm việc gì người tuổi này cũng cố gắng hết mình, người ta bỏ 100% năng suất nhưng với họ thì cần bỏ ra đến 150% năng suất để đạt mục tiêu của bản thân.

  Có thể nói người tuổi Đinh Sửu rất chịu khó. Dù cuộc sống khó khăn, thử thách đến mấy thì họ cũng cố gắng vượt qua. Chỉ mong sao cuộc sống sung túc, ấm no hơn. Một điều đáng khen ở tính cách người tuổi Đinh Sửu chính là khả năng chịu đựng rất giỏi.

  Dù chịu nhiều cay đắng và tủi nhục nhưng họ vẫn cố nén nước mắt vào trong. Họ sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu của bản thân trong thời gian sớm nhất. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp thành công vượt bậc.

  Thế nhưng chuyện tình cảm gia đạo của người tuổi này không được tốt đẹp. Tình duyên lận đận, trắc trở. Yêu người nào cũng chịu nhiều tổn thương, cuộc sống gia đạo không êm ấm, hạnh phúc như người ta. Tuy có tiền của nhưng cuộc sống vợ chồng không hòa thuận.

  Đinh Sửu 1997 hợp hướng nhà nào

  nam/nữ tuổi đinh sửu sinh năm 1997 hợp hướng nào?

  Để sinh khí tốt lành lúc nào cũng đong đầy, ngôi nhà của quý bạn tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 chỉ nên xây theo các hướng tốt như sau:

  – Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng đại cát đại lợi, hướng sinh sôi và nảy nở nhiều tài lộc và tiền của. Cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Công việc làm ăn ngày càng thuận thành tốt đẹp.

  – Hướng Bắc (Thiên Y): Phúc lộc vẹn toàn, làm ăn trôi chảy thuận thành như ý. Sức khỏe dồi dào, cơ thể cường tráng. Gia đạo bình yên, sống viên mãn hạnh phúc.

  – Hướng Đông Nam (Diên Niên): Mọi việc đến với quý bạn đều thuận lợi hanh thông. Con đường tình duyên khá tốt đẹp, gia đình trên dưới hòa thuận. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương gắn bó mặn nồng.

  – Hướng Đông (Phục Vị): May mắn, tài lộc rất nhiều. Công việc làm ăn kinh doanh khá thuận thành trôi chảy. Nhờ vậy mà tiền của rủng rỉnh, sống thoải mái. Chẳng bận tâm hay lo lắng bất cứ thứ gì.

  Sinh năm 1997 kỵ hướng nào nhất?

  Nếu không muốn cuộc sống rơi và bế tắc, làm ăn kinh doanh thua lỗ. Quý bạn sinh năm 1998 tránh chọn hướng nhà dưới đây:

  – Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): hướng nhà chủ về xui xẻo và nạn tai. Ngôi nhà xây theo hướng nào sớm muộn gì cũng gặp chuyện buồn. Làm ăn thì thua lỗ, gia đình thì ly tán. Cuộc sống rơi vào bế tắc.

  – Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mọi việc xảy ra không thuận lợi cho mấy. Làm gì cũng trắc trở, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Sống trong tủi nhục và vất vả.

  – Hướng Tây Nam (Họa Hại): Vận hạn xui xẻo liên tiếp xảy ra. Nhẹ thì chịu tai tiếng thị phi, nặng thì đe dọa đến tính mạng, cái chết.

  – Hướng Đông Bắc (Lục sát): Tai tiếng thị phi, không tìm cách hóa giải rất dễ xảy ra kiện tụng tranh chấp. Đặc biệt không giữ được bình tĩnh rất dễ xảy ra xung đột, gây mất hòa thuận trong các mối quan hệ.

  Chọn hướng phòng khách

  Phòng khách là nơi hội tụ nhiều cát khí của ngôi nhà. Chỉ cần chọn đúng hướng, tin chắc vận khí may mắn sẽ rất nhiều giúp cuộc sống sung túc và viên mãn hạnh phúc. các hướng tốt chủ về may mắn, tài lộc. Cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  • Hướng phòng khách hợp tuổi Đinh Sửu 1997: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
  • Hướng phòng khách đại kỵ tuổi Đinh Sửu 1997: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

  Bên cạnh chọn hướng phòng khách, quý bạn cần phối hợp với màu sơn, màu nội thất trang trí sao cho hợp mệnh. Tin chắc mọi việc xảy ra đều thuận lợi và hanh thông.

  Chọn hướng nhà bếp

  Theo tín ngưỡng của người Việt thì không gian bếp chính là nơi giữ lửa cho ngôi nhà. Là nơi để mọi người trong gia đình quây quần bên mâm cơm gia đình. Do đó hướng phòng bếp ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đạo, hòa khí của gia đình.

  Thường bếp nấu đặt theo tọa hung hướng cát. Và dưới đây những những hướng tốt dành cho Đinh Sửu 1997:

  • Đặt bếp nấu theo tọa hung: Tây Nam (Họa hại), Tây (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ)
  • Đặt bếp nấu theo hướng cát: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị)

  Chọn hướng phòng ngủ

  Phòng ngủ cần chọn theo hướng nào yên tĩnh và thoáng mát. Khi phòng ngủ đặt theo hướng tốt, giường ngủ kê theo hướng tốt. Khi ấy quý bạn sẽ dễ dàng vào giấc ngủ, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng mỗi khi thức dậy.

  Với nam mạng tuổi Đinh Sửu chỉ nên chọn phòng ngủ theo hướng Nam (Sinh khí). Còn nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 chọn hướng Bắc (Thiên y).

  nam/nữ tuổi đinh sửu sinh năm 1997 hợp hướng nào?

  Chọn hướng bàn thờ

  Trong văn hóa người Việt thì thờ cúng là tục lệ, phong tục truyền thống gắn liền với cuộc sống của nhiều người. Không gian phòng thờ cần sạch sẽ và thoáng mát, bởi phòng thờ là nơi thiêng liêng, nơi linh thiêng nhất trong nhà. Vận khí hung cát điều từ không gian phòng thờ mà ra.

  Dưới đây là những hướng tốt mà người tuổi Đinh Sửu 1997 nên đặt bàn thờ gia tiên:

  • Tọa cung Thiên Y hướng Bắc
  • Tọa cung Sinh Khí hướng Nam
  • Đặc biệt tọa cung Phục Vị hướng Đôn

  chúng mình vừa giải đáp thông tin người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào nhất. Tin rằng bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý vị lựa chọn hướng cửa chính, hướng phòng khách, hương bàn thờ, hướng ngồi làm việc hợp phong thủy. Chỉ cần làm theo phong thủy, tin chắc vận khí mang lại thật nhiều. Mọi việc xảy ra khá thuận thành và suôn sẻ, làm đâu thắng đó. Cuộc sống sẽ giàu sang phú quý.

  Từ khoá: Nam/nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp hướng nào?

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top