[Nam nữ] Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào

  Làm nhà vốn là 1 trong những việc quan trọng mà đời người ai cũng trải qua 1 lần. Và theo tín ngưỡng người Việt thì trước khi làm nhà đều xem qua phong thủy. Xem phong thủy để biết tuổi làm nhà có tốt với năm làm nhà hay không. Từ đó lựa chọn ngày lành tháng tốt khởi công, đặc biệt là lựa chọn hướng cửa chính, hướng bếp nấu hợp ngũ hành bản mệnh. Có như thế thì cuộc sống mới sung túc và viên mãn hạnh phúc. Vậy cho hỏi tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào nhất? Cùng tìm hiểu ngay.

  Thông tin tuổi Giáp Thìn 1964

  [nam nữ] tuổi giáp thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào
  • Năm sinh: Giáp Thìn – Cầm tinh con Rồng
  • Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa
  • Tương sinh mệnh Mộc và Thổ
  • Tương khắc mệnh Thủy và Kim
  • Quẻ mệnh: Nam cung Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh/ Nữ cung Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lục
  • Màu sắc hòa hợp: Màu đỏ, hồng, tím
  • Màu sắc đại kỵ: Màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển
  • Con số may mắn: 2, 3, 7, 8

  Tính cách con người Giáp Thìn 1964

  Giáp Thìn 1964 được biết đến là người rất năng nổ và hoạt bái trong các mối quan hệ. Họ luôn chủ động bắt chuyện với mọi người. Giáp Thìn luôn vui vẻ và cởi mở trò chuyện với bạn bè, người thân. Thế nhưng mỗi khi buồn chán hoặc gặp sự cố nào đó, Giáp Thìn luôn chọn cách im lặng và giữ bí mật cho riêng mình.

  Giáp Thìn không muốn nỗi buồn của bản thân lây sang người khác. Cho nên để hiểu rõ con người thật của Giáp Thìn quả thật rất khó. Sự nghiệp của Giáp Thìn 1964 khá ổn, vốn là người thông minh và nhanh nhẹn.

  Người này luôn tìm kiếm và nắm bắt cơ hội may mắn của bản thân. Họ chỉ tiến hành những việc nắm chắc phần thắng trong tay. Lắm lúc họ cũng liều lãnh thực hiện một số việc không có kế hoạch gì cả. Thế nhưng trường hợp này rất hiếm và thường kết quả của việc cẩu thả là sự mất mát về tiền của và tài chính.

  Cuộc sống gia đạo của Giáp Thìn khá tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng. Lắm lúc vợ chồng cũng có xảy ra mâu thuẫn và xung đột thế nhưng cả hai luôn biết cách cân bằng và điều tiết mọi cảm xúc của bản thân. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc.

  Nam tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào

  Hướng Bắc (Diên niên): Làm nhà theo hướng này chỉ có tốt mà thôi. Gia chủ đón nhận rất nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp. Tiền của vật chất rủng rỉnh, thoải mái tiêu xài.

  Hướng Đông (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, làm việc gì cũng thuận thành như ý. Thành công là chuyện đương nhiên, gia đạo viên mãn hạnh phúc.

  Hướng Nam (Phục vị): Cửa chính đặt theo hướng này thì tài lộc mang lại thật nhiều. Cuộc sống vẹn tròn, làm đâu thắng đó, an khang thịnh vượng.

  Hướng Đông Nam (Thiên y): Nhờ ông trời thương nên mọi dự án kinh doanh đều sinh lãi đều đều. Nhờ vậy mà cuộc sống đủ đầy, ấm no hạnh phúc.

  Nữ Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào

  [nam nữ] tuổi giáp thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào

  Hướng Tây Bắc (Phục vị): Ngôi nhà xây theo hướng này chỉ có lợi, tiền của vào túi rủng rỉnh. Sống thoải mái mà chẳng lo âu và phiền muộn điều gì.

  Hướng Đông Bắc (Thiên y): Sức khỏe dồi dào, của cải vô số. Cuộc sống viên mãn hạnh phúc, Sự nghiệp tốt, làm ăn phất lên như diều gặp gió.

  Hướng Tây (Sinh khí): May mắn tìm đến gia chủ, mọi dự án kinh doanh đều tiến triển tốt. Thành công là chuyện đương nhiên, tiền của vật chất mang lại khá nhiều.

  Hướng Tây Nam (Diên niên): Mọi sự ổn định, làm đâu thắng đó. Sống mà chẳng lo lắng điều gì. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương mặn nồng.

  Nam sinh năm 1964 kỵ hướng nào nhất?

  Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Cái chết tìm đến gia chủ, làm nhà theo hướng này ít nhiều cũng gặp đại họa, gia đạo suy bại. h

  Hướng Đông Bắc (Họa hại): Sát khi bao trùm căn nhà, làm việc gì cũng đổ vỡ, thành công thì ít thất bại thì nhiều. Tán gia bại sản, tiền của tiêu pha.

  Hướng Tây (Ngũ quỷ): Bệnh tật đau ốm, tinh thần không được tốt. Lúc nào cơ thể cũng mệt mỏi và đau nhức. Sự nghiệp lao dốc, tán gia bại sản.

  Hướng Tây Nam (Lục sát): Kiện tụng tranh chấp, vợ chồng thường xuyên xung đột và mâu thuẫn. Cuộc sống gặp nhiều rắc rối.

  Nữ tuổi Giáp Thìn 1964 kỵ hướng nào

  Hướng Bắc (Lục sát): Gia đình trên dưới không hòa thuận, vợ chồng xung đột to tiếng với nhau. Con cái gặp đại nạn, gia đạo mất hòa khí.

  Hướng Đông (Ngũ quỷ): Bệnh tật đau ốm liên miên. Làm việc gì cũng gãy gánh, đổ vỡ giữa chừng. Tình cảm không tốt đẹp, chia ly xa cách là điều khó tránh khỏi.

  Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Tan nạn nguy hiểm xảy ra với gia đình, người thân lần lượt qua đời. Gia đình ly tán, sống dở chết dở.

  Hướng Đông Nam (Họa hại): Gia đạo suy bại, cuộc sống mất hòa hòa. Sự nghiệp đi xuống, tiền của tiêu pha. Mất mát của cải.

  Tuổi Giáp Thìn đặt bếp hướng nào

  [nam nữ] tuổi giáp thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào

  Theo phong thủy thì nguyên tắc đặt bếp nấu chỉ nên đặt tại tạo hung hướng cát. Có như thế thì vận khí mang lại mới tốt lành. Cụ thể các hướng bếp nấu hợp tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 như sau:

  – Nam mạng tuổi Giáp Thìn đặt bếp nấu theo hướng:

  • Tọa các hướng: Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Họa hại), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam (Lục sát)
  • Bếp nấu nhìn các hướng: Bắc (Diên niên), Đông (Sinh khí), Nam (Phục vị), Đông Nam (Thiên y)

  – Nữ sinh năm 1964 đặt bếp nấu theo hướng:

  • Tọa các hướng: Bắc (Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Họa hại)
  • Bếp nấu nhìn các hướng: Tây Bắc (Phục vị), Đông Bắc (Thiên y), Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên)

  Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Thìn

  Dưới đây là những hướng nên đặt nhà vệ sinh hợp tuổi Giáp Thìn 1964:

  – Nam mạng: Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Họa hại), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam (Lục sát)

  – Nữ mạng: Bắc (Lục sát), Đông (Ngũ quỷ), Nam (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Họa hại)

  Lưu ý:

  • Nhà vệ sinh vốn ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, gia chủ không nên đặt nhà vệ sinh gần với bếp nấu. Như vậy sẽ gây mất vệ sinh, an toàn thực phẩm.
  • Cửa nhà vệ sinh không đặt đối diện với cửa chính ra vào nhà. Như vậy sẽ rước tai ương xui xẻo vào nhà.

  Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp khắc tuổi nào?

  Nam mạng tuổi Giáp Thìn

  Trong làm ăn kinh doanh, nam Giáp Thìn chỉ nên hợp tác làm ăn chung với những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý

  Để cuộc sống vợ chồng luôn viên mãn, Giáp Thìn nên tìm hiểu và kết hôn những tuổi nữ sau: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

  Nếu không muốn cuộc sống rơi vào bế tắc, nam Giáp Thìn không nên liên kết làm ăn chung cũng như yêu những người tuổi sau: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

  Nữ mạng tuổi Giáp Thìn

  Tuổi nên làm ăn chung mà nữ Giáp Thìn cần biết: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân

  Tuổi tốt để nên duyên vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

  Tuổi đại kỵ, xung khắc nên tránh làm ăn hoặc kết hôn: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu

  Quý vị vừa dõi qua thông tin người tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào. Những ai tuổi Giáp Thìn mà dự tính làm nhà cần nắm rõ các hướng nhà tốt phù hợp với bản mệnh của mình. Tuyệt đối không chọn nhầm hướng xấu, hướng hung tinh để đặt cửa chính, đặt bàn thờ cúng,.. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của bản thân lẫn những người sinh sống trong ngôi nhà.

  Từ khoá: [Nam nữ] Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp hướng nào

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top