Ngày sinh Âm lịch lọt mắt Thần Tài, cuối tháng 10 đếm tiền mỏi tay

Theo tử vi suy luận, những người sinh ngày này rất dễ được Thần Tài để ý, tài vận tăng tốc vùn vụt, doanh thu nhảy số ầm ầm

Ngày 8 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 8 âm lịch được dự đoán sẽ có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt là về phương diện tài chính trong cuối tháng 10 Dương lịch 2022.

Họ là những người có tính cách rất thận trọng, làm gì cũng nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận rồi mới hành động. Người này nắm chắc từng chi tiết trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.

Đôi khi có thể bị đánh giá là chậm chạp và rườm rà, nhưng thực tế đã chứng minh cẩn tắc vô áy náy, họ cũng tránh được rất nhiều rắc rối nhờ cái tính đó của mình.

ngày sinh âm lịch lọt mắt thần tài, cuối tháng 10 đếm tiền mỏi tay

Chưa kể, đa phần họ đều là những người cầu tiến. Họ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để thành công hơn trong công việc.

Mặc dù trong thời gian khởi nghiệp, họ có thể gặp nhiều khó khăn, va vấp, tuy nhiên điều này không làm họ nản lòng, nhụt chí. Thời gian trôi qua, người sinh vào ngày 8 âm lịch sẽ sớm vươn lên vị trí cao trong công việc.

Và chẳng cần phải chờ đợi quá lâu, những gì người này mong đợi có thể sẽ tới ngay trong nhũngw ngày cuối cùng của tháng 10 Dương lịch năm 2022. Được quý nhân phù trợ, người sinh vào ngày âm lịch làm đâu gặt đấy. Nhờ có năng lực xuất sắc nên họ cũng vượng đường thăng tiến.

Sinh ra được Trời Phật phù hộ, cộng với bản lĩnh tự thân luôn vươn lên nên sự nghiệp của người này càng thêm suôn sẻ. Họ là những người đạt được nhiều điều lớn lao, được sự phù trợ của vận khí nên số mệnh đạt được một cuộc sống rực rỡ, hưởng cuộc sống giàu sang.

Ngày 17 Âm lịch

Những người sinh vào ngày mùng 17 âm lịch được cho là sẽ đón nhiều cơ hội cải thiện thu nhập của mình trong cuối tháng 10 Dương lịch 2022, giúp họ sớm trở thành người giàu có, cuộc sống bước sang trang mới.

Bản mệnh được trời phú cho đầu óc tinh ranh, giỏi tính toán, có nhiều việc mà người khác không làm được, họ có thể làm rất dễ dàng. Hơn nữa, họ có bản tính hiểu chuyện, sống có trước có sau, trọng tình trọng nghĩa nên đi tới đâu cũng được giúp đỡ, cuộc đời gặp may mắn khiến người khác phải ghen tị.

ngày sinh âm lịch lọt mắt thần tài, cuối tháng 10 đếm tiền mỏi tay

Đặc biệt trong thời gian này, vận khí của họ khá vượng, không chỉ trúng quý nhân, vượng phát mà còn có thể thăng tiến vượt bậc trong công việc và sự nghiệp, làm ăn phát đạt.

Càng là người theo nghiệp kinh doanh lại càng dễ có lợi thế hơn. Được sự che chở của Thần Tài, việc làm ăn hanh thông suôn sẻ, buôn may bán đắt, khách hành ra vào nườm nượp. Đây cũng là cơ hội để mạnh dạn mở rộng quy mô, tuy nhiên bạn vẫn nên chú trọng vào chất lượng để giữ được uy tín với khách hàng và đối tác.

Ngày 24 Âm lịch

Đa phần người này đều mang tính cách mềm mỏng, dễ gần. Cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có thể tuổi thơ phải chịu cảnh cơ cực, nhưng bù lại họ không ngừng học hỏi, cố gắng tự thay đổi số phận. Chính hoàn cảnh khó khăn đã rèn cho họ bản lĩnh mạnh mẽ, nghị lực vươn lên.

Người sinh vào ngày này khá táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu đủ áp lực, khó khăn trong suốt quá trình phấn đấu.

Dù thế nào, họ vẫn sẽ kiên định với mục tiêu, kiên định với ý định ban đầu và không tiếc công sức, tiền bạc để đầu tư cho lý tưởng mà mình đã muốn theo đuổi.

Nhờ thế, nếu chẳng may rơi vào trong nghịch cảnh, người này luôn có sự hậu thuẫn và phò trợ đắc lực từ những người xung quanh. Chỉ có điều, họ cũng có cái tôi khá lớn, nên trước khi bản thân phải khoanh tay bó gối chấp nhận bỏ cuộc, họ sẽ không muốn nhờ vả bất cứ ai.

Bước sang những ngày cuối cùng của tháng 10 Dương lịch, vận khí của người có ngày sinh 24 Âm lịch sẽ thăng hoa một cách rõ rệt. Bản thân họ rất giỏi chuyện kinh doanh buôn bán, lại được may mắn vây quanh nên làm gì cũng suôn sẻ, tiền bạc kiếm được nhiều như núi.

ngày sinh âm lịch lọt mắt thần tài, cuối tháng 10 đếm tiền mỏi tay

Ngày 29 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh ngày 29 âm lịch thường là người độc lập, tự chủ. Đôi khi, họ cũng tỏ ra bảo thủ nhưng đó là bởi vì họ luôn tin tưởng vào lựa chọn của bản thân. Người này đặc biệt kiên trì trước mỗi khó khăn, không nản lòng nhụt chí. Họ không ngừng tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng và cố gắng vươn lên trong công việc.

Dù là nam hay nữ sinh vào ngày 29 âm lịch đều sinh ra đã có năng lực mạnh mẽ, có tính tình lạc quan, yêu đời, luôn dùng tâm thế thoải mái để đối mặt với mọi khó khăn, thử thách, nhờ vậy mà cuộc sống đơn giản hơn những người khác.

Chính nhờ nguồn động lực cao và tràn đầy năng lượng đó, dù có tham gia vào ngành nào, họ cũng có thể có được chỗ đứng vững chắc trong ngành và trở thành người dẫn đầu.

Thời điểm cuối tháng 10 Dương lịch 2022, người này sẽ càng chứng minh mình là người có phúc khí dồi dào khi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh có một chút do dự, nghi ngờ, nên cũng dễ để vuột mất thời cơ. Lời khuyên dành cho người sinh vào ngày âm lịch này cần quyết đoán hơn để tận dụng các cơ hội đến với mình, từ đó nhanh chóng tăng thêm thu nhập.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Đăng bởi:

Từ khoá: Ngày sinh Âm lịch lọt mắt Thần Tài, cuối tháng 10 đếm tiền mỏi tay

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *