Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào làm ăn phát tài

  Chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972 khá quan trọng. Chỉ cần chọn đúng hướng tốt tin chắc cuộc sống gia đạo viên mãn hạnh phúc. Không những thế may mắn tìm đến giúp công việc làm ăn ngày càng thuận thành, phát tài phát đạt, làm gì thuận nấy. Thế cho hỏi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào nhất? Bàn làm việc, cầu thang đặt theo hướng nào tốt nhất? Cùng tìm câu trả lời để chiêu tài đón lộc nhé.

  Thông tin tuổi Nhâm Tý 1972

  nhâm tý sinh năm 1972 hợp hướng nào làm ăn phát tài
  • Năm sinh: Nhâm Tý – Cầm tinh con Chuột
  • Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc
  • Tương sinh mệnh Thủy và Hỏa
  • Tương khắc mệnh Kim và Thổ
  • Quẻ mệnh: Nam cung Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh/ Nữ cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển
  • Màu sắc hòa hợp: màu xanh lục
  • Màu sắc đại kỵ: Màu vàng, nâu đất, trắng, xám và ghi
  • Con số may mắn: 4, 5, 9

  Vận mệnh người tuổi Nhâm Tý 1972

  Hầu hết người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 đều gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh. Một phần thành công là do đức tính chăm chỉ và cần cù của bản thân. Họ không ngừng sáng tạo để tạo ra vô số cơ hội may mắn cho mình.

  Một điều đáng khen ở con người Nhâm Tý chính là thận trọng và kỹ tính. Họ sở hữu một trực giác khá nhạy bén, nhưng sự nghi ngờ của họ đều có căn cứ và cơ sở. Đầu óc của họ khá nhạy bén và thông minh hơn người. Mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại nào đó, Nhâm Tý đều cố gắng hết sức để vượt qua và đạt được những mục tiêu của bản thân.

  Bên cạnh những đức tính tốt đẹp ấy, Nhâm Tý luôn là người trung thực và thân thiện. Luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh. Có thể nói Nhâm Tý là một chỗ dựa an toàn và đáng tin cậy. Bạn bè, người thân có thể chia sẻ và tâm sự một điều với Nhâm Tý mà chẳng sợ phiền phức nào cả.

  Thế nhưng vì quá xem trọng công danh sự nghiệp nên Nhâm Tý đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong tình duyên. Ngoài 30 tuổi Nhâm Tý mới tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Nếu biết cách cân bằng giữa tình cảm và sự nghiệp, tin chắc Nhâm Tý sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

  Nam Nhâm Tý 1972 hợp hướng nào

  nhâm tý sinh năm 1972 hợp hướng nào làm ăn phát tài

  Hướng Bắc (Phục vị): Công việc làm ăn khá thuận thành, làm gì được nấy. Sự nghiệp công danh phất lên như diều gặp gió.

  Hướng Đông (Thiên y): Hướng này rất tốt chủ về bình an và may mắn. Cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Sự nghiệp làm ăn thuận lợi, trôi chảy. Tiền của vào túi thật nhiều.

  Hướng Nam (Diên niên): Mọi sự ổn định, công việc tốt đẹp, gia đình trên dưới hòa thuận. Anh chị em trong gia đình luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng.

  Hướng Đông Nam (Sinh khí): May mắn tìm đến giúp gia chủ mua may bán đắt. Tài lộc mang lại thật nhiều. Cuộc sống khá tốt đẹp, sông viên mãn hạnh phúc.

  Nữ sinh năm 1972 hợp hướng nào nhất?

  Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Cuộc sống tương lai có nhiều điều tốt lành, gia đình chào đón hỷ sự. Cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc làm ăn trở nên trôi chảy. Làm gì cũng thuận thành, cuộc sống đủ đầy về mọi thứ.

  Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Phúc lộc vẹn toàn, chọn hướng này đặt cửa chính tin chắc vận may phủ đầy. Mọi việc đều thuận thành như ý.

  Hướng Tây (Diên Niên): Gia đình trên dưới hòa thuận, cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Giàu sang phú quý, sức khỏe dồi dào.

  Nam Nhâm Tý 1972 kỵ hướng nào nhất?

  Hướng Tây Bắc (Lục sát): Xây nhà theo hướng này sớm muộn gì cũng gặp chuyện chẳng lành. Gia đạo thì bất hòa, làm ăn thì gặp chuyện xui xẻo, thất bại thua lỗ.

  Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Tiểu nhân đeo bám, làm việc gì cũng bất thành. Công việc không êm ấm hạnh phúc. Của cải vơi dần theo năm tháng.

  Hướng Tây (Họa hại): Làm nhà theo hướng này trước sau gì cũng gặp xui xẻo. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều, làm đâu gãy đó, tiền của không cánh mà bay.

  Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Cái chết tìm đến gia chủ. Nếu không những người thân yêu bên cạnh chẳng được bình yên. Cuộc sống rơi vào bế tắc, đẫm nước mắt.

  Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 kỵ hướng nào nhất?

  Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Bị mất của, vật chất tiêu tan. Sự nghiệp làm ăn gặp nhiều trắc trở, làm đâu bại đó, sống dở chết dở.

  Hướng Đông (Lục Sát): Chuyện tình cảm không thuận lợi, tình cảm vợ chồng thường xuyên xung đột mâu thuẫn. Gia đình trên dưới không hòa thuận, khó tránh điềm xấu bất ngờ.

  Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Bệnh tật đau ốm, cơ thể yếu ớt. Lúc nào gia chủ cũng thơ thẩn như người mất hồn.

  Hướng Nam (Họa Hại): Mọi dự tính làm ăn kinh doanh đều đổ bể. Tình cảm không tốt đẹp, chuyện chia ly khó tránh khỏi. Tán gia bại sản.

  Bàn làm việc tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào

  Hướng đặt bàn làm việc quyết định sự thành bại trong công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Chỉ cần đặt sai hướng thì chuyện thất bại, thua lỗ là điều khó tránh khỏi. Và theo nguyên tắc phong thủy thì bàn làm việc đặt theo hướng tốt của ngôi nhà. Cụ thể:

  – Nam tuổi Nhâm Tý đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam của văn phòng. Hướng ngồi nhìn về 1 trong 4 hướng: Bắc (Phục vị), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Đông Nam (Sinh khí)

  – Nữ sinh năm 1972 đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam của văn phòng. Hướng ngồi nhìn về 1 trong 4 hướng: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên)

  Hướng cầu thang cho tuổi Nhâm Tý

  nhâm tý sinh năm 1972 hợp hướng nào làm ăn phát tài

  Người sinh năm Nhâm Tý 1972 thuộc cung Khảm và hàng Mộc. Và để kích thích tài lộc và may mắn, gia chủ chỉ nên đặt cầu thang theo hướng tốt của ngôi nhà. Cụ thể:

  – Nam mạng tuổi Nhâm Tý đặt cầu thang theo hướng: Bắc (Phục vị), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Đông Nam (Sinh khí)

  – Nữ sinh năm 1972 đặt cầu thang theo hướng: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên)

  Nhâm Tý 1972 hợp tuổi nào nhất?

  Nam mệnh Nhâm Tý:

  – Trong làm ăn kinh doanh: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

  – Trong tình yêu hôn nhân: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

  – Tuổi đại kỵ, xung khắc: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

  Nữ mệnh Nhâm Tý:

  – Tuổi hợp nên làm ăn chung: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

  – Tuổi nên kết duyên thành vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất

  – Tuổi tránh làm ăn chung: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

  Như thông tin bên trên, quý bạn đã biết người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào rồi phải không. Trong cuộc sống, việc tin và làm theo phong thủy khá cần thiết. Chỉ cần không phạm húy phong thủy, tin chắc mọi việc quý bạn làm đều thuận thành, suôn sẻ. Có như vậy cuộc sống gia đạo mới bình yên và viên mãn hạnh phúc.

  Từ khoá: Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào làm ăn phát tài

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top