Nhìn tướng bàn chân 3 giây biết tương lai sang hèn

Bàn chân không chỉ là bộ phận quan trọng của con người mà nó còn nói lên tính cách nội tâm, cũng như sự thành công của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngón chân thứ hai dài nhất

Theo nhân tướng học, thì nếu như một người mà có ngón chân thứ hai của một người mà ngón chân dài nhất thì bàn chân đó gọi là bàn chân Hy Lạp. Trong tính cách thì những người sở hữu nét tướng chân này thường là người học rộng, tài cao, tài vận lên như diều gặp gió. Nếu ngón chân thứ hai dài hơn bình thường, bạn thường được quý nhân phù trợ, nên thuận lợi trong công việc.

Đặc biệt, nhưng người sở hữu tướng bàn chân này thì càng có tuổi càng giàu. Nhất là giao đoạn bước vào tuổi trung niên, người mang tướng chân này thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Đời sống vật chất của bạn kể từ đó cũng thoải mái hơn. Những người này cũng thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

nhìn tướng bàn chân 3 giây biết tương lai sang hèn

Ngón chân cái và ngón thứ hai dài bằng nhau

Trong nhân tướng học, bàn chân của một người có hai ngón chân đầu tiên bằng nhau thì được gọi là bàn chân La Mã. Người có tướng bàn chân này thường được trời ban phúc khí, số phận thịnh vượng điển hình.

Phần lớn họ đều là người có năng lực vượt trội. Càng lớn tuổi, tài lộc của họ càng dồi dào, khả năng kiếm tiền của họ càng tăng lên. Dựa vào khả năng quản lý tài chính, bạn tích lũy được khối lượng tài sản lớn. Người mang tướng chân này, gặp nhiều may mắn, sau này sẽ trao truyền phúc đức cho con, cháu của mình.

Đồng thời, những người sở hữu tướng bàn chân này thường phúc khí cao hơn người. Bởi vậy, họ thường nhận được nhiều phúc báo cuộc sống nhờ đó mà trở nên dễ dàng, viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

nhìn tướng bàn chân 3 giây biết tương lai sang hèn

5 ngón chân xếp thành một hàng dài bằng nhau

Trong nhân tướng học, nếu bàn chân có 5 ngón chân xếp thành một hàng thì gọi là tướng bàn chân Ai Cập. Phần lớn những người sở hữu tướng bàn chân này  người mang tướng ngón chân này thường có được cuộc đời bình an, vui vẻ. Tài lộc của bạn khá thịnh vượng. Những người này có cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng càng có tuổi họ càng sung túc đủ đầy.

Đặc biệt những người sở hữu tướng bàn chân này thì thường sống thọ. Bạn được biết đến với tính cách khiêm nhường, chân thành trong cách ứng xử với mọi người nên được trời ban phúc đức. Cuộc sống của bạn về sau khá nhàn hạ, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

nhìn tướng bàn chân 3 giây biết tương lai sang hèn

Người có 5 ngón chân thon, dài mềm mại

Người sở hữu 5 ngón chân thon, dài thường được trời ban phúc lộc. Cuộc đời, sự nghiệp của bạn thường sẽ phát triển vượt bậc. Người này sở hữu năng lực mạnh mẽ lại có chí tiến thủ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh cơ hàn vẫn có thể làm nên nghiệp lớn.

Bạn là người sống tự lập, muốn tự mình làm mọi việc chứ không thích nhờ vả đến người khác. Vì vậy, thường thì đến tuổi trung niên, bạn có được cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Từ khoá: Nhìn tướng bàn chân 3 giây biết tương lai sang hèn

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *