Những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Với câu hỏi “Kiểu tóc ngắn mặt tròn phù hợp nhất?”, Tocdepaz.com sẽ giúp bạn trả lời trong bài viết này!

1. Đặc điểm khuôn mặt tròn

kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Một khuôn mặt tròn có thể giúp “ăn gian” tuổi tác

Đầu tiên, phải nói rằng khuôn mặt tròn có rất nhiều kiểu tóc để thực hiện. Nhưng bất cứ điều gì bạn chọn, bạn phải hiểu khuôn mặt của bạn đầu tiên. Mặt tròn thường có cùng chiều dài và chiều rộng. Xương gò má, cằm, trán tương đối tròn, không góc cạnh. Nhìn chung, những người tròn trông có vẻ tốt bụng và đặc biệt “ăn gian”. Gần như, kiểu tóc ngắn mặt tròn bất kể phong cách nào cũng phù hợp với giới trẻ.

2. Chọn kiểu tóc ngắn theo từng độ tuổi

Tùy thuộc vào độ tuổi, bạn nên chọn những kiểu tóc ngắn khác nhau, dựa trên kiểu dáng, màu sắc và kiểu dáng.

2.1. Cho thanh thiếu niên

kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Mái tóc ngắn tinh nghịch cho khuôn mặt tròn của cô.

Xu hướng tóc ngắn ngang cằm, lệch, tóc mái dài là vô cùng phù hợp. Bạn có thể cuộn tròn hoặc uốn nhẹ phần đuôi. Trong trường hợp bạn cần nó, bạn buộc tóc phía sau hoặc tết tóc dễ thương hơn nữa. Ở đây các cô gái tuổi teen hoàn toàn tìm thấy câu trả lời Kiểu tóc ngắn mặt tròn để phù hợp với bản thân.

2.2. Tuổi đi làm

kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Tóc ngắn tạo vẻ thanh lịch

Yêu cầu ở độ tuổi này, thiên về sự thanh lịch, lịch sự, phù hợp với môi trường công sở. Tất nhiên, nếu bạn làm công việc sáng tạo có thể vượt qua, thì bạn có thể tự do tạo kiểu. Như thường lệ, gợi ý tốt nhất là kiểu tóc bob ngang cằm. Nên uốn cong theo đường viền của khuôn mặt, làm mỏng phần đuôi sẽ khiến khuôn mặt thanh tú hơn. Nếu cô ấy có mái tóc dài ngang vai, hãy chọn một chiếc đuôi cắt theo sàn, để mái bị lệch.

2.3. Tuổi trung niên

kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Tóc ngắn tạo nên nét trẻ trung và năng động.

Có vẻ khó tin nhưng tốt bụng. Tóc ngắn Người đầu tiên được nhắc đến ở tuổi trung niên là một mái tóc xấu. Cắt tỉa, tỉa lớp và tóc vát ở hai bên mặt giúp khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều. Nhưng nếu các bạn nữ sợ sự phá cách này, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn gợn sóng cả hai đầu. Bất cứ ai có mái tóc mỏng, nên lưu ý loại này. Nó không chỉ giúp mái tóc trông dày hơn, khuôn mặt bớt tròn mà còn rất yêu thương. Nhìn chung, ở độ tuổi này, khuôn mặt tròn cắt tóc ngắn, xoăn, cả hai đầu xoăn đều giúp trẻ trung và năng động hơn.

3. Chọn kiểu tóc ngắn cho mỗi khuôn mặt tròn

Dưới đây là 3 kiểu tóc ngắn hot nhất cho mỗi hình dạng khuôn mặt tròn:

3.1. Tóc ngắn cho khuôn mặt to tròn.

Những cô gái sở hữu khuôn mặt mũm mĩm, tóc ngắn là lựa chọn thích hợp để che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo. Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp giúp khuôn mặt bạn trở nên thon thả và thanh tú: tóc ngắn, xoăn, tóc ngắn với tóc xoăn, tóc ngắn với tóc xoăn …

Bạn có thể biến đổi dưới nhiều điều khiển như mái dài hoặc mái mỏng, xoay ngai vàng để làm cho khuôn mặt hấp dẫn hơn. Chọn màu sáng hoặc tông màu trầm như nâu lạnh, nâu … để nổi bật.

3.2. Tóc ngắn cho khuôn mặt tròn nhỏ.

kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Mái tóc ngắn tạo nên vẻ hài hòa, cân đối cho cô gái có khuôn mặt tròn nhỏ.

Những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn nhỏ có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc phù hợp để khuôn mặt trở nên hài hòa. Một trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ mà bạn có thể gọi là tóc dài ngang vai được cắt thêm một chút tóc mái, do đó, các khuyết điểm trên khuôn mặt được che giấu một cách kín đáo nhất.

Đối với những cô nàng có mái tóc mỏng, bạn có thể tham khảo các kiểu tóc phồng đuôi thô hoặc xoăn để tăng độ dài cho tóc bồng bềnh.

3.3. Tóc ngắn cho trán tròn thấp

kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Tóc ngắn với một vài biến thể có thể che đi khuyết điểm trán thấp

Không khó để chọn kiểu tóc ngắn cho những cô nàng có vầng trán tròn. Mỗi kiểu tóc giúp bạn có một diện mạo và diện mạo khác nhau, chỉ cần sáng tạo với những biến thể nhỏ nhất bạn có thể biến đổi thành công. Một số kiểu tóc dài ngang vai với tóc mái xéo hoặc tóc mái thưa là xu hướng cho những cô nàng trán ngắn lên ngôi trong năm nay.

Bài viết này đã trả lời bạn câu hỏi “Kiểu tóc ngắn mặt tròn nó có phù hợp nhất không? Chỉ phù hợp với độ tuổi, với từng kiểu khuôn mặt tạo nên vẻ trẻ trung, năng động cho phụ nữ. Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình một kiểu tóc ngắn hoàn hảo!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều kiểu tóc dễ thương khác tại cột Chăm sóc tóc sau đó Tocdepaz.com Xin vui lòng!

Phan Thương & Minh Phương

Đăng bởi:

Từ khoá: Những kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn gái mặt tròn!

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *