Những kinh nghiệm du lịch khi thuê xe máy khám phá Đà Lạt

Đà Lạt ẩn chứa nhiều điều thú vị. Vì vậy, bạn nên tham quan hết những cảnh đẹp của Đà Lạt. Nếu bạn muốn tự do đi lại mà không cần đến công ty dịch vụ đưa đón thì bạn nên thuê xe máy. Bài viết về Kinh nghiệm du lịch đà lạt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc thuê xe máy tại các cung đường tại đây.

những kinh nghiệm du lịch khi thuê xe máy khám phá đà lạt
Thuê một chiếc xe máy giúp bạn dễ dàng tham quan cảnh đẹp ở đà lạt (Ảnh sưu tầm)

Tại thành phố ngàn hoa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng cho thuê xe với dòng chữ “Cho thuê xe máy” hay “Cho thuê xe máy”. Nếu chưa có kinh nghiệm đi Đà Lạt, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của lễ tân khách sạn và gọi nhân viên cho thuê xe mang theo. Khi thuê xe máy, bạn chỉ cần xuất trình CMND và bằng lái xe, cửa hàng sẽ giao xe cho bạn. Thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau 5 phút là bạn đã có ngay cho mình một chiếc xe máy.

Giá thuê xe máy thông thường dao động từ 60.000 – 120.000 đồng đối với xe số và 100.000 – 150.000 đồng đối với xe tay ga. Các địa điểm cho thuê xe máy uy tín thường giữ nguyên giá vào các dịp lễ tết hoặc chỉ tăng nhẹ. Đường phố Đà Lạt nổi tiếng là dốc, nếu bạn muốn tham quan các thắng cảnh Đà Lạt nổi tiếng như: Thung lũng tình yêu, Liang Biang, hồ Than Thở, Thiền viện Trúc Lâm,… thì nên thuê xe ô tô. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát và tiết kiệm xăng khi lên xuống dốc.

những kinh nghiệm du lịch khi thuê xe máy khám phá đà lạt
Những lưu ý khi thuê xe máy (Ảnh sưu tầm)

Tại thành phố Đà Lạt, các nút giao thông không có đèn tín hiệu. Vì vậy, bạn nên lái xe với tốc độ chậm để tránh những tai nạn đáng tiếc. Du khách nên khóa cổ xe và đội mũ bảo hiểm khi đi mua sắm hoặc ăn uống. Khi giao xe, bạn nên kiểm tra đầy đủ như đèn tín hiệu, còi, dây phanh, lốp,… tất cả các bộ phận của xe đã được trang bị đầy đủ hay chưa? Nếu có vấn đề, bạn nên thay đổi ngay để an toàn và giúp chuyến đi của bạn không bị gián đoạn.

những kinh nghiệm du lịch khi thuê xe máy khám phá đà lạt
Nơi cho thuê xe máy uy tín (Ảnh sưu tầm)

Dựa theo Kinh nghiệm du lịch đà lạt Đối với một số người, Đà Lạt có những địa chỉ cho thuê xe máy uy tín, giá cả phải chăng như:

Lam’bike Quý khách có nhu cầu thuê xe từ sân bay Liên Khương di chuyển về thành phố Đà Lạt: ĐT 0965388671 / Địa chỉ: 24 Dã Tượng, Liên Nghĩa, Đức Trọng

Cho thuê xe máy Hoàng anh – Địa chỉ 4K Bùi Thị Xuân P2 Đà Lạt

Cho thuê xe máy trong trẻo – 79 Võ Thị Sáu (cạnh trường trung cấp du lịch)

Cho thuê xe máy Lan Phương – 90/3 Nguyễn Văn Trỗi (cạnh nhà thờ tin lành)

Qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Kinh nghiệm du lịch đà lạt trong việc cho thuê xe máy quanh thành phố. Với những chiếc xe đó, du khách sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ, thoải mái bên gia đình, bạn bè và người thân, có thể lưu lại những bức ảnh đẹp tại thành phố ngàn hoa.

Từ khoá: Những kinh nghiệm du lịch khi thuê xe máy khám phá Đà Lạt

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *