Những lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo và cách hóa giải

Thực tế cho thấy, ngoài số mệnh thiên định, nỗ lực không ngừng của bản thân, cộng với tài năng thì yếu tố phong thủy nhà ở đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự giàu nghèo hay sang hèn của mỗi người.

  Vì thế, bạn nên tham khảo một số lỗi phong thủy nhà ở thường gặp cùng cách hóa giải dưới đây để khắc phục.

  Phạm “xuyên đường sát”

  Trong trường hợp bạn mở cửa chính nhìn thấy cửa sổ hoặc ban công thì đây chính là thế “Xuyên đường sát” trong phong thủy. “Xuyên đường sát” có nghĩa là luồng khí sẽ trực tiếp xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà. Phong thủy quan niệm, bố cục này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của gia chủ. Bởi tiền tài đến rồi lại đi ngay, do đó gia chủ khó tích lũy được tài lộc, thậm chí có nguy cơ bị phá sản.

  , phong thủy, những lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo và cách hóa giải

  Nhà mở nhiều cửa, cửa chính đối diện cầu thang, hay hướng cửa sổ đối diện với đoạn đường hình vòng cung,… là những lỗi phong thủy nhà ở thường
   gặp (ảnh minh họa)

  Hóa giải “xuyên đường sát” bằng cách sau: Nên thiết kế tiền phòng (huyền quan) ở phòng khách ngay nơi cửa chính hoặc làm bức ngăn để tránh luồng khí xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà, việc này sẽ giúp giảm nguy cơ mắc xuyên đường sát.

  Ngôi nhà mở nhiều cửa

  Mặc dù, việc mở nhiều cửa ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho lưu thông trong nhà. Tuy nhiên, phong thủy học cho rằng, kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, dễ dẫn đến hao tổn tiền tài.

  Cách hóa giải là, nếu thật sự không cần thiết thì nên để 1 cửa là tốt nhất. Trong trường hợp bạn muốn mở nhiều cửa, thì nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại khi không dùng đến. Đặc biệt, tránh cùng một lúc mở tất cả các cửa trong nhà.

  Đoạn đường hình vòng cung đối diện hướng cửa sổ

  Theo phong thủy, nếu đoạn đường hình vòng cung đối diện với hướng cửa sổ sẽ rất nguy hiểm. Bởi kiểu bố cục này giống hình cây cung đang giương lên với đích đến chính là ngôi nhà của bạn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Trường hợp này cần mời thầy phong thủy giúp bạn sử dụng các vật dụng phong thủy phù hợp để hóa giải.

  Dưới nhà là tầng hầm rỗng, là siêu thị, hoặc hồ nước

  Mặc dù là Thủy chủ tài, nước chảy, xe chạy, người đi đều đại diện cho sự luân chuyển của tiền tài nhưng nguồn tài này không chảy vào nhà bạn mà chỉ chảy qua. Tiếc thay, tiền tài tuy nhiều nhưng chẳng liên quan gì đến nhà bạn. Vì vậy, những căn nhà ở vị trí này có thể ở tạm thời nhưng không nên ở quá lâu, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

  Cửa chính đối diện với cầu thang

  Nếu mở cửa chính nhìn thấy ngay cầu thang bộ hoặc cầu thang máy sẽ khiến tiền tài chảy thất thoát hết cũng như gia chủ sẽ rất khó khăn trong việc kiếm tiền. Trường hợp mở cửa nhìn thấy cầu thang máy sẽ khiến khí trường trong nhà không ổn định, dẫn đến ảnh hưởng đến sự ổn định của tài vận.

  Hóa giải bằng cách, hãy đặt một chậu cây xanh ngay tại chỗ cửa ra vào, việc này giúp tăng thêm sinh khí cho căn nhà, đồng thời cải thiện khí trường xung quanh. Bạn cũng có thể thiết kế tiền phòng (huyền quan) tại phòng khách nhằm tạo ra ma sát để tránh luồng khí đi thẳng.

  Từ khoá: Những lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo và cách hóa giải

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *