Những lý do bạn nên tham dự & cổ vũ cho thí sinh vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

Trải qua 02 vòng thi đầu tiên, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều các bạn thí sinh, sinh viên khối ngành Kinh tế.

Sang đến vòng 3, với cơ cấu thi và nội dung thi mang tính cạnh tranh gắt gao hơn, BTC sẽ tổ chức vòng 3 cho hơn 100 thí sinh tại các điểm trường lớn trên địa bàn Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.

BTC xin trân trọng kính mời các bạn sinh viên quan tâm tới tham dự chương trình & cổ động cho các thí sinh vòng 3 hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất.

Những lý do bạn nên tham dự & cổ vũ cho thí sinh vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

Dưới đây là vài lý do và lợi ích mà bạn có khi tham dự & làm cổ động viên cho Vòng 3 của cuộc thi:

  1. Không phải nhận định của riêng BTC mà ngay cả các bạn thí sinh năm 3, 4 đã có kinh nghiệm “trận mạc” trong việc thi thố ở các công ty Kiểm toán, các Ngân hàng cũng nhận ra là bộ đề thi từ vòng 2 của BTC cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp có nhiều nét tương đồng với bộ đề tuyển dụng của các công ty lớn. Như vậy, nếu như được biết qua & được làm bộ đề này thì hẳn là kinh nghiệm “giải đề” của bạn sẽ trôi chảy hơn nhỉ?
  2. Các câu hỏi trong vòng 3 cuộc thi vô cùng đa dạng & phong phú, được chia thành 3 chủ đề chính là Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Khi tham dự chương trình, bạn sẽ biết nhiều hơn về các câu hỏi này và cũng sẽ được xem thí sinh giải quyết tình huống trên sân khấu luôn. Như vậy, coi như bạn đã học thêm kiến thức mới & ôn tập lại kiến thức cũ nữa.
  3. Chương trình vòng 3 với sự tham dự của các khách mời & giám khảo là các anh chị có kinh nghiệm sâu rộng, uy tín trong nghành nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều kiến thức thực tế hữu ích, giúp bạn nâng cao hiểu biết về ngành. Các câu hỏi phản biện hóc búa của các anh chị giám khảo tất nhiên cũng sẽ là các câu hỏi chuyên môn mà các bạn phải đối mặt trong vòng phỏng vấn trực tiếp đấy nhé.
  4. Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp được tài trợ bởi rất nhiều các doanh nghiệp & tổ chức lớn nên tất nhiên quà cho các cổ động viên tham dự cũng rất nhiều & rất lớn rồi.
  5. Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp cũng mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội giao lưu với sinh viên trường khác. Không chỉ thí sinh được giao lưu với nhau mà các bạn khán giả – cổ động viên cũng được giao lưu & tham dự rất nhiều phần games chuyên ngành hấp dẫn và nhận nhiều phần quà giá trị khác từ BTC.

Sơ sơ qua cũng có mấy lý do & lợi ích để các bạn tham dự chương trình rồi. Nhưng, điều quan trọng nhất chắc chắn là các bạn rất muốn xuất hiện để cổ vũ & động viên bạn mình thi đấu rồi nhỉ?

100 thí sinh của chúng ta sẽ so tài cao thấp tại các buổi thi Vòng 3 hết sức hấp dẫn & gay gấn.

Thông tin về các buổi thi vòng 3 của BTC như sau:

  • Tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Những lý do bạn nên tham dự & cổ vũ cho thí sinh vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

18h00 ngày 06 tháng 05 năm 2014: Hội trường C001, ĐH DL Văn Lang, 233A Phan Văn Trị, P11, Quận Bình Thạnh

  • Tại khu vực Hà Nội (đang cập nhật)

Hãy đến và cổ vũ cho các thí sinh tài năng của chúng ta các bạn nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *