Những mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu Flypower

  Bài viết được chúng mình – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 53 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

  Flypower là một hãng vợt cầu lông lớn của Indonesia, gia nhập về VN từ năm 2104 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người chơi cầu lông vì mức độ hoàn thiện cao cũng như chất lượng tương xứng với giá thành. Những dòng vợt như Tornado, Spectrum, Ultra Force, Nino… là những dòng vợt đi liền với tên tuổi của hãng.

  Tinh hoa của Flypower quy tụ về dòng vợt cao cấp nhất, đó là dòng Enigma và Smart 100. Đây là dòng vợt giúp thỏa mãn sức mạnh và uy lực của những bạn đang hướng đến lối chơi chuyên nghiệp. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu một số mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ hãng Flypower.

  1. Vợt Cầu Lông cao cấp FlyPower ENIGMA 900 V3

  Vợt cầu lông FlyPower ENIGMA 900 V3 là cây vợt nằm trong chuỗi sản phẩm vợt cầu lông cao cấp của Flypower đến từ Indonesia. Vợt hơi nặng đầu một chút, thân cứng giúp người chơi thực hiện được hết kỹ thuật của mình trong những pha phòng thủ cũng như tấn công. Thân vợt có đường kính mỏng, nhỏ nhưng vẫn chắc chắn giúp nhanh chóng ổn định vợt sau những pha đánh cầu. Khối lượng vợt không quá nặng giúp lối chơi trở nên linh hoạt hơn, thân vợt cứng giúp vung vợt tấn công nhanh hơn với những pha đập cầu chính xác và uy lực.

  Với thiết kế màu sơn tối bao quanh vợt làm nổi bật màu họa tiết mang tính biểu tượng màu trắng và xanh dương của Flypower, lớp sơn lì bên tăng thêm vẽ mạnh mẽ của vợt giúp hạn chế trầy tróc màu sơn trong quá trình sử dụng vợt. Vợt phù hợp với người chơi đã có kinh nghiệm và trình độ khá.

  những mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu flypower

  – Độ cứng: Trung bình.

  – Khung vợt: Carbon Graphite + The Miracle of Sience

  – Thân vợt: Carbon Graphite

  – Trọng lượng:  85 +/-2 gr 4U

  – Chu vi cán vợt: G2

  – Sức căng tối đa: 26-30 LBS

  – Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm

  – Màu sắc: Đen/ Xanh dương.

  2. Vợt Cầu Lông FlyPower EL NINO 07

  FlyPower EL NINO 07 là cây vợt cân bằng, thân cứng trung bình và khối lượng không quá nặng giúp người chơi thực hiện những cú vung vợt dễ dàng hơn và có tốc độ nhanh và đồng thời độ chính xác cũng tốt hơn. Vợt hỗ trợ phản tạt khá tốt, đưa cầu đi đúng hướng, phông cầu có độ cao và sâu gây khó khăn cho đối thủ. Với mức giá tầm cao cấp, EL NINO 07 sẽ hợp với người có trình độ chơi khá, có kinh nghiệm chơi, bán chuyên,vận động viên chuyên nghiệp hơn để phát huy hết công năng của vợt.

  những mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu flypower

  – Độ cứng: Trung bình

  – Khung vợt: Carbon Graphite + Box Shape Frame

  – Thân vợt: Carbon Graphite

  – Trọng lượng:  4U

  – Chu vi cán vợt: G2

  – Sức căng tối đa: 12,5 kg

  – Màu sắc:  Vàng/ Đen/ Trắng.

  3. Vợt Cầu Lông cao cấp FlyPower EL NINO 09

  FlyPower EL NINO 09 thuộc dòng vợt cân bằng hơi thiên công một chút, giúp người chơi có những cú đập cầu uy lực nhất. Khả năng phản tạt, đẩy cầu, gài cầu của FlyPower EL NINO 09 là khá ấn tượng, tạo độ khó nhất định khi cầu sang phần sân đối phương.

  Vợt được làm từ vật liệu Hi Modulus Graphite với sự chắc chắn và bền bỉ. Đầu khung vợt được thiết kế màu vàng đồng ánh lên khá nổi bật, thân vợt màu bạc trắng mạnh mẽ. FlyPower EL NINO 09 thuộc vào dòng cao cấp của Flypower, phù hợp với người chơi khá, đã có kinh nghiệm.

  những mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu flypower

  – Độ cứng: Trung bình.

  – Khung vợt: Hi Modulus Graphite

  – Thân vợt:  Hi Modulus Graphite

  – Trọng lượng: 4U

  – Chu vi cán vợt: G2

  – Sức căng tối đa: 26-30 LBS

  – Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm.

  – Màu sắc: Đen/ Vàng.

  4. Vợt Cầu Lông FlyPower Tornado 900N

  Flypower Tornado 900N là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng, thân nhẹ, giúp người chơi có những pha phản tạt và điều cầu có sự linh hoạt hơn và chính xác hơn trong phòng thủ. Độ cứng trung bình cho phép vợt tạo ra cú đập cầu nhanh, mạnh và chính xác, vợt được vung nhanh và gọn hơn.

  Thiết kế thân vợt màu cam thể hiện sự chắc chắn, đầu khung vợt được sơn màu xanh dương làm vợt sáng hơn. Đây là dòng vợt cao cấp của Flypower, phù hợp với người chơi khá, đã có kinh nghiệm chơi.

  những mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu flypower

  – Độ cứng: Trung bình

  – Khung vợt: Woven Graphite

  – Thân vợt: Woven Graphite

  – Trọng lượng: 4U 86 +/- 2gr

  – Chu vi cán vợt: G2

  – Sức căng tối đa: 22-30 LBS

  – Màu sắc: Xanh dương/ Cam/ Đen

  Đăng bởi:

  Từ khoá: Những mẫu vợt cầu lông cao cấp đến từ thương hiệu Flypower

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *