Polo Cafe – Câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Với 3 ly cà phê và 5 chai nhựa bạn sẽ làm được những gì? Cùng chúng mình, lắng nghe câu chuyện về hành trình tạo nên chiếc áo polo cafe thật đặc biệt này nhé!

  Hành trình “không ngừng nghỉ” tạo nên Polo cafe chúng mình

  Với một thương hiệu thời trang “đặc biệt”, câu chuyện chất liệu luôn là mối quan tâm rất “đặc biệt”. Hễ một sản phẩm được tạo ra, từ chất liệu nào cũng là cả một hành trình tìm kiếm, giống như việc tìm ra cái tôi – khẳng định chỗ đứng của mình vậy.

  Nói đến sự thành công của chúng mình, bên cạnh việc chú trọng khâu thiết kế với những mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, thì chất liệu làm nên từng sản phẩm chính là điều được khách hàng đánh giá rất cao.

  polo cafe - câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Chất liệu là yếu tố luôn được chúng mình đặt lên hàng đầu khi tạo ra sản phẩm

  Nghiên cứu thật, bằng trải nghiệm thực tế, đội ngũ sáng tạo của chúng mình đã say mê tìm hiểu, hợp tác với các đối tác uy tín để hình thành những sản phẩm thời trang độc đáo, mang lại dấu ấn riêng cho thương hiệu.

  Với sợi vải cà phê, chúng mình đã mất 1 năm rưỡi cho phiên bản đầu tiên, sau đó bán thử nghiệm từ 1,5 – 2 năm tiếp theo để ghi nhận phản hồi khách hàng và tiếp tục cải tiến. Như vậy, quá trình nghiên cứu mất từ 3,5 – 4 năm mới cho ra được chiếc áo polo hoàn thiện.

  Polo Cafe – Sản phẩm độc quyền đầu tiên của chúng mình tại Việt Nam

  Không giống như các thương hiệu khác chỉ cần đặt hay mua vải bên ngoài về là có thể sản xuất ra một chiếc áo. Đối với các sản phẩm của mình, chúng mình nghiên cứu từ sợi, làm đi làm lại vải đó cho đến khi có được phiên bản tốt nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng mình vẫn không ngừng cải tiến để sản phẩm khi đến tay người dùng ngày càng tốt hơn.

  Không đơn thuần là 1 chiếc áo

  Với phương châm không chỉ tạo ra một chiếc áo đơn thuần để bán, mà chúng mình mong muốn tạo ra một sản phẩm có giá trị cho khách hàng bằng cách nghiên cứu từ sợi, cách dệt đến câu chuyện về sản phẩm ấy.

  polo cafe - câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Vải cafe được nghiên cứu, thử nghiệm trong nhiều năm và không ngừng cải tiến

  Theo một nghiên cứu năm 2011, thế giới uống khoảng 2 tỷ tách cà phê mỗi ngày và thải ra 6 triệu tấn cà phê mỗi năm, hàng tỷ chai nhựa được thải ra môi trường. Đây là nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu toàn cầu.

  Xuất phát từ việc tìm giải pháp xử lý bã cà phê thải ra môi trường, chúng mình đã kết hợp với công ty dệt may hàng đầu Đài Loan là Singtex để sáng chế và tạo ra sợi độc quyền S.cafe – kết hợp từ bã cà phê và polyester tái chế (PET). Sự kết hợp này tạo nên cấu trúc bề mặt vải chặt chẽ, có đặc tính kiểm soát mùi vượt trội, nhanh khô, và chống tia cực tím hiệu quả.

  polo cafe - câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Áo Polo cafe chúng mình là sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp

  Theo quy trình sản xuất, mỗi chiếc áo polo cafe mà chúng mình tạo ra sẽ góp phần xử lý được 3 ly cafe và 5 chai nhựa. Chỉ tính riêng chu trình 2020 – 2021, chúng mình đã giúp tái chế được hơn 17 triệu chai nhựa, và hơn 10 triệu ly cà phê.

  Và chắc chắn, con số đó sẽ không tăng lên nhiều hơn trong tương lai, khi mà mong muốn đóng góp một môi trường xanh và mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững của chúng mình vẫn luôn rực cháy.

  Ưu điểm của Polo cafe chúng mình

  Áp dụng công nghệ S.cafe trong việc tạo ra sản phẩm Polo cafe. Chiếc áo có nhiều tính năng nổi bật:

  polo cafe - câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Vải cafe với công nghệ S.Cafe sở hữu nhiều ưu điểm

  Kiểm soát mùi

  Polo Cafe chúng mình được làm từ sợi S.cafe nên khả năng khử khuẩn và kiểm soát cực tốt mùi mồ hôi cơ thể vượt trội (gấp 3 lần so với vải khác). Đặc biệt, tính năng này không bị mất đi kể cả khi giặt nhiều lần.

  Trên sợi S.cafe có các hạt cafe nhỏ nằm rải rác khắp sợi vải, khi mặc lên trên người, mồ hôi ra hay mùi cơ thể sẽ được thấm hút và giữ vào trong những lỗ nhỏ giúp kiểm soát mùi.

  polo cafe - câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Polo cafe kháng khuẩn, kiểm soát mùi hiệu quả

  Điều tuyệt vời là, chiếc áo khi ra nắng, tiếp xúc với không khí hay giặt áo thì toàn bộ mùi sẽ được bay đi và không đọng lại chút nào trên áo. Đây là điểm cực kỳ tối ưu của áo polo cafe dành cho những người thường xuyên vận động, có mùi cơ thể, giúp cho chiếc áo dùng nhiều ngày hoặc nhiều năm mà không bị bám mùi hôi thường gặp ở vải cotton thông thường.

  Thấm hút nhanh, khô nhanh

  Chất liệu vải cafe được tạo thành từ bột cà phê nghiền nhỏ nên có khả năng thấm hút mồ hôi cực nhanh (tốc độ khô gấp 1,88 lần so với vải cotton), tạo sự thông thoáng và dễ chịu.

  Cấu tạo sợi vải đặc biệt còn giúp giảm nhiệt độ cơ thể xuống 1-2 độ C, khiến người mặc luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái trong mọi hoạt động hằng ngày.

  polo cafe - câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Vải Cafe sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với những loại vải khác

  Chống tia cực tím (tia UV)

  Ảnh hưởng của tia cực tím đối với làn da và cơ thể là rất nguy hiểm, đây là tác nhân gây sạm da, đen da, thậm chí gây ung thư da. Vải cafe có khả năng chống tia UV gây hại lên đến 98% nhờ những lỗ siêu nhỏ mà hạt cafe tạo ra (gấp 5.66 lần so với vải cotton thông thường).

  Ngoài ra, áo có khả năng phản xạ tại tia UVA và UVB. Đây là tính năng chống nắng cực kỳ hiệu quả của vải cafe, với các chỉ số chống nắng: UVA 99.1% ; UVB 99.48% ; UPF 50+.

  Cùng với sự phát triển của xã hội, có thương hiệu chạy đua với thời trang nhanh, các dòng chất liệu fast-fashion. Có hãng hứng thú với thời trang tái chế, không ngừng đi tìm nguồn nguyên vật liệu thay thế.

  Đó là “chiến lược” và “tầm nhìn” của mỗi doanh nghiệp.

  Từ khoá: Polo Cafe – Câu chuyện kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

  Bài viết cùng chủ đề

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Scroll to Top