Reverse Barbell Curl – Tập tay trước với bài cuốn tạ ngược tay

Chúng ta đã khá quen với bài tập Barbell Curl rồi đúng không, tuy nhiên hôm nay hãy thử tập tay trước với bài tập cuốn tạ ngược tay Reverse Barbell Curl mới này xem cảm giác thế nào nhé.

bài tập gym, bài tập gym cho nữ, bài tập tay, bài tập tay cho nam, bài tập tay cho nữ, cơ tay trước, tập thể hình, thể hình nam, thể hình nữ, reverse barbell curl – tập tay trước với bài cuốn tạ ngược tay

Các bài tập cuốn tạ (Curl) luôn là những bài tập tốt nhất cho bắp tay trước. Nếu bạn muốn sở hữu cặp bắp tay khủng thì không thể nào lại bỏ qua một biến thể của cuốn tạ là cuốn tạ ngược tay này được.

Hướng dẫn thực hiện bài tập cuốn tay trước ngược tay Reverse Barbell Curl

Thông tin bài tập

Loại bài tập: Sức mạnh Cơ tác động chính: Cơ tay trước (Biceps)
Cơ phụ: Không Thiết bị tập:Tạ đòn barbell Loại cơ: Khu biệt (Isolation) Cấp độ: Cơ bản Loại: Kéo

Độ khó: 2

Hướng dẫn thực hiện

  1. Đứng thẳng, thân người duỗi thẳng đồng thời hai tay giữ 1 tạ đòn rộng bằng vai, hai cùi chỏ ép sát thân người. Hai lòng bàn tay hướng xuống. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Giữ hai cánh tay trên cố định, gập tạ lên đồng thời siết cứng cơ bắp tay khi thở ra. Chỉ di chuyển hai cẳng tay. Tiếp tục cho tới khi nào hai bắp tay siết cứng hoàn toàn và thanh tạ ở ngang vai. Giữ trạng thái căng cứng trong 1 giây khi bạn siết chặt các bó cơ.
  3. Từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
  4. Lặp lại.

Từ khoá: Reverse Barbell Curl – Tập tay trước với bài cuốn tạ ngược tay

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top