Sân Golf Laguna Lăng Cô

Là một phần của khu phức hợp nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, sân golf 18 holes-par71 Laguna Lang Co Golf Club được thiết kế bởi Nick Faldo (Người dành 6 cúp vô địch Major) mang lại cho các golfers mọi đẳng cấp những trải nghiệm tuyệt vời. Sân có 2 điểm phát bóng dành riêng cho golfers chuyên nghiệp và golfers nghiệp dư với độ dài lần lượt là 6,958 yard và 5,263 yard.

, sân golf laguna lăng cô

Với địa hình ven biển trên bán đảo Lăng Cô, Nick Faldo đã cho thiết kế một sân golf dạng Link với hai đường đi bóng song song dọc theo bãi biển. Điều này tạo cho golfer những thách thức lớn về yêu cầu chiến thuật nhưng cũng không kém phần thú vị. Sự hoang sơ, mới lạ của bán đảo Lăng Cô cũng hứa hẹn dành cho golfer những kỷ niệm tuyệt vời. Fairway được thiết kế uốn lượn theo các dòng suối, hàng cây hay những cánh đồng trải dài, đan xen những phiến đá kỳ thú tạo nên một phong cảnh hoàn hảo cho golfers thưởng ngoạn. Tại mỗi hố golf, golfers sẽ có những trải nghiệm khác nhau nhờ sự đa dạng trong thiết kế ở từng hố golf.

, sân golf laguna lăng cô

Đến với Laguna Lăng Cô Golf Club, bạn còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích phù hợp với nhu cầu của golfers như: Nhà hàng sang trọng trong nhà và ngoài trời; cửa hàng Proshop cung cấp thiết bị và dụng cụ golf cao cấp; phòng thay đồ; khu vực gửi túi gậy; sân tennis; sân tập golf trong nhà và ngoài trời; khu vực dành riêng cho những trận đấu ngắn…

, sân golf laguna lăng cô

Từ khoá: Sân Golf Laguna Lăng Cô

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top