SeABank – Chi Nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á Toàn Quốc 2022

SeABank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ. Có mạng lưới hoạt động và mức độ nhận biết thương hiệu cùng tốc độ tăng trưởng ổn định…đến nay SeABank đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về ngân hàng SeABank cùng các chi nhánh trên toàn quốc ngay sau đây!

Giới thiệu về ngân hàng SeABank

Thành lập từ năm 1994, trải qua chặng đường hơn 25 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 9.369 tỷ đồng; tổng tài sản đạt gần 160 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với gần 170 chi nhánh và điểm giao dịch.

Không chỉ chú trọng vào các dịch vụ cung cấp tới khách hàng, SeABank còn luôn đẩy mạnh chất lượng đội ngũ nhân viên. Hệ thống nhân sự được quan tâm và thấu hiểu từ các cấp lãnh đạo để SeABank không chỉ là nơi làm công ăn lương mà còn là một đại gia đình.

seabank – chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần đông nam á toàn quốc 2022

Tuyên bố sứ mệnh – tầm nhìn và giá trị cốt lõi của ngân hàng SeABank

Mang trong mình sứ mệnh vì khách hàng và những tầm nhìn chiến lược, SeABank luôn lấy đó là phương hướng trong những bước đi của mình. Mỗi bước đi của SeABank luôn tuân theo những gì đã đề ra và mục tiêu phát triển.

Sứ mệnh của SeABank

SeaBank với một sứ mệnh là phục vụ với sự tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

Tầm nhìn của SeABank

Với quyết tâm trở thành ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam; cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính với trải nghiệm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. SeABank cam kết minh bạch thông tin và mang tới dịch vụ hoàn hảo cùng lợi ích cao nhất cho khách hàng nhà đầu tư. Đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Ngân hàng.

Chiến lược phát triển

Xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam là chiến lược phát triển cốt lõi của SeABank. Trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng SeABank sẽ tập trung đặc biệt vào khách hàng cá nhân. Đồng thời phát triển mảng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm, dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Ngân nhàng SeABank xác định cho mình hệ thống giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho hành động, bao gồm:

 • Vì cộng đồng

Kết nối mang giá trị lợi ích cho khách hàng và cộng đồng.

 • Luôn minh bạch

Luôn minh bạch để xứng đáng với nghề nghiệp trong mắt khách hàng.

 • Đồng chí hướng

Tinh thần làm việc trách nhiệm, đồng lòng, vì niềm tin của khách hàng.

 • Say khát vọng

Khát vọng cống hiến và khẳng định giá trị, chinh phục thành công.

 •  Mãi vững bền

Mở rộng phát triển bền vững phục vụ cộng đồng.

Ngành nghề kinh doanh của  SeABank

Ngân hàng SeABank cung cấp các dịch vụ trung gian tiền tệ, bao gồm:

 • Dịch vụ huy động vốn
 • Dịch vụ cho vay
 • Dịch vụ chiết khấu, tái chiết khấu công cụ chuyển nhượng và giấy tờ có giá khác
 • Dịch vụ bảo lãnh ngân hàng
 • Dịch vụ bao thanh toán trong nước, bao thanh toán quốc tế
 • Dịch vụ phát hành thẻ tín dụng
 • Dịch vụ thanh toán và ngân quỹ
 • Dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế theo quy định của pháp luật
 • Dịch vụ ngân hàng đại lý
 • Các dịch vụ khác theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng SeABank

Quá trình hơn 25 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi dấu mốc mà SeABank đi qua đều để lại những thành tích nổi bật.

Giai đoạn thành lập ngân hàng SeaBank – 1994

Ngân hàng TMCP Hải Phòng (tiền thân của SeABank) được thành lập tại Hải Phòng

Giai đoạn 2002 – 2005: những bước đi đầu tiên của SeABank

Tháng 9/2002, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank. Năm 2005, chính thức chuyển Hội sở từ Hải Phòng về 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Mở đầu cho việc phát triển mạnh mẽ về quy mô, mạng lưới giao dịch, tài sản, nguồn vốn, và các hoạt động ngân hàng khác.

Giai đoạn 2006 – 2007

Ứng dụng thành công phần mềm quản trị lõi ngân hàng T24 Temenos hiện đại bậc nhất thế giới chỉ trong vòng 01 năm triển khai. Đây là cơ sở quan trọng để ngân hàng SeABank có thể ban  hành các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, SeABank hợp tác cùng nhiều các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước như MobiFone; Viettel;… Vào thàng 8/2007, MobiFone trở thành cổ đông chiến lược trong nước của SeABank.

Giai đoạn 2008 – 2010

Ngân hàng SeABank chính thức phát hành thẻ ghi nợ nội địa S24+. Société Générale (Pháp) – tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu Châu Âu trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài của SeABank. Société Générale sở hữu 20% cổ phần của ngân hàng.

Từ những năm 2009, SeABank triển khai theo mô hình ngân hàng bán lẻ và chuyển Hội sở về 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau 16 năm phát triển, vào tháng  1/2010 ngân hàng công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Cuối năm 2010, SeABank phát hành thẻ quốc tế SeABank MasterCard sử dụng công nghệ Chip EMV có độ an toàn và bảo mật cao nhất.

seabank – chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần đông nam á toàn quốc 2022

Giai đoạn 2011 – 2013: Những thành tựu lớn của SeABank

Năm 2011, ngân hàng SeABank khai trương Văn phòng Đại diện Tp. Hồ Chí Minh; đánh dấu nỗ lực vươn lên không ngừng của SeABank theo chiến lược ngân hàng bán lẻ và phát triển mạng lưới hoạt động tại khu
vực miền Nam. Thời điểm naỳ, SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chấp nhận tất cả các loại thẻ quốc tế gồm Visa; MasterCard; CUP; American Express; JCB và Diners Club.

Không ngừng cải tiến nỗ lực, năm 2012 SeABank ra mắt dịch vụ ngân hàng tự động (Autobank). Autobank là hệ thống đa dịch vụ nhất, được tích hợp đầy đủ các chức năng giao dịch ngân hàng cơ bản đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dấu mốc năm 2012 đánh dấu SeABank trở thành đại lý chính thức tại Việt Nam của công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền – Western Union.

Giai đoạn 2013 – 2015: Ký kết và hợp tác

SeABank và MobiFone – đối tác chiến lược trong nước của SeABank, ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy tối đa thế mạnh, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như gia tăng lợi ích cho CBNV và khách hàng của cả hai bên. Trong giai đoạn 2014 – 2015, SeABAnk không ngừng tìm kiếm mà hợp tác với các đối tác lớn. Tháng 1/2014, ngân hàng ký kết thoản thuận hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần PVI. 1 năm sau đó, tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Mercedes–Benz Việt Nam.

Giai đoạn 2016 – 2017

Năm 2016 đánh dấu ngân hàng SeABank chính thức trở thành thành viên của cộng đồng Eurogiro – Liên minh giữa ngân hàng và tổ chức bưu điện tại các nước. SeABank cũng tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược với hệ thống 5 siêu thị Big C tại Hà Nội. Năm 2017, hệ thống chuyển đổi mô hình hoạt động lấy khách hàng là trọng tâm với khát vọng trở thành Ngân hàng bán lẻ dẫn đầu và được yêu thích nhất. Đồng thời công bố các giá trị cốt lõi làm tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh
bao gồm:

 • Kết nối cộng đồng
 • Trách nhiệm đồng lòng
 • Minh bạch thông tin
 • Mở rộng bền vững, Khát vọng thành công

Giai đoạn 2018 – 2019

SeABank xây dựng quỹ học bổng “Ươm mầm Ước mơ” Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh cùng các hoạt động đồng hành như: chuỗi giải chạy cộng đồng “SeABank Run for The Future”; quyên góp từ CBNV;…
Tháng 6/2018, ngân hàng chính thức tiếp nhận Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) từ Tập đoàn viễn thông VNPT. Đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn viễn thông VNPT. Thời gian này là bước đầu tư lớn của hệ thống ngân hàng SeABank khi tăng vốn điều lệ lên 9.369 tỷ đồng.

Năm 2019 Ngân hàng SeABank đã được Moody’s – một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất
thế giới đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức B1. Cùng năm này, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận SeABank đạt chuẩn về tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu theo chuẩn mực quốc tế Basel II theo Quyết định 2263/QĐ-NHNN trước thời hạn. Hoàn thành việc mua lại trước thời hạn toàn bộ trái phiếu đặc biệt tại VAMC.

Các giải thưởng của ngân hàng SeABank

Với sự phát triển bề vững và chiến lược, trên chặng đường của mình, ngân hàng SeABank đã gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Các giải thưởng trong và ngoài nước chính là mình chứng cho chất lượng dịch vụ và trách nhiệm vì sứ mệnh và tầm nhìn của SeABank.

Các giải quốc tế của SeABank

Các giải thưởng quốc tế mà SeABank đã xuất sắc nhận được:

 • Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất do Tạp chí International Business Magazine bình chọn
 • Lãnh đạo ngân hàng xuất sắc do Tạp chí Finance Derivative bình chọn
 • Doanh nghiệp xuất sắc nhất 2019 do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob công bố doanh nghiệp đi đầu trong việc vận hành một cách sáng tạo, hiểu biết và có hệ thống do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob
 • Quản lý kinh doanh xuất sắc do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob bình chọn
 • Doanh nghiệp truyền cảm hứng “inspirational company” -Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới – Worldcob
 • Lãnh đạo doanh nghiệp đi đầu trong việc vận hành doanh nghiệp một cách sáng tạo, hiểu biết và có hệ thống
 • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019
 • Sản phẩm dành cho doanh nghiệp sáng tạo nhất việt nam 2019 trên Tạp chí Global Business Outlook
 • Top 15 ngân hàng mạnh nhất việt nam và top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
 • Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á bình chọn
 • Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA được sự tín nhiệm từ Hiệp hội Đối ngoại châu Âu Singapore
seabank – chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần đông nam á toàn quốc 2022

Các giải trong nước của SeABank

 • 10/2012: Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội từ năm 2007- 2011.
 • 10/2013: Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012” và cờ thi đua “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành Ngân hàng năm 2012”
 • 11/2017: Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì  “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012- 2017
 • Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019
 • Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2019 từ Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Viện kinh tế văn hóa
 • Chứng nhận phù hợp chuẩn mực chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp 2019 từ Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp.
 • Thương hiệu mạnh việt nam 2019 từ Thời báo kinh tế Việt Nam
 • Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam dành cho nội dung: chuyển đổi số quy trình tín dụng và các quy trình nghiệp vụ của ngân hàng do hội truyền thông số Việt Nam
 • Hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2019 dành cho thẻ Sealady Cashback
 • Ngân hàng có tập khách hàng năng động nhất năm 2019 từ Tổ chức thẻ Napas
 • Top 10 doanh nghiệp bền vững 2019 trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tín nhiệm từ phòng thương mại & công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Chế độ phúc lợi cho nhân viên của ngân hàng SeABank

Ngân hàng SeABank luôn có những chương trình phúc lợi dành cho CBNV để mỗi người đều cảm thấy được an tâm. Ngoài những phúc lợi cho CBNV mà tất cả các doanh nghiệp đều áp dụng như đóng BHXH; tăng lương; thưởng lễ Tết; ngân hàng SeABank luôn có những phúc lợi đặc biệt về chăm sóc sức khỏe, đời sống và đào tạo kỹ năng dành cho CBNV như:

 • Chương trình khám sức khỏe tổng thể hàng năm cho CBNV toàn hàng;
 • Chương trình bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe PVI Care để được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế uy tín nhất do bảo hiểm chi trả.
 • Hưởng ưu đãi từ những đơn vị thành viên khác trong Tập đoàn BRG.

Đồng thời ngân hàng SeABank còn tập trung cho công tác đào tạo; nâng cao kiến thức; nghiệp vụ; kỹ năng quản lý đội ngũ nhân sự của mình. Học viện SeABank luôn có các chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho tất cả các SeABankers. Vừa nhằm nâng cao năng lực nhân viên nhưng đồng thời cũng là đáp ứng nhu cầu “được học hỏi” của mỗi CBNV. Tạo ra sân chơi cho nhân viên từ cuộc thi nội bộ đem lại những giây phút thư giãn thoải mái bên cạnh giờ làm việc căng thẳng như:

 • Nụ cười SeABank
 • Em trong mắt tôi
 • SeABankers thử tài hóa trang
 • Cô hàng xóm
 • Chương trình SeATết
 • Bé SeABank vẽ tranh cuộc sống
 • Viết thư cho Ông già Noel

Các hoạt động xã hội của SeABank

Ngân hàng SeABank không ngừng gây dựng các quỹ bảo trợ và từ thiện xã hội. SeABank xây dựng các quỹ:

 • Quỹ One Day One Smile
 • Quỹ Ươm mầm ước mơ
 • Quỹ SeALove

Cùng các chương trình từ thiện thường niên như SeABankers vì trẻ thơ; Tuần lễ Công dân; Chăn ấm đầu đông; Xuân yêu thương… Đặc biệt là giải chạy cộng đồng SeABank Run For The Future (SeARun) là hoạt động thể thao không chỉ dành cho nội bộ SeABank mà còn có sức lan tỏa tới cộng đồng. Số tiền nhận được, ngân hàng SeABank dành quyên tặng các suất học bổng khuyến học dành tặng các em học sinh nghèo trên cả nước.

seabank – chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần đông nam á toàn quốc 2022

Ngoài ra, SeABank tổ chức ngày hội gia đình với các chi nhánh thuộc khu vực Hà Nội vào dịp Tết trung thu. Năm 2020, SeABank trao tặng 131 suất bảo hiểm Corona cho các em học sinh bằng quỹ “ươm mầm ước mơ”để chung vui tết thiếu nhi cùng trẻ em nghèo. Nổi bật, Ban điều hành Quỹ Ươm mầm Ước mơ (SeABank) đã phối hợp cùng Hành chính nhân sự các chi nhánh trên khắp 27 tỉnh thành cả nước thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần và trao tặng các suất quà nhỏ cho các em học sinh hiện đang được Quỹ nhận đỡ đầu nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Các chi nhánh của ngân hàng SeABank trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước. Hiện nay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank có tổng cộng hơn 167 Chi nhánh/PGD đặt tại 25 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó nhiều nhất phải kể đến Hà Nội – 53 Chi nhánh/PGD, TP HCM – 31 Chi nhánh/PGD, TP Hải Phòng – 13 Chi nhánh/PGD, … và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Trụ sở chính ngân hàng SeABank

25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

1900 555 587

 Chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội

SeABank Văn Quán

108 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

(+84 24) 6325 1188

Chi nhánh SeAbank Đống Đa

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

(+84 24) 6282 3333

Chi nhánh Láng Hạ

22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

(+84 24) 3776 4233

PGD Láng Thượng

Số 74 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

(+84 24) 3775 9537

PGD Hồ Đắc Di

156 Xã Đàn II, Phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

024.62823333

PGD Bà Triệu

Số 57 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

(+84 24) 3944 0250

PGD Hồ Gươm

Số 54 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

024.3938 6946

PGD Nguyễn Hữu Huân

104 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

024 6270 1188

Chi nhánh Hà Nội

12-14 Trần Nhật Duật – Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội

024 3943 6555

PGD Trần Duy Hưng

Số 170 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(+84 24) 6256 1188

PGD Hồ Tùng Mậu

Số 102 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(+84 24) 3792136

PGD Thành Công

14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

(+84 24) 6269 1188

PGD Quán Thánh

5/188 khu Tập thể Quân Đội, 188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

(+84 24) 3927 4108

PGD Thăng Long

448 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

(+84 24) 3247 4332

PGD Gia Lâm

Tầng 1, Số 73 Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

024.38729 535

Chi nhánh Long Biên

339 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

024.3872 9532

Chi nhánh ngân hàng tại TP.HCM

PGD Cộng Hòa

298 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

1900555587

Chi nhánh Tân Thành

48 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

1900555587

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Một phần tầng trệt, tầng lửng và tầng 2 Cao ốc Văn phòng, số 180 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3824 0700

PGD Lê Văn Sỹ

344 Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

(+84 28) 6290 9173

PGD Lê Quang Định

572 Lê Quang Định, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

1900555587

SeABank Quang Trung

486 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

(+84 28) 6257 4844

PGD Phú Hưng

Tầng trệt tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

1900555587

PGD Quận 11

1024-1026 đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh

(+84 28) 6293 4373/63

PGD Hùng Vương

108 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh

(+84 28) 6261 1748

PGD Quận 10

320-322 Đường 3/2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

028 3862 6955

PGD Quận 8

Tầng trệt, tầng lửng Số 24-26 đường 9A khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

028. 6266 4152/53

PGD Botanic

312 Nguyễn Thượng Hiền, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

1900555587

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác

PGD Xuân Khánh

Số 301 đường 30/4, P.Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

0292.3754686

Chi nhánh Cần Thơ

26-28 Nguyễn An Ninh, P.Tân An, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(+84 292) 6 252 666

PGD Trần Nguyên Hãn

227C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

0225 3782 500

PGD Tô Hiệu

Số 227 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

0225 3610 406

PGD Lạch Tray 2

Tầng 1, số 286 Lạch Tray, Phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng

0225 3735 710

Chi nhánh Hải Phòng

15 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

0225 3747 878

PGD Hồng Bàng

Số 39-41 Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

0225 3921 193

PGD Lê Lợi

54 Lê Lợi, Phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

0225 3655 919

PGD Lạch Tray 1

198 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

0225 3641 049

PGD Lê Thánh Tông

Số 508 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng

0225.3654298

PGD Hoàng Diệu

Số 22-22A Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

(+84 236) 3651 397

PGD Núi Thành

104-106-108 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

(+84 236) 3632 632

PGD Tuyên Sơn

1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

(+84 236) 3782 777

Chi nhánh Đà Nẵng

373 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Kê, Đà Nẵng

(+84 236) 3584 360

PGD Điện Biên Phủ

505-507 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

(+84 236) 3727 333

Chi nhánh Lê Duẩn

269 – 271 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

(+84 236) 3896 555

Chi nhánh Vĩnh Phúc

04, Đường Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

(+84 211) 3696 666

Lời kết

Danh sách trên được chúng tôi liên tục cập nhật dựa trên thông tin tại: https://www.vietabank.com.vn/. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: [email protected]. Đội ngũ quản trị viên của chúng mình chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

Đăng bởi:

Từ khoá: SeABank – Chi Nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á Toàn Quốc 2022

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *